Cập nhật ưu đãi thẻ tín dụng BIDV mới nhất hiện nay
Cập nhật ưu đãi thẻ tín dụng BIDV mới nhất hiện nay

Khách hàng sẽ nhận được vô vàn ưu đãi thẻ tín dụng BIDV khi thanh toán và mở mới thẻ tại ngân hàng: Tích điểm hoàn tiền hấp dẫn, ưu đãi tặng quà và cơ hội đi du lịch nước ngoài,…

Hiện nay, BIDV đã cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm thẻ đa dạng (từ thẻ vật lý đến thẻ phi vật lý) với những ưu đãi phong phú đáp ứng nhu cầu và sở thích của khách hàng. Là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam với bề dày hơn 60 năm phát triển, hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẻ, ngân hàng BIDV đã trở thành thương hiệu uy tín và là sự lựa chọn tin cậy đối với khách hàng cá nhân, đặc biệt trong lĩnh vực thẻ.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ưu đãi thẻ tín dụng BIDV cho khách hàng mở thẻ tín dụng và cả khách hàng đang sử dụng thẻ.

Thẻ tín dụng BIDV Visa:

 • Thẻ BIDV Visa Premier
 • Thẻ BIDV Visa Precious
 • Thẻ BIDV Visa Platinum
 • Thẻ BIDV Visa Smile
 • Thẻ BIDV Visa Infinite
 • Thẻ BIDV Visa Flexi

Các loại thẻ tín dụng BIDV

Các loại thẻ tín dụng BIDV – ảnh minh họa

Thẻ tín dụng BIDV MasterCard

 • Thẻ BIDV MasterCard Platinum

Thẻ tín dụng BIDV Viettravel

 • Thẻ BIDV Vietravel Standard
 • Thẻ BIDV Vietravel Platinum

Các dòng thẻ như Visa Precious, Visa Flexi cho người có thu nhập ở mức trung bình, thẻ đồng thương hiệu Vietravel cho các tín đồ du lịch.

Không chỉ hướng tới phân khúc khách hàng phổ thông, các dòng thẻ tín dụng BIDV hạng bạch kim mang cả thương hiệu Visa và Master giúp các khách hàng VIP có nhiều sự lựa chọn. Thẻ tín dụng BIDV Platinum với hai dòng sản phẩm BIDV Visa Platinum và BIDV Mastercard Platinum mang đặc trưng riêng với vô vàn ưu đãi hấp dẫn.

Nói đến thẻ tín dụng mang đến nhiều ưu đãi và tiện ích cho khách hàng khi sử dụng thì không thể không kể đến thẻ tín dụng ngân hàng BIDV. Các thẻ tín dụng ngân hàng BIDV mang đến cho khách hàng rất nhiều tiện ích hấp dẫn như chi tiêu trước, trả tiền sau, lãi suất thấp, phí giao dịch ngoại tệ thấp,…

 • Giao dịch tại hàng triệu điểm mạng lưới ATM/POS có biểu tượng Visa/MasterCard trên toàn cầu.
 • Thanh toán trực tuyến hàng hóa, dịch vụ tại các website có biểu tượng chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa/MasterCard trên toàn cầu.
 • Công nghệ thẻ chip theo chuẩn EMV bảo mật tối ưu
 • Chi tiêu trước – trả tiền sau – Thời gian miễn lãi tối đa 45 ngày.
 • Quản lý tài chính chủ động và linh hoạt với Dịch vụ trích nợ tự động/ Thanh toán dư nợ qua Smart Banking và sao kê điện tử.

Tất cả các khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng BIDV đều được hưởng các tiện ích, ngoài ra, đối với mỗi hạng thẻ, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi riêng biệt. Hạng thẻ càng cao thì các ưu đãi càng nhiều.

Cụ thể như sau:

Ưu đãi thẻ tín dụng BIDV:

 • Thẻ BIDV Visa
 • Thẻ BIDV MasterCard
 • Thẻ BIDV Vietravel

Chương trình tích lũy điểm thưởng Quy đổi dặm thưởng/tiền thưởng. Quy đổi dặm thưởng/tiền thưởng. Quy đổi dặm thưởng/tiền thưởng Chính sách tích điểm 1.000 VNĐ chi tiêu = 1.5 điểm thưởng 1.000 VNĐ chi tiêu = 1,5 điểm thưởng 1.000 VNĐ chi tiêu = 1,5 điểm thưởng Hoàn tiền cao nhất/tháng Không giới hạn 4.000.000 VNĐ 4.000.000 VNĐ Ưu đãi chơi golf Ưu đãi phòng chờ Bảo hiểm N/A Ưu đãi dịch vụ hỗ trợ gia tăng Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn Concierge miễn phí Dịch vụ hỗ trợ đi lại và y tế toàn cầu 24 giờ thông qua tổng đài Chubb Assistance 24/7 +84 (8) 3822-8779 Miễn phí 1 tháng sử dụng BSMS. Ưu đãi dịch vụ ngân hàng Ưu đãi miễn phí sử dụng dịch vụ BSMS và IBMB trong suốt quá trình khách hàng sử dụng thẻ Ưu đãi miễn phí sử dụng dịch vụ BSMS và IBMB trong suốt quá trình khách hàng sử dụng thẻ Miễn phí thường niên và phí SMS token năm đầu tiên đối với khách hàng đăng ký IBMB.

