Các chương trình ưu đãi thẻ tín dụng HDBank năm 2019 vô cùng ưu đãi, mang lại lợi ích sử dụng cao nhất dành cho chủ thẻ, nhất là đối với các thẻ tín dụng cao cấp

HDBank thành lập năm 1990, là 1 trong những Ngân hàng TMCP đầu tiên của cả nước. Gần 30 năm hoạt động, HDBank hiện nay là ngân hàng thuộc nhóm dẫn đầu Việt Nam và đang vươn ra quốc tế. các sản phẩm của ngân hàng luôn được đầu tư mạnh mẽ về chất lượng, công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư. Trong số đó phải kể đến sản phẩm thẻ tín dụng HDBank với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nhằm mang lại lợi ích sử dụng cao nhất dành cho Chủ thẻ, HDBank đã chọn lọc và ký kết với những thương hiệu cung cấp dịch vụ tiềm năng và nổi bật trên thị trường để cùng tạo ra những giá trị gia tăng trên nền thẻ, cũng như trao tặng các đặc quyền ưu đãi thiết thực dành cho Chủ thẻ. Với phương châm “Sự hài lòng của Chủ thẻ là thành công lớn nhất của HDBank”, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thẻ tín dụng HDBank để hưởng nhiều ưu đãi thẻ tín dụng vô cùng thiết thực.

Hãy cùng Topbank.vn tìm hiểu các chương trình ưu đãi thẻ tín dụng HDBank nổi bật năm 2019

Hiện nay, ngân hàng HDBank đang cung cấp trên thị trường 4 loại thẻ tín dụng quốc tế:

 • Thẻ tín dụng nội địa HD Bank Flex Card
 • Thẻ tín dụng quốc tế HD Bank Visa
 • Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu HD Bank – VietJet Air
 • Thẻ tín dụng quốc tế Doanh nghiệp

Các loại thẻ tín dụng HDBank

Các loại thẻ tín dụng HDBank

Trong đó, thẻ tín dụng HD Bank Visa và thẻ tín dụng HD Bank Flex Card là hai loại thẻ được nhiều khách hàng sử dụng nhất với với 2 hạng thẻ là thẻ chuẩn và thẻ vàng.Thẻ hạng vàng có hạn mức trên 50 triệu đồng và thẻ hạng chuẩn có hạn mức từ 10 -50 triệu đồng.

Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng HDBank sẽ được hưởng những tiện ích hấp dẫn từ ngân hàng

 • Dễ dàng quản lý và kiểm soát mọi chi tiêu thông qua bảng sao kê giao dịch hàng tháng và dịch vụ SMS Banking.
 • Bảo đảm an toàn và thuận tiện hơn mang tiền mặt.
 • Là công cụ hỗ trợ tài chính kịp thời và hiệu quả khi đi công tác, du lịch và du học hoặc khi đột xuất/ khó khăn.
 • Đơn giản hóa thủ tục tạm ứng công tác phí cho nhân viên công ty khi đi công tác.
 • Giúp Công ty quản lý và kiểm soát hiệu quả việc chi tiêu của nhân viên thông qua Bảng thông báo giao dịch hàng tháng.
 • Tận hưởng các ưu đãi, chiết khấu thanh toán từ “Cộng đồng ưu đãi” của HDBank và tổ chức thẻ Visa.
 • Và còn rất nhiều các tiện ích khác…

>>> Xem thêm: Lãi suất thẻ tín dụng HDBank mới nhất 2019

Ngoài các tính năng và tiện ích có sẵn của mỗi loại thẻ tín dụng khách hàng sử dụng thì các giá trị gia tăng được tạo ra trên nền thẻ cũng mang lại cho khách hàng những lợi ích thiết thực. Không những giúp khách hàng tiết kiệm hơn trong chi tiêu hằng ngày mà còn giúp bạn tận hưởng niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống, đó là giá trị thiết thực và vô giá mà HDBank dành tặng cho Chủ thẻ.

HDBank đang dành nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế HDBank, cơ hội hoàn tiền đến 1 triệu đồng, miễn phí thường niên và nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Các khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng ngân hàng HDBank sẽ được hoàn ngay 100% phí thường niên thẻ tín dụng HDbank khi thực hiện giao dịch thẻ đầu tiên có giá trị tối thiểu 500.000 đồng. Đồng thời, hoàn ngay 5% (tối đa 1.000.000 đồng) trên tổng sao kê giá trị giao dịch mỗi tháng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế HDBank.

