Các loại thẻ tín dụng ANZ phổ biến - ưu và nhược điểm
Các loại thẻ tín dụng ANZ phổ biến - ưu và nhược điểm

Ngân hàng ANZ là một ngân hàng nổi tiếng của Australia, đây là ngân hàng uy tín và được nhiều khách hàng tin dùng trên toàn thế giới nói chung và hoạt động khá hiệu quả tại thị trường Việt Nam nói riêng. Với đội ngũ nhân viên ngày càng tăng, chất lượng ngày càng tốt, ANZ luôn mong muốn phục vụ và đem lại giá trị tốt nhất cho người dùng. Các sản phẩm thẻ tín dụng được sử dụng rộng rãi, phổ biến của ANZ sẽ đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích giá trị.

1. Các loại thẻ tín dụng ANZ phổ biến

Hiện tại ANZ cung cấp 5 loại thẻ tín dụng trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, những loại thẻ tín dụng chưa thực sự gần gũi và phổ biến. Các đặc điểm chung của các loại thẻ tín dụng ANZ trên thị trường như sau:

 • Mua trước, trả sau, miễn lãi suất lên đến 45 ngày
 • Dịch vụ sao kê điện tử eStatement
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 của Thẻ ANZ
 • Chuyển đổi giao dịch sang trả góp
 • Dịch vụ tin nhắn (miễn phí) để tra cứu tài khoản 24/7
 • 7 phương tiện thanh toán tiện lợi
 • Thanh toán linh hoạt với tối thiểu 5% số dư hàng tháng.
 • Giao dịch dễ dàng qua internet hoặc điện thoại, dịch vụ thư tín điện tử thuận tiện
 • Phương thức thanh toán đa dạng bao gồm ATM, Internet Banking, và thanh toán tiền mặt
 • Dễ dàng trả góp hàng tháng cho các giao dịch mua sắm và rút tiền mặt

các loại thẻ tín dụng ngân hàng ANZ 2018

Các loại thẻ tín dụng ngân hàng ANZ

Các loại thẻ tín dụng ANZ được sử dụng nhiều nhất phải kể đến Thẻ Visa ANZ chuẩn Thẻ Visa ANZ bạch kim. Lý do chính khiến 2 thẻ tín dụng này phổ biến và được nhiều khách hàng sử dụng chính là những đặc điểm nổi bật và ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

So sánh đặc điểm các thẻ tín dụng ANZ

ƯU ĐÃI THẺ TÍN DỤNG Hạng thẻ Hạng chuẩn Hạng bạch kim Hoàn tiền và tích điểm Có Có Chi tiêu/dặm 0 VND/dặm 0 VND/dặm Mua sắm trả góp Có Có Miễn phí thường niên Không áp dụng Không áp dụng Số ngày miễn lãi 45 ngày 45 ngày THÔNG TIN CHÍNH Hạn mức thẻ tối đa 100.000.000 đ 600.000.000 đ Lãi suất 31,8%/năm 28,8%/năm Phí thường niên 350.000 đ 350.000 đ Phí giao dịch ngoại tệ YÊU CẦU HỒ SƠ Thu nhập tối thiểu 8.000.000 đ 20.000.000 đ

các loại thẻ tín dụng ngân hàng ANZ

Chi tiết các loại thẻ tín dụng ngân hàng ANZ

>>>> Tham khảo thêm:

 • Ngân hàng ACB có những loại thẻ tín dụng nào?
 • Các loại thẻ tín dụng quốc tế của ngân hàng VietABank
 • Lãi suất 5 loại thẻ tín dụng Visa ngân hàng BIDV

2. Ưu điểm của thẻ tín dụng ANZ.

Hạn mức tín dụng của thẻ tín dụng ANZ cao:

So với thẻ tín dụng của hàng loạt các ngân hàng khác thì thẻ tín dụng ANZ có hạn mức tín dụng khá cao: thẻ tín dụng Visa hạng Chuẩn có hạn mức là 100 triệu đồng, hạng bạch kim có hạn mức 600 triệu đồng.

