vay thế chấp nhà đất hẻm nhỏ 1m

Vay thế chấp nhà đất hẻm nhỏ 1m nhận tiền liền tay trong 10 phút

Vay thế chấp nhà đất hẻm nhỏ 1m hiện phát triển khá rầm rộ. Trong đó chúng tôi là đơn vị nổi bật khi cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho vay vốn với lãi suất ưu đãi và thủ tục đơn giản. Bằng cách lựa chọn sử dụng dịch vụ của đơn vị, bạn sẽ nhận về rất nhiều lợi ích thiết thực cho khoản vay thế chấp của mình.

Các dịch vụ chúng tôi đang hỗ trợ bảo gồm:

vay thế chấp nhà đất hẻm nhỏ 1m (2)

Vì sao nhà đất hẻm nhỏ 1m khó vay thế chấp?

Nhiều năm trước đây các đơn vị tài chính cho vay vốn thế chấp nhà đất thường không quan tâm đến diện tích hẻm. Khi này khách hàng chỉ cần là chủ sở hữu hợp pháp của tài sản bất động sản sẽ được vay vốn nhanh chóng. Nhưng vài năm trở lại đây tình hình nợ xấu liên tục gia tăng và không có xu hướng giảm nhiệt. Rất nhiều căn nhà hẻm nhỏ được đưa ra bán thanh lý nhưng lại ít người mua vì lối đi quá chật hẹp.

Vay tiền không chứng minh thu nhập nhận tiền nhanh trong 24 giờ

Do vậy các ngân hàng đã có phần e dè  với những khoản vay thế chấp có tài sản đảm bảo là nhà đất hẻm nhỏ 1m. Điều này đã gây khó khăn cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng vì hiện tại đã có dịch vụ hỗ trợ vay thế chấp nhà đất hẻm nhỏ <1m uy tín, chất lượng của chúng tôi.

Nhận khoản vay như ý với dịch vụ bên thế chấp nhà đất hẻm nhỏ 1m

Thời gian quan đơn vị đã hỗ trợ cho hàng ngàn khách hàng gặp vấn đề khó khăn trong việc vay thế chấp nhà đất hẻm nhỏ 1m. Hầu hết các trường hợp đó đã bị ngân hàng từ chối vì diện tích lối đi không đáp ứng điều kiện cho vay. Nhưng khi tìm đến với chúng tôi, người đi vay đã nhận được sự hỗ trợ tích cực. Nhờ vậy mà mọi người được hỗ trợ khoản vay như mong muốn.

Xem thêm:  Checking Account Và 5 Điều Điều Bạn Cần Biết

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vay vốn thế chấp, đơn vị đã hướng dẫn khách hàng một cách tận tình. Thông qua đó chúng tôi đã tập hợp đủ các điều kiện căn bản để hồ sơ của khách hàng được phê duyệt. Chính vì vậy danh tiếng của đơn vị đã được phát triển một cách rộng khắp và nhận được sự tín nhiệm của số đông người dùng. Đảm bảo với dịch vụ hỗ trợ vay thế chấp nhà hẻm nhỏ <1m, bạn sẽ nhận được khoản hỗ trợ vay vốn tối đa.

Đặc điểm gói vay thế chấp nhà đất hẻm nhỏ 1m của dịch vụ

Điều kiện tham gia gói vay thế chấp nhà đất 1m

Một số điều kiện cần phải có khi tham gia gói vay thế chấp nhà đất hẻm nhỏ 1m bao gồm:

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 18 đến 60 đối với nam và 18 đến 55 tuổi đối với nữ.
 • Khách hàng vay vốn có đầy đủ hành vi, năng lực dân sự khi tham gia khoản vay.
 • Người đi vay có lịch sử tài chính uy tín và không mang nợ xấu tại bất kỳ một đơn vị cho vay nào khác.
 • Có thu nhập ổn định, đảm bảo được khả năng hoàn trả vốn vay cho ngân hàng.
 • Nhà đất được thế chấp thuộc sở hữu hợp pháp và không nằm trong diện tranh chấp, quy hoạch hoặc đảm bảo thi hành án.

Thủ tục vay thế chấp nhà đất hẻm nhỏ 1m

Sau khi đã xác định được điều kiện vay thế chấp cho nhà đất hẻm nhỏ 1m, chúng tôi tư vấn cho người vay một bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

 • Giấy đề nghị vay thế chấp nhà đất theo mẫu của ngân hàng cho vay.
 • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản thế chấp: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập và năng lực tài chính: Bảng lương, hợp đồng lao động, hợp đồng cho thuê nhà, giấy phép kinh doanh,…
 • Giấy tờ tùy thân của người đi vay: Giấy chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước, Sổ hộ khẩu gia đình/ Giấy tạm trú.
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân có công chứng của địa phương.
Xem thêm:  Nợ xấu là gì? Mẹo xóa nợ xấu nhanh mà dễ. Vì sao phải xoá nợ xấu?
Vay nhà đất quy hoạch lãi suất thấp, thẩm định hồ sơ nhanh

Hạn mức vay thế chấp nhà đất hẻm nhỏ 1m

Khoản vay được hỗ trợ cho gói vay thế chấp nhà đất hẻm nhỏ 1m lên đến 80% tổng giá trị tài sản thế chấp. Trong đó, đối với những căn nhà có diện tích nhỏ nằm xa trung tâm thành phố, hạn mức vay thường từ 50 triệu đến <300 triệu. Riêng khu vực nhà đất có diện tích lớn từ 80 m vuông trở lên và nằm trong trung tâm thành phố, hạn mức cho vay được áp dụng trên 500 triệu đồng. Có thể thấy khoản vay hỗ trợ dành cho khách hàng sẽ tùy thuộc vào giá trị tài sản được thế chấp. Giá trị nhà đất càng lớn thì khoản vay hỗ trợ càng cao.