Ưu đãi thẻ tín dụng HDBank năm 2019

Ưu đãi thẻ tín dụng HDBank năm 2019

Song song với chương trình ưu đãi này, hiện tại HDBank đang triển khai chương trình “Shopping thỏa thích cùng Shopee”, khi khách hàng là chủ thẻ HDBank visa được giảm ngay 30% cho đơn hàng trên Shopee (tối đa giảm 200.000 đồng mỗi hóa đơn) vào thứ Ba hàng tuần

Và chương trình “Chạm Samsung Pay nhận ngay Galaxy Note 9 với thẻ HDBank”. Theo đó khách hàng sẽ được hoàn tiền tới 100.000 đồng cho giao dịch bằng Samsung Pay với thẻ thông minh HDCard từ 100.000đ trở lên; và tặng ngay điện thoại Samsung Galaxy Note 9 – 512Gb cho khách hàng có doanh số giao dịch cao nhất mỗi tháng.

>>> Xem thêm: Lãi suất ngân hàng HDBank 2019 cập nhật mới nhất

Khách hàng chủ thẻ quốc tế HDBank hạng vàng nhập mã HDLAZ20 được tặng 20% (tối đa 350.000đ mỗi hóa đơn) khi thanh toán trên website/ứng dụng Lazada (đơn hàng tối thiểu từ 1.000.000đ.)

Khách hàng chủ thẻ quốc tế HDBank hạng chuẩn nhập mã HDLAZ15 được tặng 15% (tối đa 250.000đ mỗi hóa đơn) khi thanh toán trên website/ứng dụng Lazada (đơn hàng tối thiểu từ 500.000đ.)

Giảm 15% cho đơn hàng trên Tiki (tối đa 200.000đ mỗi hóa đơn) dành cho Khách hàng chủ thẻ quốc tế HDBank:

 • Áp dụng cho giao dịch từ 600.000đ trở lên
 • Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn khi hết số lượng mã code.
 • Đối với các sản phẩm đổi /trả, giá trị khuyến mại sẽ được hoàn theo tỉ lệ tương ứng.
 • Mỗi KH được hưởng tối đa 1 lần/giai đoạn (giới hạn theo userID trên Tiki, không giới hạn theo thẻ HDBank)
 • Ưu đãi không áp dụng cho đơn hàng mua sản phẩm sim, thẻ cào, điện thoại, tả-bỉm, sữa và bột cho bé, rượu, thuốc lá, thuốc chữa bệnh;
 • Số lượng ưu đãi áp dụng tối đa: 200 lượt/ngày (tổng cộng 2.000 lượt). Số lượng ưu đãi mỗi ngày nếu không sử dụng hết sẽ được cộng dồn cho ngày ưu đãi kế tiếp.
 • Các ưu đãi không được quy đổi ra tiền mặt, hoặc sản phẩm và không được chuyển nhượng cho người khác;
 • Chương trình chỉ áp dụng cho Khách hàng lẻ.

HDBank ra mắt chương trình “Mở thẻ visa – Nhân ba lợi ích” với những ưu đãi “khủng” dành cho toàn bộ các khách hàng đang sử dụng có nhu cầu đăng ký sử dụng thẻ tín dụng HDBank Visa. Theo đó, những ưu đãi mở thẻ tín dụng này như sau:

Theo đó, hoàn lại ngay 1.000.000 VND cho 500 chủ thẻ tín dụng HDBank Visa đạt mức tích lũy 15.000.000 VND sớm nhất trong thời gian diễn ra chương trình. Tuy nhiên, chủ thẻ trúng thưởng không được phát sinh dư nợ quá hạn trên thẻ tín dụng HDBank Visa tại thời điểm xét thưởng theo giờ do hệ thống HDBank xác định.

Ưu đã thẻ tín dụng HSBank Visa - ảnh minh họa

Ưu đã thẻ tín dụng HSBank Visa – ảnh minh họa

>>> Xem thêm: Ưu đãi thẻ tín dụng HSBC cập nhật mới nhất 2019

Tặng ngay ba lô HDBank thời trang cho 600 chủ thẻ đầu tiên phát hành thẻ tín dụng HDBank Visa và có phát sinh giao dịch thanh toán bất kì trong thời điểm diễn ra chương trình. Riêng những chủ thẻ có nhu cầu phát hành lại hoặc gia hạn thẻ sẽ không được tham gia chương trình.

Đặc biệt, hoàn tiền 100% giá trị giao dịch thanh toán đầu tiên (tối đa 350.000 VND/ thẻ) cho 350 thẻ tín dụng HDBank Visa được phát hành và có phát sinh giao dịch thanh toán bất kì trong thời gian diễn ra chương trình. Các giao dịch thanh toán hợp lệ có thể kể đến như thanh toán mua hàng qua máy POS/EDC hoặc các giao dịch trực tuyến qua internet.

Trên đây là tổng hợp thông tin chi tiết về ưu đãi thẻ tín dụng HDBank cập nhật mới nhất, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc đưa ra được lựa chọn loại thẻ tín dụng tối ưu cho mình, để có thể thực hiện được mọi dự định mong muốn trong cuộc sống, tận hưởng các ưu đãi từ ngân hàng.

Nếu còn bất kì thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, giải đáp, tư vấn thẻ tín dụng vui lòng liên hệ với Topbank.vn qua Hotline: 024 378 22 888 để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể chi tiết nhất.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.