Hoàn tiền khi sử dụng thẻ tín dụng ANZ cho mua sắm, tiêu dùng:

Đây là một trong những điểm đặc biệt khi sử dụng sản phẩm này, chủ thẻ có cơ hội được hoàn tiền từ 0,3 – 0,5% tổng chi tiêu từ thẻ tín dụng trong kỳ, hoàn trả linh hoạt chỉ với tối thiểu 5% dư nợ mỗi tháng. Nhận tiền thưởng cho mọi chi tiêu.

Thẻ tín dụng ANZ được chấp nhận trên toàn thế giới:

Ngân hàng ANZ nổi tiếng toàn cầu và có mạng lưới chi nhánh rộng khắp, bạn có thể “đi khắp thế gian” với tấm thẻ tín dụng ANZ mà không cần lo lắng tới việc thanh toán và chấp nhận thẻ. Khám phá thế giới ưu đãi hấp dẫn tại hàng ngàn điểm mua sắm của hệ thống ANZ Spot khắp Châu Á

Dịch vụ SMS Banking miễn phí cập nhật thông tin tài khoản 24/7 và kích hoạt thẻ tín dụng mọi lúc mọi nơi

Ngoài ra, thẻ tín dụng ANZ còn mang đến một thế giới tràn ngập ưu đãi để bạn thỏa thích mua sắm, du lịch hay thưởng thức ẩm thực như: Ưu đãi 10-50% khi đặt bàn tại tác nhà hàng cao cấp, ưu đãi khi đặt phòng khách sạn và thanh toán qua thẻ, hoàn tiền khi mua vé máy bay, chơi golf…

các loại thẻ tín dụng ANZ 2018

Ngân hàng ANZ chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

3. Nhược điểm của các loại thẻ tín dụng ANZ

Thẻ tín dụng ANZ có rất nhiều những ưu điểm mang tính cạnh tranh với các ngân hàng khác nhưng thẻ tín dụng quốc tế ANZ cũng tồn tại một số nhược điểm mang đến một số bất tiện cho khách hàng như:

Điều kiện chấp nhận mở thẻ tín dụng cao:

Để được đăng kí mở thẻ tín dụng ngân hàng ANZ thì khách hàng phải thỏa mãn những điều kiện như sau:

 • Phải có thu nhập trên 8 triệu đồng/tháng:

Các ngân hàng thông thường thì điều kiện về thu nhập chỉ từ 3 – 4 triệu đồng 1 tháng đã có thể đăng kí mở thẻ tín dụng.

 • Phải có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương:

Hiện tại ngân hàng ANZ mới có chi nhánh/phòng giao dich tại 3 tỉnh, thành trên. Nên việc khách hàng ở những địa phương khác muốn mở thẻ tín dụng ở ngân hàng này cũng gặp khá nhiều khó khăn.

 • Chủ thẻ phải mang tiền mặt để trả:

Trong thời kỳ hình thức chuyển khoản qua internet trở nên tiện dụng và được áp dụng rộng rãi như hiện nay thì việc khách hàng phải mang tiền mặt đến các chi nhánh để trả tiền đã chi tiêu trước đó là một điểm bất tiện và khiếm khuyết của sản phẩm này.

 • Lãi suất được tính trên toàn bộ giao dịch nếu như không hoàn tất dư nợ:

Không giống như những ngân hàng khác cho phép tính lại suất cho phần nợ còn lại, chủ thẻ tín dụng ANZ phải trả khoản lãi tính trên toàn bộ giao dịch trong kỳ đó nếu như không hoàn tất dư nợ.

Mặt khác, tín dụng ANZ còn bị phàn nàn khá nhiều về các vấn đề như: thủ tục mở thẻ tín dụng rườm rà, biểu phí tín dụng đắt…

Trên đây là thông tin về các loại thẻ tín dụng ANZ phổ biến – ưu điểm và nhược điểm của các thẻ tín dụng ấy. Hi vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc

Khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với Topbank.vn qua Hotline: (024) 3 7822 888 để được tư vấn miễn phí.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.