FE Credit là một trong những công ty tài chính nổi tiếng mà nhiều người lựa chọn khi gặp khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chính xác thời gian FE Credit giải ngân ra sao. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình này, chúng tôi, EzCash.vn, sẽ chia sẻ thông tin mới nhất về vay tiền tại FE Credit và đưa ra câu trả lời cho câu hỏi “vay tín chấp FE Credit giải ngân trong bao lâu” thông qua bài viết dưới đây.

Điều kiện vay tiền tại FE Credit

Đầu tiên, để thành công khi vay tiền FE Credit, bạn cần quan tâm đến các điều kiện vay tiền tại đây. Để nhận tiền giải ngân FE Credit thành công, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Độ tuổi từ 20 đến không quá 60.
 • Không nằm trong nhóm nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng hoặc công ty tài chính nào.
 • Có công việc với thu nhập hàng tháng tối thiểu 3 triệu đồng.
 • Sở hữu các giấy tờ chính chủ như sổ hộ khẩu, giấy tờ đăng ký tạm trú, giấy đăng ký xe máy chính chủ, hóa đơn điện hoặc nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ chính chủ, CMND/CCCD,… Lưu ý rằng, tùy vào trường hợp vay, gói vay và hạn mức, số lượng giấy tờ cần cung cấp cho FE Credit sẽ khác nhau.

Thời gian duyệt hồ sơ FE Credit

Ngoài các thông tin về cách giải ngân FE Credit và địa điểm nhận tiền giải ngân từ FE Credit, thì thời gian duyệt hồ sơ vay cũng là vấn đề mà các khách hàng quan tâm. Hiện nay, FE Credit đã rút ngắn thời gian duyệt hồ sơ để nhanh chóng trả kết quả yêu cầu vay tiền cho khách hàng. Với tính linh hoạt cao và các thủ tục đơn giản, thời gian duyệt hồ sơ vay tại FE Credit chỉ mất khoảng 24 giờ.

Xem thêm:  Brian Tracy – Đại sư doanh nhân đến Việt Nam

Quy-trinh-giai-ngan-fe-credit
Với tính linh hoạt cao và các thủ tục đơn giản, thời gian duyệt hồ sơ vay tại FE Credit chỉ mất khoảng 24 giờ.

FE Credit giải ngân bao lâu?

Sau khi hồ sơ vay được duyệt, khách hàng thường muốn biết thời gian giải ngân FE Credit mất bao lâu. Sau khi thông báo với khách hàng về việc hồ sơ vay FE Credit được duyệt, nhân viên của công ty sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất phương thức giải ngân.

Tin tài trợ

Khách hàng có thể chọn nhận tiền giải ngân FE Credit qua các ngân hàng như VP Bank, BIDV, Agribank, Sacombank,… hoặc chuyển vào tài khoản cá nhân. Thời gian giải ngân FE Credit thường mất không quá 1 ngày sau khi khách hàng đồng ý với hợp đồng và chọn phương thức giải ngân.

Quy trình giải ngân FE Credit

Để hiểu rõ quy trình vay vốn tại FE Credit, bạn cần tìm hiểu về quy trình giải ngân FE Credit. Hiện nay, quy trình giải ngân tiền cho khách hàng vay tại FE Credit được tối ưu hóa và đơn giản hóa. Dưới đây là các bước trong quy trình giải ngân FE Credit:

 1. Công ty FE Credit tiếp nhận hồ sơ đăng ký vay tiền từ khách hàng.
 2. Kiểm tra và xác minh thông tin trong hồ sơ.
 3. Tham vấn với cơ quan và người thân qua điện thoại để thẩm định hồ sơ.
 4. Thông báo kết quả duyệt hồ sơ và xác nhận thông tin giải ngân.
 5. Ký hợp đồng và thông báo giải ngân cho khách hàng FE Credit.
Xem thêm:  SMS Banking - Dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi từ EzCash.vn

Nhận tiền giải ngân FE Credit ở đâu?

Cuối cùng, để hoàn tất quá trình vay tiền FE Credit, bạn cần biết thông tin về địa điểm nhận tiền giải ngân FE Credit. Sau khi hoàn thành các thủ tục và hồ sơ theo quy trình, khách hàng vay tiền có thể nhận số tiền đã vay tại các địa điểm sau đây:

 • Chi nhánh của các ngân hàng như VP Bank, Agribank, BIDV, Sacombank,… Khi nhận tiền giải ngân theo cách này, bạn cần mang theo CMND/CCCD bản gốc, số thẻ khách hàng FE Credit, số hợp đồng vay kèm theo mã số bí mật đã được cấp trước đó.
 • Nhận tiền qua bưu điện với mã số bí mật 14 chữ số được cung cấp để đảm bảo tính bảo mật.

Thông qua bài viết này, EzCash.vn hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về điều kiện và quy trình giải ngân FE Credit. Nếu bạn có câu hỏi “FE Credit giải ngân bao lâu”, thông tin trên sẽ giúp bạn trả lời. Chúng tôi hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn nắm rõ quy trình vay tiền tại FE Credit và trở nên tự tin hơn trong việc vay tiền tại công ty tài chính này. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập EzCash.vn.

Đánh giá bài viết
Quảng cáo