Gói vay sản xuất kinh doanh ngắn hạn 40.000 tỷ đồng

Bạn đang cần tìm nguồn vốn để thực hiện dự án sản xuất kinh doanh? Bạn muốn tìm kiếm một khoản vay với lãi suất hấp dẫn? Vậy thì hãy đến với EzCash.vn, nơi cung cấp gói vay lãi suất hấp dẫn ngắn hạn dành riêng cho khách hàng cá nhân vay phục vụ mục đích sản xuất kinh doanh.

Lãi suất hấp dẫn như thế nào?

Nếu bạn có kỳ hạn vay dưới 06 tháng, bạn sẽ được hưởng lãi suất chỉ từ 6,8%/năm. Với khoản vay từ 06 tháng đến 12 tháng, lãi suất áp dụng là từ 7,8%/năm. Đây là mức lãi suất rất hấp dẫn để bạn có thể thực hiện các dự án và hoạt động sản xuất kinh doanh một cách hiệu quả.

Lưu ý là lãi suất chỉ áp dụng cho khách hàng vay theo món đã ký kết hợp đồng tín dụng trước hoặc trong thời gian triển khai chương trình. Thời gian giải ngân đầu tiên được áp dụng từ 27/7/2023 đến hết 30/9/2023.

Gói vay trung dài hạn phục vụ nhu cầu đời sống 100.000 tỷ đồng

Nếu bạn đang cần tìm nguồn tài chính để phục vụ các nhu cầu chi tiêu, mua sắm cần thiết phục vụ đời sống, như mua nhà, mua ô tô, hoặc vay tiêu dùng, EzCash.vn cũng có gói vay trung dài hạn phù hợp với bạn. Lãi suất ưu đãi của gói vay này được tính từ thời điểm giải ngân lần đầu cho các kỳ hạn, tùy thuộc vào mục đích vay.

  • Lãi suất chỉ từ 8,5%/năm trong 12 tháng đầu tiên.
  • Lãi suất chỉ từ 9%/năm trong 18 tháng đầu tiên.
  • Lãi suất chỉ từ 9,5%/năm trong 24 tháng đầu tiên.
  • Lãi suất chỉ từ 10% trong 36 tháng đầu tiên.

Nếu bạn muốn vay tín chấp để phục vụ nhu cầu đời sống, lãi suất chỉ là từ 8,2%/năm. Đặc biệt, nếu bạn là cán bộ công tác trong ngành y tế hoặc giáo dục, bạn sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất từ 8%/năm.

Gói vay sản xuất kinh doanh lĩnh vực xanh

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực xanh và muốn thực hiện các phương án sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, EzCash.vn cũng có gói vay hấp dẫn chỉ từ 6,5%/năm. Để được hưởng gói vay này, bạn cần đáp ứng một trong các điều kiện sau:

  • Có chứng chỉ tiêu chuẩn về trồng trọt, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản tốt trong nước hoặc quốc tế.
  • Có chứng chỉ tiêu chuẩn chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn trong nước hoặc quốc tế.
  • Có chứng chỉ tiêu chuẩn chế biến sản phẩm thuỷ sản tốt trong nước hoặc quốc tế.
  • Đáp ứng các tiêu chuẩn quốc gia về trồng trọt, chăn nuôi hữu cơ hoặc hệ thống quản lý môi trường.
  • Sở hữu các chứng chỉ/nhãn tương đương được tổ chức quốc tế, quốc gia công nhận.

Ngoài lãi suất hấp dẫn, khách hàng tham gia gói vay này còn được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ khác từ EzCash.vn như Thẻ, EzCash.vn SmartBanking, thanh toán hóa đơn…

Để biết thêm chi tiết về lãi suất và thủ tục vay vốn, vui lòng liên hệ chi nhánh EzCash.vn gần nhất hoặc truy cập EzCash.vn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.