Kiến Thức Vay Vốn

Vay qua ví điện tử có tốt hơn vay tiền mặt trả góp hàng tháng?

Việc vay tiền trong thời đại 4.0 trở nên dễ dàng hơn nhờ sự xuất hiện của hàng loạt ứng dụng trong đó có ví điện tử. Chỉ với một cú chạm bạn có thể đăng ký và sở hữu khoản vay mong muốn. Vì vậy so sánh Vay tiền mặt trả góp hàng tháng Vay qua ví điện tử có gì đặc biệt? Hãy cùng RedBag tìm hiểu nhé!

Vay qua ví điện tử có lợi hơn vay tiền mặt trả góp hàng tháng

Những năm gần đây, xu hướng sử dụng ví điện tử để giao dịch trở nên phổ biến. Bên cạnh tính năng chuyển và nhận tiền, ứng dụng này còn giúp thanh toán hóa đơn và hỗ trợ vay vốn. Vì vậy so sánh Vay tiền mặt trả góp hàng thángVay tiền qua ví điện tử có ưu điểm gì?

Thủ tục vay đơn giản

Khi vay tiền mặt trả góp hàng tháng, người vay phải đến trực tiếp ngân hàng hoặc đơn vị cho vay để đăng ký và nộp hồ sơ. Ngược lại, khi vay qua ví điện tử, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác cơ bản trên ứng dụng là mọi thủ tục đều hoàn tất.

Loan-tiền-nong-không-the-chap-redbag-3.

Hình thức cho vay này cho phép bạn: Vay trả góp không cần chứng minh thu nhập. Thủ tục vay vốn được rút ngắn, không cần giấy tờ rườm rà. Nhờ ưu điểm này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Tiền cũng sẽ được giải ngân chỉ trong vài phút, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Thông tin rõ ràng và minh bạch

Một ưu điểm khác của việc vay qua ví điện tử là tính minh bạch. Khi bạn đăng ký khoản vay, hệ thống sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về khoản vay. Ngoài lãi suất, bạn sẽ biết chi tiết các khoản phí cần phải trả. Từ dữ liệu này, bạn có thể đưa ra quyết định có nên vay hay không.

Ngược lại, nếu vô tình bạn vay tiền từ những đơn vị không rõ ràng, uy tín. Thông tin khoản vay thường mơ hồ. Lãi suất bị đẩy lên cao. Một loạt khoản phí không tên được cộng vào số tiền phải trả cuối kỳ.

Điều này khiến bạn phải gánh một khoản nợ khổng lồ dù số tiền vay không nhiều. Đây là một trong những rủi ro bạn gặp phải khi vay tiền mặt từ bên ngoài.

Cải thiện điểm tín dụng

Hiện nay, các ví điện tử đều có tính năng nhắc nhở giúp bạn dễ dàng kiểm soát chi tiêu của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký thanh toán khoản vay tự động để tránh việc trả chậm. Nhờ đó mà việc thanh toán các hóa đơn, khoản vay luôn được thực hiện đúng hạn. Bạn có thể cải thiện điểm tín dụng của mình mà không phải lo lắng về hình phạt thanh toán trễ.

Ngoài ra, ví điện tử còn có tính năng lưu lại lịch sử thanh toán. Từ đây, bạn có thể thống kê, kiểm tra chi tiêu và cân đối tài chính cho tháng tiếp theo.

Ví điện tử nào hỗ trợ vay trả góp tiền mặt hàng tháng tốt nhất?

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp ví điện tử như: MoMo, Tiền viettelAir Pay, Zalo Pay, VNPay… Tuy nhiên, xét về đơn vị hỗ trợ vay trả góp tốt nhất thì phải kể đến ví MoMo.

Loan-tien-mat-tra-gop-hang-thang-redbag-002.

Đây là đơn vị hỗ trợ người dùng vay vốn từ các ngân hàng, công ty tài chính liên kết với ứng dụng. Ví cho phép Vay tiền không cần thế chấp, không có bằng chứng về thu nhập. Vì vậy, bất cứ ai cũng có thể đăng ký vay.

