Bạn có biết rằng việc vay tiền theo cà vẹt xe máy có thể giúp bạn giải quyết các nhu cầu tài chính trong cuộc sống hàng ngày một cách nhanh chóng và dễ dàng? Để hiểu rõ hơn về quy trình và các điều khoản, hãy cùng EzCash.vn khám phá bài viết này.

Điều khoản và điều kiện

EzCash.vn là một nền tảng thông minh và an toàn được phát triển bởi Công ty Cổ phần Giải Pháp Thanh Toán Số (DIGIPAY). Nhiệm vụ của chúng tôi là kết nối cộng đồng với các dịch vụ tài chính, bảo hiểm một cách nhanh chóng và dễ dàng, nhằm cải thiện cuộc sống của hàng triệu người Việt Nam.

Trước khi tương tác với EzCash.vn, hãy xem qua kỹ những quy định và điều kiện dưới đây:

 • Việc tải/tương tác với EzCash.vn là hoàn toàn tự nguyện.
 • Bạn cam kết không gây cản trở, xung đột quyền/lợi ích hợp pháp hoặc vi phạm quy định ràng buộc với bên thứ ba nào khác. Điều này đồng nghĩa với việc DIGIPAY sẽ không chịu trách nhiệm về những tranh chấp phát sinh giữa bạn và bên thứ ba liên quan đến hành động đã đề cập.
 • Bạn hoàn toàn tự nguyện quyết định tải/tương tác với EzCash.vn.

Hãy nhớ kiểm tra thường xuyên EzCash.vn để cập nhật những thông tin mới nhất vì chúng tôi có thể thay đổi quy định và cập nhật bất cứ lúc nào.

Giải thích các thuật ngữ

 • Khách hàng có nhu cầu (lead): khách hàng đã được trao đổi thông tin sơ bộ và được xác minh có nhu cầu mua hoặc tham gia một hay nhiều sản phẩm/ dịch vụ mà EzCash.vn cung cấp.
 • Khách hàng thành công: khách hàng đã hoàn tất thủ tục tham gia hoặc mua thành công sản phẩm/ dịch vụ mà EzCash.vn cung cấp.
 • Cộng tác viên: người sử dụng EzCash.vn thông qua việc được giới thiệu bởi người dùng khác. Người giới thiệu gọi là Người giới thiệu và người được giới thiệu gọi là Cộng tác viên của người giới thiệu.
 • Ngày, giờ làm việc: từ 08:00 sáng đến 17:00 chiều, thứ Hai đến thứ Sáu. Không tính các ngày nghỉ lễ, tết theo quy định của Pháp luật Việt Nam.

Các điều khoản cụ thể

 1. Quy định về quyền sở hữu thông tin khách hàng nhập lên EzCash.vn (Lead):

  • Lead được nhập lên EzCash.vn bằng mọi nghiệp vụ Giới thiệu, hoặc Tư vấn bán hàng đều thuộc quyền sở hữu của người dùng. EzCash.vn chỉ xử lý tiếp hồ sơ khách hàng theo dự án/ sản phẩm mà người dùng chỉ định khi nhập lên EzCash.vn.
  • EzCash.vn có quyền khai thác/sử dụng/xử lý qua các dự án khác và chi trả hoa hồng tương ứng KHI VÀ CHỈ KHI người dùng chọn Đồng ý bán chéo qua dự án khác theo mô tả tại điều 3.
 2. Trách nhiệm của người dùng khi giới thiệu Lead lên EzCash.vn:

  • Trước khi nhập thông tin Khách hàng (Lead) lên EzCash.vn, người dùng có trách nhiệm giới thiệu thông tin sản phẩm/dịch vụ trên EzCash.vn với Khách hàng. Người dùng cần đảm bảo Khách hàng có nhu cầu với sản phẩm/dịch vụ trên EzCash.vn và đồng thời hiểu và đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân bao gồm họ tên, số điện thoại, CMND/CCCD, địa chỉ để phục vụ cho việc xử lý bán hàng. EzCash.vn có quyền kiểm tra thông tin và gọi điện thoại cho Khách hàng để xác nhận việc đồng ý chia sẻ thông tin của Khách hàng và nhu cầu của Khách hàng. EzCash.vn có quyền khóa tài khoản hoạt động của người dùng nếu việc kiểm tra phát hiện người dùng không thực hiện đúng và đủ quy định này.
 3. Quy định về quyền sở hữu cộng tác viên:

  • Cộng tác viên của bạn được phép tự chuyển thành Cộng tác viên tự do hoặc thành Cộng tác viên của người khác khi thoả điều kiện: Không phát sinh bất kỳ hoa hồng trực tiếp và gián tiếp nào trên EzCash.vn trong vòng 60 ngày liên tiếp. Lưu ý: Khi Cộng tác viên của bạn rời đi, bạn sẽ không được nhận hoa hồng gián tiếp từ Cộng tác viên này tính từ thời điểm người này rời đi.
 4. Quy định về cho phép khai thác chéo thông tin khách hàng:

  • Trong vòng 12 tháng, EzCash.vn sẽ chỉ được sử dụng thông tin khách hàng để khai thác bán qua sản phẩm, dự án khác khi người dùng chọn Đồng ý bán chéo qua dự án khác. Hoa hồng phát sinh từ việc khai thác thông tin này sẽ được thanh toán theo chính sách hiện hành áp dụng cho sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng tham gia.
 5. Quy định về thuế/phí áp dụng khi rút tiền hoa hồng về tài khoản ngân hàng:

  • Người dùng đồng ý rằng EzCash.vn sẽ thực hiện giữ lại các khoản thuế, phí theo quy định của pháp luật trên phần Hoa Hồng người dùng được hưởng và thực hiện các thủ tục nộp thuế cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền thay cho người dùng. EzCash.vn sẽ cung cấp các chứng từ liên quan khi có yêu cầu từ người dùng.
 6. Bản quyền và thương hiệu:

  • Thông tin và hình ảnh trên EzCash.vn thuộc quyền sở hữu của EZCash.vn. Việc sao chép, sử dụng phải được EzCash.vn chấp thuận trước bằng văn bản.
 7. Miễn trừ trách nhiệm:

  • Tất cả những thông tin được cung cấp trên EzCash.vn chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý cho những thiệt hại xuất hiện trực tiếp hoặc gián tiếp từ việc sử dụng hoặc hành động dựa theo những thông tin trên EzCash.vn. EzCash.vn không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót, lỗi chính tả, và các sự cố khách quan khác như nhiễm virus, hành vi phá hoại, ác ý xảy ra trên EzCash.vn và các website liên kết.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền theo cà vẹt xe máy, hãy đến với EzCash.vn. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn và giúp bạn giải quyết các nhu cầu tài chính một cách nhanh chóng và tiện lợi.

EzCash.vn là nền tảng tài chính uy tín và tin cậy. Hãy trải nghiệm ngay để tận hưởng những dịch vụ tài chính tuyệt vời mà chúng tôi mang đến.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.