Hướng Dẫn Mở Thẻ Tín Dụng VPBank MC2 MasterCard Tích Điểm 
Hướng Dẫn Mở Thẻ Tín Dụng VPBank MC2 MasterCard Tích Điểm 

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng VPBank MC2 MasterCard đang là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Cùng với đó, các dịch vụ thanh toán bằng thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng cũng ra mắt và được nhiều người ưa chuộng, tin dùng bởi những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại. Trong bài viết ngày hôm nay, EzCash.vn sẽ hướng dẫn bạn các cách mở thẻ tín dụng nhanh chóng, vô cùng đơn giản. Hãy theo dõi nhé!

Thẻ tín dụng VPBank MC2 MasterCard thẻ là gì?

Thẻ tín dụng VPBank MC2 MasterCard là sản phẩm được nghiên cứu và cho ra mắt bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Đây là loại thẻ được sử dụng và lưu hành dưới dạng hình thức chi tiêu trước trả tiền sau. Người dùng sẽ được phép thanh toán chi tiêu mọi chi phí giao dịch trực tuyến như mua sắm, thanh toán điện nước, thanh toán hóa đơn, trả học phí, quẹt thẻ,… trong mức hạn mức mà ngân hàng đã quy định từ trước. Sau đó, khi đã đến hạn thì thực hiện bước nạp tiền hoàn trả lại cho ngân hàng.

Bởi những tính năng đặc biệt hỗ trợ người dùng trong việc chi tiêu trước trả nợ sau nên đây là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các anh chị em văn phòng. Mỗi tháng khi lương về trễ hoặc chưa đến ngày nhận mà phải chi tiêu nhiều thứ cần thiết, thì việc mở một thẻ tín dụng để chi tiêu trước sẽ rất thuận tiện, có thể coi đây là một cách vay tiền không mất phí.

Hình ảnh thẻ VPBank MC2 Mastercard

Ưu điểm của thẻ VPBank MC2 MasterCard

Không chỉ bởi tính tiện lợi trong việc chi tiêu thanh toán mà nó còn thu hút đông đảo người tham gia bởi những ưu điểm nổi trội sau đây:

 • Vì là loại thẻ MasterCard nên người dùng có thể rút tiền mặt ở hầu hết các cây ATM có mặt ở trong và ngoài nước.
 • Được phép giao dịch chi tiêu, mua bán tại các máy POS có ký hiệu MasterCard với phạm vi toàn cầu.
 • Sử dụng được các dịch vụ Internet Banking VPBank hay Mobile Banking để có thể giao dịch, thanh toán trực tuyến, giúp việc quản lý tài khoản trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.
 • Dễ dàng liên kết ví điện tử, giúp bạn nhanh chóng thanh toán bất kỳ hóa đơn nào trên các sàn TMĐT mà không mất nhiều thời gian giao dịch.
 • Mở thẻ tín dụng VPBank MC2, khách hàng có thể thực hiện mọi thanh toán với phạm vi trên toàn thế giới mà không bị giới hạn.

Ưu đãi đặc biệt của thẻ VPBank MC2 MasterCard

Tính đến nay, số người đăng ký mở thẻ và sử dụng khá lớn. Nhiều chuyên gia cho rằng con số này sẽ không ngừng tăng lên trong nhiều năm tới. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc tại sao nó được nhiều người sử dụng đến vậy, thì Haagrico sẽ liệt kê ra giúp bạn những chính sách ưu đãi đặc biệt mà loại thẻ này đang có:

Ưu đãi bảo hiểm

Trường hợp khách hàng bị mất thẻ, sẽ có những gói bảo hiểm của PVI hỗ trợ người dùng trong việc bồi thường và chi trả các khoản phí tương ứng như đã được đăng ký theo các điều khoản, quy định từ đầu. Vì thế, người dùng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi mở thẻ VPBank MC2 MasterCard.

Nhận ưu đãi khi xem phim tại các rạp chiếu phim CGV

CGV là một trong những đối tác chiến lược hàng đầu hợp tác với VPBank trong nhiều năm. Do đó, khi đến với CGV nếu bạn chọn thanh toán bằng thẻ MC2 VPBank sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi bất ngờ, voucher có thể lên đến 500.000 VNĐ. Một con số không quá lớn nhưng vô cùng ấn tượng khi trải nghiệm dịch vụ tại CGV.

Tích điểm đổi quà

Để giúp người dùng có thể nắm rõ hơn thì chương trình tích điểm đổi quà được tính như sau:

 • 1.000 VNĐ = 6 điểm (Nếu khách hàng chi tiêu cho các giao dịch mua sắm tại siêu thị)
 • 1.000 VNĐ = 3 điểm (Nếu khách hàng dùng để chi tiêu cho các giao dịch ngoài lề còn lại…)

Miễn phí thường niên

Thông thường, người dùng sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí, không mất phí thường niên trong năm đầu tiên và trong các năm tiếp theo khi tổng chi tiêu trong năm của bạn đạt từ đủ trên 50.000.000 VND.