Vậy nếu bạn muốn vay tiền trả góp qua ví MoMo thì cần những gì? Nên chọn gói vay nào?

Các gói vay trả góp online phổ biến trên ví MoMo

Như đã nói, so với việc chọn gói vay tiền ngân hàng trả góp Việc vay qua ví điện tử sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. MoMo hiện có nhiều gói vay khác nhau để bạn lựa chọn. Trong đó, phổ biến nhất là 2 gói vay sau:

Vay nhanh trên MoMo

Bưu kiện Vay nhanh trên MoMo Điều này mang lại rất nhiều lợi ích. Từ hạn mức cao, kỳ hạn linh hoạt đến lãi suất cạnh tranh. Đặc biệt:

 • Hạn mức vay: 2.000.000 – 10.000.000 VNĐ.
 • Thời hạn: 7 tháng.
 • Lãi suất: Cạnh tranh.
 • Phương thức thanh toán: Trả góp từng kỳ.
 • Giấy tờ: Không cần giấy tờ, chứng minh thu nhập.

Để mượn gói này, bạn cần thực hiện theo thứ tự dưới đây:

 • Truy cập ví MoMo trên điện thoại di động.
 • Bấm vào “Tài chính – Bảo hiểm” rồi chọn “Vay nhanh”.
 • Nhập thông tin theo yêu cầu của hệ thống.
 • Nhận thông báo phê duyệt khoản vay. Kiểm tra và ký hợp đồng trực tuyến.
 • Tiền sẽ được giải ngân vào ví MoMo. Sử dụng và thanh toán theo cam kết.

Loan-tien-mat-tra-gop-hang-thang-redbag-003

Ví trả sau MoMo

Tương tự như thẻ tín dụng, Ví trả sau MoMo cũng là hình thức “tiêu trước – trả sau”. Đây được coi là hình thức vay trả góp tiện lợi được nhiều người dùng quan tâm.

Ví trả sau liên kết MoMo với TPBank có nhiều lợi ích. Chỉ với vài cú chạm, bạn có thể vay được số tiền lên tới 5 triệu đồng. Đặc biệt, nếu thanh toán đúng hạn, bạn sẽ được miễn lãi. Đây là ưu điểm vượt trội mà vay tiền mặt trả góp hàng tháng không thể có được.

Đặc điểm:

 • Hạn mức cho vay: 1.000.000 – 5.000.000 VNĐ (hạn mức sẽ tăng nếu lịch sử giao dịch tốt).
 • Lãi suất: Không tính lãi nếu thanh toán đúng hạn.
 • Phương thức thanh toán: Trả góp thành nhiều đợt hoặc thanh toán một lần vào tháng tiếp theo.
 • Giấy tờ: Không giấy tờ, không chứng minh thu nhập.

Quá trình đăng ký như sau:

 • Truy cập ứng dụng ví MoMo trên di động.
 • Nhấp vào biểu tượng “Ví trả sau” trên màn hình.
 • Đăng ký hồ sơ vay vốn theo yêu cầu.
 • Hợp đồng.
 • Nhận kết quả phê duyệt.
 • Sử dụng số tiền vay và thanh toán theo đúng cam kết ghi rõ trong hợp đồng.

Tóm lại, nếu các công ty tài chính Để vay tiền bạn chỉ cần CMND Nếu thuận tiện thì việc vay qua ví điện tử lại càng tiện lợi hơn. Thao tác nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Ngay cả với Ví trả sau của MoMo, bạn cũng không phải trả lãi nếu thanh toán đúng hạn. Chỉ cần nhìn vào một vài yếu tố, chúng ta có thể thấy hình thức này tiện lợi hơn rất nhiều so với Vay tiền mặt trả góp hàng tháng thông thường.

Mở tài khoản RedBag Ngay bây giờ để cập nhật thêm kiến ​​thức vay vốn và đầu tư một cách nhanh nhất. Chúc bạn sớm tìm được khoản vay ưng ý!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button