Thẻ tín dụng BIDV mang công nghệ chip chuẩn EMV tiên tiến và bảo mật hiện nay. Thẻ chip cũng giống như một máy tính, có hệ điều hành như hệ điều hành Window, không dễ dàng để có thể truy cập vào hệ điều hành này. Do đó nó có thể chống lại các hoạt động dò hay sao chép nội dung thông tin như với thẻ từ, đảm bảo bảo mật và an toàn cho khách hàng sử dụng.

Hiện nay, ngân hàng đang triển khai rất nhiều ưu đãi thẻ tín dụng BIDV cho khách hàng đăng ký mở thẻ và cả những khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng quốc tế BIDV.

Ưu đãi thẻ tín dụng BIDV - ảnh minh họa

Ưu đãi trả góp bằng thẻ tín dụng BIDV

 • Ưu đãi tri ân khách hàng mở thẻ tín dụng BIDV

Đây là chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng BIDV. Khách hàng sẽ được nhận tới 2 triệu đồng khi phát hành mới thẻ quốc tế, miễn phí giao dịch cho chủ thẻ khi chi tiêu tại nước ngoài, cùng cơ hội nhận Tour du thuyền Nhật Bản – Hàn Quốc, tour du thuyền Singapore – Malaysia, tour du thuyền Hạ Long trong chương trình Quay số may mắn.

Thêm nữa, khách hàng phát hành thẻ ghi nợ nội địa BIDV sẽ được miễn phí phát hành thẻ, miễn phí thường niên năm đầu tiên, cùng ưu đãi tặng tới 50.000 đồng khi chi tiêu; tặng ngay 2 mã Grab x 25.000 đồng/mã khi đăng ký thành công dịch vụ BIDV Pay+ và giao dịch hợp lệ bằng BIDV Pay+ sớm nhất mỗi tuần.

 • Tích lũy điểm thưởng – Ưu đãi thẻ tín dụng BIDV VISA Infinite

Thời gian ưu đãi: Từ 01/01/2019 – 31/12/2019

Đối tượng ưu đãi: chủ thẻ quốc tế BIDV VISA Infinite khi thanh toán sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ được tích điểm hoàn tiền hoặc tặng “dặm” thưởng.

Cơ chế ưu đãi thẻ tín dụng BIDV:

 • Mỗi 1.000đ chi tiêu, khách hàng sẽ nhận ngay 1,5 điểm thưởng;
 • Điểm được nhân 40 lần nếu giao dịch tại dịch vụ Golf, Spa hoặc thanh toán đặt phòng tại Khách sạn cao cấp ở nước ngoài (tương đương mức cashback 6% – tối đa 4.000.000 điểm/khách hàng/tháng);
 • Nhân 2 lần điểm nếu thực hiện giao dịch tại nước ngoài. Khách hàng sẽ được linh hoạt quy đổi điểm thưởng thành tiền hoặc dặm bay.

Làm thẻ tín dụng BIDV tại ngân hàng

Khách hàng làm thẻ tín dụng BIDV tại ngân hàng

 • Ưu đãi đánh Golf cho chủ thẻ tín dụng BIDV Platinum

Khách hàng đang sử dụng các thẻ tín dụng quốc tế BIDV VISA Infinite, BIDV Visa Premier, BIDV Visa Platinum, BIDV Mastercard Platinum, BIDV Vietravel Mastercard Platinum,.. sẽ được hưởng chính sách ưu đãi giảm đến 50% phí sân cỏ và giảm thêm 300.000 VNĐ/lượt đặt sân chơi golf.

 • Ưu đãi tích lũy điểm thưởng Loyalty 2019 cho chủ thẻ tín dụng BIDV

Từ ngày 01/02/2019 đến hết 31/12/2019, ngân hàng BIDV triển khai chương trình tích lũy điểm thưởng Loyalty 2019 cho chủ thẻ quốc tế BIDV hạng vàng và hạng chuẩn. Chủ thẻ sử dụng các sản phẩm thẻ trên để thanh toán hàng hóa dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thẻ hoặc thanh toán trực tuyến sẽ được tích điểm thưởng tương ứng với giá trị thanh toán bằng thẻ. Tỷ lệ này sẽ được ngân hàng quy định cụ thể.

Đối với các chi tiêu thông thường, khách hàng sẽ được tích điểm 1.000 VND thanh toán hàng hóa dịch vụ = 1 điểm. Đặc biệt với các chi tiêu thuộc các lĩnh vực bảo hiểm, giáo dục, y tế, siêu thị,… sẽ được nhận điểm 10 lần, tương đương cashback 1% khi chi tiêu.

Trên đây là tổng hợp thông tin chi tiết về ưu đãi thẻ tín dụng cập nhật mới nhất của ngân hàng BIDV. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đưa ra được lựa chọn loại thẻ tín dụng tối ưu cho mình, để có thể thực hiện được mọi dự định mong muốn trong cuộc sống, tận hưởng các ưu đãi từ ngân hàng.

Nếu còn bất kì thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, giải đáp về thẻ tín dụng vui lòng liên hệ với Topbank.vn qua Hotline: 024 378 22 888 để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể chi tiết nhất.

Đọc thêm: EzCash.vn

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.