Ưu đãi trả góp

VPBank ký kết hợp đồng và đối tác của hơn 150 doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc, điển hình như: Samsung, Điện máy Chợ Lớn, Nguyễn Kim,… Khi mua sắm tại đây, người dùng có thể trả góp tại nhiều địa điểm khác nhau gần nơi mình sinh sống mà không cần phải mất thời gian đến tận trụ sở chính của ngân hàng.

Ưu đãi tại đối tác của VPBank

Khi khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng MasterCard của VPBank với các dịch vụ du lịch, mua sắm hay như chi tiêu ăn uống… đều sẽ được nhận mã giảm giá lên đến 30% với hơn 5.000 cửa hàng đối tác. Có thể kể đến như: Thời trang Owen, Sunfly, Orcad, Pantio,… Về lĩnh vực ẩm thực có: Nhà hàng Thái Blah Blah, COCA,… Về du lịch có: Baysieure.com – Jaya Travel, Booking.com, Novotel Nha Trang,… Rất đa dạng và vô cùng tiện ích đúng không?

Các voucher ưu đãi hoàn tiền siêu khủng

Điều kiện mở thẻ VPBank MC2 MasterCard là gì?

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể mở thẻ tín dụng VPBank MC2 MasterCard và dưới đây là một số điều kiện cần có trước khi mở thẻ mà bạn cần lưu ý:

 • Là công dân Việt Nam, có quốc tịch Việt Nam.
 • Công dân nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam hoặc người Việt đang sinh sống tại nước ngoài đều cũng có thể mở thẻ.
 • Khách hàng phải từ đủ 18 tuổi trở lên, có năng lực chịu mọi hành vi pháp lý của bản thân.
 • Phải đáp ứng đủ yêu cầu có thu nhập tối thiểu ít nhất từ đủ 4.000.000 – 5.000.000 VND/tháng.

Hồ sơ đăng ký mở thẻ VPBank MC2 MasterCard như thế nào?

Để đăng ký mở thẻ thành công, bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

 • Thẻ CCCD hoặc CMND.
 • Hộ chiếu
 • Giấy chứng nhân Quân đội (nếu có)
 • Sổ hộ khẩu
 • Bằng lái xe cá nhân
 • Chứng minh nơi ở hiện tại gồm có: Sổ đăng ký tạm trú/ sổ hộ khẩu và giấy thông báo/hóa đơn dịch vụ.
 • Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh và kèm giấy quyết định nâng lương/ bổ nhiệm (nếu có).
 • Chứng minh tài chính: Bảng sao kê lương hàng tháng, hợp đồng bảo hiểm.

Hướng dẫn 3 cách mở thẻ tín dụng VPBank MC2 MasterCard

Đăng ký mở tại quầy giao dịch

Đăng ký mở thẻ tại quầy giao dịch của ngân hàng thường là một trong những cách được lựa chọn nhiều nhất bởi với suy nghĩ của nhiều người rằng việc đến tận nơi đăng ký sẽ đảm bảo quy trình làm việc, an toàn và chắc chắn hơn. Quá trình này gồm có 6 bước như sau:

 1. Khách hàng tìm đến các chi nhánh gần nhất của VPBank.
 2. Trình bày mong muốn mở thẻ tín dụng, sau đó nhân viên sẽ đưa cho bạn điền 1 mẫu đơn.
 3. Điền đầy đủ các thông tin cần có trên mẫu đơn (Yêu cầu: mọi thông tin phải chính xác, đầy đủ, trùng khớp và rõ ràng ). Xong xuôi, khách hàng nộp lại cho nhân viên tại quầy.
 4. Chờ xét duyệt hồ sơ.
 5. Khi đã được xét duyệt hoàn tất thì khách hàng nhận lấy giấy hẹn ngày đến nhận thẻ cứng.
 6. Ngân hàng chuyển thẻ cứng đến tay khách hàng và thủ tục hoàn tất.

Cách mở thẻ VPBank MC2 online qua website

Vì tính chất công việc hay di chuyển và đam mê xê dịch, nhiều người trẻ tuổi lại lựa chọn mở thẻ tín dụng bằng hình thức online qua website chính thức của ngân hàng. Các bước thực hiện như sau:

 1. Truy cập đường link/website chính thức của ngân hàng.
 2. Nhấn “Mở thẻ VPBank MC2” màu xanh hiện ngay trên màn hình giao diện.
 3. Sau đó, hệ thống đưa người dùng tới giao diện khác với mẫu đơn đăng ký và điền các thông tin cá nhân cần thiết như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số CCCD/CMND, địa chỉ email, quốc tịch.
 4. Nhập thông tin cá nhân thành công thì nhấn vào “Tôi không phải người máy” để hệ thống xác thực => nhấn “Tiếp tục”.
 5. Hệ thống sẽ gửi 1 mã OTP về số điện thoại, việc của bạn là nhập lại mã OTP đó 1 lần nữa để xác thực thông tin.
 6. Tiếp đến, điền các thông tin như: địa chỉ, công việc hiện tại, tên cũng như địa chỉ công ty và mức lương hàng tháng.
 7. Tiếp đó hãy chọn loại thẻ mà bạn muốn mở rồi nhấn “Đăng ký”.
 8. Xác thực danh tính qua thẻ CCCD, yêu cầu chụp rõ nét cả mặt trước và mặt sau rồi chụp ảnh chân dung khuôn mặt.
 9. Kiểm tra lại các thông tin một lần nữa rồi nhập địa chỉ để nhân viên giao thẻ đến tận nơi.
 10. Hoàn tất thủ tục, chờ nhận thẻ cứng.

Đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank MC2 MasterCard qua app VPBank NEO

Cách đăng ký này có các bước sau đây:

 1. Tải ngay ứng dụng VPBank NEO về máy.
 2. Đăng nhập tài khoản
 3. Nhấn vào mục “Thẻ” hiện ngay trên màn hình giao diện => Chọn “Mở thẻ tín dụng” => Chọn mở loại thẻ “VPBank MC2 Credit”.
 4. Nhập đầy đủ thông tin mà ứng dụng yêu cầu.
 5. Tiếp đến, sẽ có mã OTP gửi về số điện thoại và việc của bạn là nhập lại mã OTP đó vào màn hình ứng dụng.
 6. Xác thực danh tính bằng cách chụp mặt trước, mặt sau thẻ CCCD và chụp chân dung khuôn mặt người dùng.
 7. Bước cuối cùng nhấn “Đăng ký” để hoàn tất các thủ tục giấy tờ và trong 24h tới phía bên ngân hàng sẽ liên hệ và báo hạn mức tín dụng thẻ của bạn. Sau đó đợi nhân viên ship thẻ cứng về tận nhà là xong xuôi.

Hướng dẫn mở thẻ ngay trên app VPBank NEO

Hướng dẫn cách rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank Platinum Mastercard

Sau khi đã hoàn tất thủ tục mở thẻ và nhận thẻ cứng về tay thì một trong những lưu ý nhỏ là bạn nên tìm hiểu và hiểu rõ các cách rút thẻ và dùng thẻ sao cho đúng. Để tránh những trường hợp rủi ro và khi gặp phải chúng ta sẽ biết cách xử lý sao cho kịp thời.

Thẻ tín dụng VPBank MC2 MasterCard có được rút được tiền mặt không?

Như đã được Haagrico đề cập và giới thiệu ở trên thì các loại thẻ tín dụng của VPBank MC2 đều hoàn toàn có thể rút tiền mặt tại các cây ATM. Tuy nhiên tại cây ATM đó phải có ký hiệu MasterCard thì bạn mới được phép thực hiện giao dịch rút tiền. Không chỉ có ở Việt Nam mà dù cho bạn có ở nhiều các quốc gia khác trên thế giới cũng đều có thể rút được tiền mặt. Có phải vô cùng tiện lợi đúng không nào?

Để nói một cách cụ thể và rõ hiểu hơn thì từ phía ngân hàng hiện nay gồm có 7 loại tín dụng khác nhau, đều hỗ trợ dịch vụ rút tiền mặt, trong đó không thể không kể tới thẻ tín dụng Platinum MasterCard. Nhưng nhược điểm của dòng thẻ này là phí rút khá cao, thông thường mỗi giao dịch thường mất từ 1.1-4.4% so với giá trị của giao dịch đó. Vì vậy, nếu rút càng nhiều thì mất phí càng cao là điều không thể tránh khỏi.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank MC2 MasterCard như thế nào?

Rút tiền mặt không hề khó, chỉ cần bạn thực hiện đúng các thao tác sau đây:

 • Gọi điện thoại, liên hệ trực tiếp tới ngân hàng để nhân viên hỗ trợ rút tiền. Lưu ý, thời hạn trước 11h tối hàng ngày nếu bạn có nhu cầu muốn thực hiện lệnh rút tiền mặt. Và đặc biệt, ngân hàng không làm việc và giải quyết vào những ngày lễ Tết, ngày nghỉ cuối tuần: thứ bảy, chủ nhật.
 • Nếu bạn muốn thực hiện quá trình rút tiền mặt trực tiếp bên ngoài thì phải liên hệ trước với bên ngân hàng và sẽ được xử lý trong 2 ngày.
 • Rút tiền trực tiếp tại các cây ATM. Với yêu cầu nhỏ, chỉ cần bạn thực hiện rút tiền tại cây ATM của VPBank và có ký hiệu VISA hoặc MasterCard.

Sự khác biệt giữa thẻ VPBank MC2 MasterCard so với các dòng thẻ khác

Không khó để tìm và chỉ ra những điểm khác biệt giữa thẻ tín dụng MC2 Mastercard với các loại thẻ còn lại. Chỉ nói qua về tên gọi thì người dùng cũng có thể nhận thấy rõ sự khác biệt giữa các loại thẻ thông thường với thẻ MasterCard. Hiểu đơn giản thì loại thẻ này là loại thẻ quốc tế, có thể thanh toán ở bất kỳ quốc gia nào, cũng giống như thẻ VISA. Trong khi đó các dòng còn lại không có ký tự MasterCard trên thẻ thì chỉ có giới hạn thanh toán trong nước.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.