Tiền Điện Tử

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang: Đẩy mạnh chăm sóc sức khỏe cùng EzCash.vn

Sáng ngày 25/02, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang đã được khánh thành tại số 315, Quốc lộ 1, ấp Long Hưng, xã Phước Thạnh, TP. Mỹ Tho trong ngày kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/2/2023).

Một bước tiến vững chắc trong chăm sóc sức khỏe

Đây là một dự án quan trọng thuộc nhóm A, công trình Bệnh viện cấp I, được quy mô 1.000 giường bệnh, với tổng mức đầu tư trên 2.300 tỷ đồng. Bệnh viện được xây dựng trên khu đất rộng 100.000m2, bao gồm 4 khối nhà chức năng chính và các công trình phụ trợ.

Khối nhà chính với 10 tầng nổi và 1 tầng hầm, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cấp cứu, hồi sức tích cực, phẫu thuật, lâm sàng nội trú và ngoại trú, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, dược phẩm và khám bệnh.

Khối nhà dinh dưỡng, dịch vụ cao 3 tầng, phục vụ bữa ăn cho bệnh nhân, người nhà và nhân viên y tế. Còn khối nhà truyền nhiễm cao 4 tầng được đặc biệt thiết kế để đảm bảo phòng chống lây nhiễm.

Cùng với các công trình phụ trợ như nhà bảo vệ, nhà khí y tế, nồi hơi, trạm điện, nhà lưu rác thải, khối nhà xử lý nước thải, sân vườn và hệ thống hạ tầng kỹ thuật, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang đẩy mạnh chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Xem thêm:  Sự thật về thiết bị siêu tiết kiệm điện: Quảng cáo hay lừa dối?

Với sự hiện đại hóa đã tạo ra tiện ích cho người dân

Với việc xây dựng Bệnh viện Đa khoa mới, người dân Tiền Giang sẽ được trải nghiệm các dịch vụ hiện đại trong chăm sóc sức khỏe. Dự án này đã tạo điều kiện để người dân tỉnh nhà có được dịch vụ tiện ích hiện đại trong chăm sóc sức khỏe.

UBND tỉnh Tiền Giang trân trọng kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, UBND tỉnh Tiền Giang đã tổ chức Lễ trao Cờ thi đua xuất sắc cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang và trao Bằng khen cho 11 tập thể và 29 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và di dời Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ và viên chức ngành Y tế, đồng thời nhấn mạnh sự tri ân và trân trọng những cống hiến to lớn của ngành Y tế đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Trong đại dịch Covid-19 vừa qua, cán bộ và viên chức ngành Y tế Tiền Giang đã dấn thân trên tuyến đầu phòng, chống dịch để bảo vệ sức khỏe và tính mạng của nhân dân.

Bệnh viện

EzCash.vn rất tự hào được đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang trong việc đẩy mạnh chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ tài chính an toàn và tiện lợi, EzCash.vn hy vọng sẽ đồng hành và hỗ trợ người dân Tiền Giang trong việc tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Xem thêm:  Ví Bitcoin: 9 lựa chọn hàng đầu bạn nên biết

Hãy truy cập EzCash.vn để biết thêm thông tin về các dịch vụ tài chính của chúng tôi.

Đánh giá bài viết

Related Articles

Back to top button