Bạn đang đối mặt với những khó khăn tài chính và cần một khoản vay để giải quyết chi tiêu hàng ngày hoặc mua sắm điện thoại mới, nhưng bạn không biết nên vay tiền ở đâu?

Hay bạn đã từng bị ngân hàng từ chối vay vì không đủ điều kiện? Bạn đang băn khoăn không biết những app vay tiền online nào uy tín?

Đừng lo lắng quá, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về 3 app vay tiền online nhanh uy tín và chất lượng nhất trong năm 2023. Chỉ cần đăng ký, bạn sẽ có thể giải quyết những vấn đề tài chính một cách dễ dàng.

App – Ứng dụng vay tiền là gì?

App vay tiền online là một hình thức vay tiền thông qua ứng dụng trên điện thoại di động. Bằng việc sử dụng điện thoại thông minh, bạn có thể tải các app vay tiền và đăng ký vay tiền trực tuyến. Các công ty hoặc tổ chức tài chính sẽ tiếp nhận đơn vay và xử lý trên hệ thống của họ.

Hình thức vay tiền này giúp bạn không cần phải đến ngân hàng hoặc tổ chức tài chính trực tiếp. Chỉ cần ở nhà và sử dụng điện thoại thông minh có kết nối internet, bạn có thể đăng ký vay tiền một cách dễ dàng. Chỉ cần CMND, bạn đã có thể vay tiền một cách nhanh chóng.

Điều kiện đăng ký sử dụng app vay tiền

Để sử dụng app vay tiền online, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam, tuổi từ 18 đến 60 (tuỳ từng app có yêu cầu khác nhau)
 • Sở hữu điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android hoặc iOS
 • Có số điện thoại và CMND hoặc CCCD
 • Có số tài khoản ngân hàng (một số app còn chấp nhận tài khoản Momo)
 • Không có nợ xấu đối với các tổ chức tài chính tại Việt Nam

Chuẩn bị gì khi đăng ký app vay tiền

Để tiết kiệm thời gian khi đăng ký vay tiền online, bạn nên chuẩn bị các thông tin sau:

 • CMND hoặc CCCD chính chủ và không bị cắt góc hay làm mờ số
 • Một điện thoại thông minh có kết nối internet
 • Một số tài khoản ngân hàng mang tên bạn để nhận tiền
 • Thông tin cá nhân cơ bản như họ tên, email, ngày tháng năm sinh, địa chỉ hiện tại và nơi làm việc…

Quy trình đăng ký vay tiền online qua app

Để vay tiền từ app vay online, bạn cần thực hiện các bước sau:

 1. Lựa chọn app cho vay tiền online (dưới đây là một số gợi ý)
 2. Tải và cài đặt ứng dụng từ App Store (đối với iOS) hoặc Google Play (đối với Android)
 3. Đăng nhập vào ứng dụng, đồng ý với các điều khoản và chọn số tiền và thời gian vay phù hợp. Sau đó, bấm đăng ký vay.
 4. Điền thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh, email, địa chỉ hiện tại, thông tin làm việc, thu nhập hàng tháng, số tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử Momo…
 5. Chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD và ảnh selfie của bạn
 6. Gửi đơn vay và chờ đợi hệ thống xét duyệt của app
 7. Nếu hồ sơ được xét duyệt, các công ty hoặc tổ chức tài chính sẽ liên hệ với bạn qua tin nhắn SMS để hướng dẫn hoặc thông báo về việc vay tiền thành công. Khoản vay sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng hoặc Momo của bạn từ 30-120 phút tuỳ thuộc vào app.

Lưu ý: Để tăng tỷ lệ duyệt hồ sơ, hãy đảm bảo rằng bạn cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ. Đặc biệt, khi điền tên của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn điền đầy đủ từ họ, tên lót và tên. Ví dụ: Nếu tên bạn là Nguyễn Văn Thành, bạn cần điền đúng là “Nguyễn Văn Thành”, không phải “Thành Nguyễn” hoặc “Nguyễn Thành”.

Bí quyết lựa chọn app vay tiền online uy tín

Trên thị trường có rất nhiều app vay tiền online, tuy nhiên bạn có thể lo lắng về việc bị lừa đảo hoặc sử dụng các app không đáng tin cậy. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn những app vay tiền online uy tín nhất:

 • App cần có thông tin rõ ràng về tên công ty hoặc tổ chức tài chính, thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp. App cần phản hồi tích cực từ người dùng.
 • Mức phí và lãi suất hợp lý và rõ ràng: Các app không đáng tin cậy thường không công bố rõ ràng mức phí và lãi suất khi vay. Bạn cần tìm hiểu kỹ lãi suất từng app để có lựa chọn hợp lý và tránh bị quá hạn hoặc không có khả năng thanh toán.
 • Địa chỉ công ty và thông tin hỗ trợ phải được công bố rõ ràng.

Top 3 ứng dụng vay tiền online uy tín

Dưới đây là 3 ứng dụng vay tiền online uy tín bạn có thể tham khảo:

Robocash

Robocash là một ứng dụng vay tiền online hàng đầu tại Việt Nam. Tổ chức này đã có mặt trên nhiều quốc gia khác nhau và có hàng chục năm kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng vay tiền online. Robocash cho phép bạn vay từ 1 triệu đến 10.000.000 VND với lãi suất hợp lý. Đặc biệt, Robocash còn miễn phí lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên.

VPBank

App vay tiền online của VPBank thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank. VPBank cam kết bảo mật thông tin khách hàng và công bố chi tiết về lãi suất và phí vay.

Mirae Asset

Công ty tài chính Mirae Asset thuộc Tập đoàn Mirae Asset Hàn Quốc sở hữu ứng dụng cho vay tiền online Mirae Asset. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, Mirae Asset cho phép bạn vay từ 5 triệu đến 100 triệu VND với quy trình đăng ký nhanh chóng.

Tổng kết

Bài viết đã giới thiệu với bạn về app vay tiền online nhanh uy tín và chất lượng nhất trong năm 2023. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn và tìm được app phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy luôn nhớ rằng, EzCash.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi nhu cầu vay tiền của bạn.

Đăng ký vay tại đây.

Hỏi đáp khi sử dụng app vay tiền online

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.