Lãi suất vay thế chấp nhà đất hẻm nhỏ 1m

Tại các ngân hàng nhà nước như Agribank, lãi suất vay thế chấp nhà đất hẻm nhỏ <1m được quy định từ 7,2 – 9%/năm. Đây là mức lãi suất ưu đãi và có sức cạnh tranh cao trên thị trường.

Ở những ngân hàng thương mại và các đơn vị tài chính khác, mức lãi suất được tác dụng giao động từ 8 –  10%/năm. Tuy nhiên, so với các khoản vay thế chấp tại các cửa hàng tư nhân (12 – 15%/năm), thì mức lãi suất này vẫn còn rất ưu đãi.

Chính vì vậy, việc tìm đến các ngân hàng và đơn vị tài chính để vay thế chấp nhà đất là lựa chọn thông minh của mọi người. Tại những đơn vị này bạn sẽ được vay vốn với lãi suất khuyến mãi ưu đãi, cực kỳ cạnh tranh

Dịch vụ hỗ trợ vay đất trồng cây lâu năm chuyên nghiệp, lãi suất thấp

Kỳ hạn thanh toán gói vay thế chấp nhà đất hẻm nhỏ 1m

Kỳ hạn thanh toán dành cho gói vay thế chấp nhà đất hẻm nhỏ 1m đa dạng. Thời gian thanh khoản dành cho khoản vay bao gồm: Ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Cụ thể như sau:

 • Kỳ hạn thanh toán ngắn hạn: 1 năm, 2 năm.
 • Kỳ hạn thanh toán trung hạn: 3 năm, 5 năm.
 • Kỳ hạn thanh toán dài hạn: 10 năm, 20 năm

Như vậy quý khách hàng sẽ có được nhiều sự lựa chọn khi thanh toán khoản vay của mình. Điều quan trọng vẫn là người đi vay cần phải nắm rõ năng lực tài chính của bản thân, để lựa chọn kỳ hạn thanh toán cho phù hợp.

Xem thêm:  Kiến thức nhà đất mới nhất năm 2020

vay thế chấp nhà đất hẻm nhỏ 1m (3)

Lợi ích nổi trội từ dịch vụ vay thế chấp nhà đất hẻm nhỏ 1m

Không chỉ cung cấp gói vay có lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản, dịch vụ của chúng tôi còn đến cho bạn nhiều lợi ích nổi trội riêng biệt. Nói một cách cụ thể hơn, khi lựa chọn dịch vụ vay thế chấp nhà đất hẻm nhỏ 1m, bạn sẽ được:

 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình về hồ sơ thủ tục và tất cả các vấn đề liên quan đến việc vay thế chấp nhà hẻm nhỏ
 • Được giải đáp thắc mắc nhanh chóng cho tất cả các khoản tiền vay thế chấp nhà hẻm nhỏ. Tư vấn lựa chọn gói vay, kỳ hạn vay, phương thức thanh toán phù hợp với bản thân.
 • Nhận được một khoản vay vốn có giá trị cao để đầu tư vào công việc làm ăn kinh doanh, chi tiêu cá nhân hoặc mua sắm tiêu dùng.
 • Tiết kiệm được thời gian và công sức cho quý khách hàng với dịch vụ vay vốn cầm tay chỉ việc, tận tâm nhiệt tình.
 • Được ký kết hợp đồng minh bạch với đơn vị vay vốn thông qua sự giám sát của chúng tôi. Bản hợp đồng này sẽ đảm bảo được quyền và lớp cao nhất cho người đi vay.

Dịch vụ hỗ trợ vay thế chấp nhà đất hẻm nhỏ 1m tại nhiều ngân hàng

Dịch vụ hỗ trợ vay thế chấp nhà đất hẻm nhỏ 1m kết nối khách hàng với nhiều ngân hàng lớn trong nước như: TP Bank, Agribank, Vietcombank, Sacombank, Seabank, Gpbank,…. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chúng tôi đảm bảo hồ sơ vay thế chấp của bạn sẽ được thụ lý nhanh chóng. Kể cả những hồ sơ nằm trong trường hợp đặc biệt khó vay vốn. Hiện phạm vi hoạt động của đơn vị được mở rộng trên khắp 64 tỉnh thành của Việt Nam. Dù bạn đang ở bất kỳ địa phương nào cũng có thể sử dụng dịch vụ vay thế chấp nhà đất hẻm nhỏ của chúng tôi.

Để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất quý khách hàng vui lòng để lại thông tin trên website EZcash. Nhân viên dịch vụ vay thế chấp nhà đất hẻm nhỏ 1m sẽ liên hệ ngay sau đó để hỗ trợ người dùng kịp thời.

Subscribe
Notify of
guest
0 Lượt bình luận
Inline Feedbacks
View all comments