Dành cho những người đang gặp khó khăn trong việc quản lý tài chính cá nhân, Ứng dụng PocketGuard là gợi ý hoàn hảo. Giống như Mint, Money Mate,… PocketGuard hỗ trợ người dùng quản lý thu chi một cách hiệu quả nhất.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm công nghệ này, hãy cùng RedBag tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Ứng dụng PocketGuard là gì?

Chính thức ra mắt thị trường vào năm 2014, Ứng dụng PocketGuard có thể coi là sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm quản lý tài chính cá nhân.

Ngay từ khi mới xuất hiện, ứng dụng này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với các tính năng thông minh, PocketGuard giúp người dùng hiểu chi tiết các khoản thu, chi, từ đó đưa ra phương án cân đối hợp lý để bảo toàn tiền của mình.

PocketGuard là phần mềm quản lý tài chính cá nhân cực kỳ hiệu quả

Ứng dụng này hiện có 2 phiên bản: miễn phí và trả phí. Người dùng có thể cài đặt cho cả hai hệ điều hành Android và iOS một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Hiện tại, PocketGuard là một trong số đó Phần mềm quản lý tài chính cá nhân miễn phí hữu dụng nhất.

Điều gì khiến ứng dụng PocketGuard nổi bật?

PocketGuard sở hữu nhiều ưu điểm “đáng đồng tiền bát gạo” như:

Bảo mật cao

Một trong những yếu tố khiến PocketGuard nổi bật chính là tính bảo mật. Để đảm bảo thông tin khách hàng không bị rò rỉ, nhà phát hành đã trang bị cho ứng dụng này mã hóa SSL 265-bit. Đây là bộ mã được nhiều ngân hàng lớn trên thế giới sử dụng.

Ngoài ra, bộ mã bảo mật của ứng dụng còn có thêm các loại khóa như mã pin, khóa vân tay và mở khóa bằng khuôn mặt.

Đồng bộ tài khoản với nhiều tổ chức tài chính

Để thuận tiện cho khách hàng, PocketGuard cho phép đồng bộ hóa với tất cả các tài khoản tài chính cá nhân từ các tổ chức khác nhau như:

  • Kiểm tra tài khoản.
  • Đang lưu tài khoản.
  • Tín dụng.
  • Các khoản vay và thế chấp không có bảo đảm.

Nhờ đó, hệ thống dễ dàng cập nhật số dư cũng như lịch sử giao dịch. Thông qua đó, người dùng có thể nắm bắt chi tiết các nguồn thu, chi ở mọi thời điểm.

Hệ thống tự động trả về các báo cáo thu chi rõ ràng để người dùng dễ dàng theo dõi.

Giới hạn số tiền bạn chi tiêu thông qua In my Pocket

Tính năng nổi bật nhất của PocketGuard so với các ứng dụng quản lý tài chính khác chính là nhờ In my Pocket. Đây là tính năng giới hạn số tiền chi tiêu theo ngày, tháng dựa trên kết quả tính toán. Cụ thể, hệ thống sẽ tính toán số tiền bạn được phép chi tiêu dựa trên công thức:

Thu nhập – Hóa đơn – Mục tiêu tiết kiệm – Chi tiêu liên tục = Số tiền được phép chi tiêu.

Với những cá nhân chi tiêu “bốc đồng” thì In my Pocket thực sự là một vị cứu tinh. Tính năng này sẽ giúp bạn Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả. Đừng quên kiểm tra mục này trước khi ra khỏi nhà.

Bên cạnh đó, hệ thống cũng sẽ gửi cảnh báo cho bạn khi mức chi tiêu của bạn gần đến mức giới hạn.

Báo cáo tài chính chi tiết

Thay vì sử dụng bảng có dãy số, PocketGuard chọn định dạng báo cáo biểu đồ. Với kiểu biểu đồ hình tròn, người dùng có thể dễ dàng nắm bắt chi tiêu theo từng khoản mục cụ thể.

Qua đó, bạn sẽ có cái nhìn toàn diện về bức tranh tài chính của mình. Đồng thời, tìm hiểu rõ ràng nguồn doanh thu cũng như dòng tiền để cân đối và điều chỉnh cho phù hợp.

Đặt mục tiêu tiết kiệm

PocketGuard hỗ trợ người dùng thiết lập mục tiêu tiết kiệm. Hệ thống sẽ đề xuất các khoản tiết kiệm có thể dựa trên dữ liệu về thu nhập và chi tiêu hàng ngày.

Làm cách nào để sử dụng ứng dụng PocketGuard?

Tạo tài khoản

Trước tiên, bạn cần tải xuống và cài đặt ứng dụng vào thiết bị của mình. Điền thông tin đăng ký tài khoản theo mẫu yêu cầu. Lưu ý, thông tin đăng ký cần phải chính xác, đặc biệt là số điện thoại và địa chỉ email.

Kết nối tài khoản của bạn và thiết lập thanh toán định kỳ

Sau khi có tài khoản, bạn cần kết nối các tài khoản tín dụng, tiết kiệm, v.v. để làm việc Quản lý chi phí cá nhân đạt được kết quả tốt nhất. Ứng dụng sẽ hiển thị rõ ràng các khoản thu nhập, chi tiêu, tiết kiệm và nhắc nhở khi đến hạn thanh toán hóa đơn.

Với PocketGuard, càng liên kết nhiều tài khoản thì việc lập ngân sách chi tiêu sẽ càng khoa học và chi tiết hơn.

Trong quá trình sử dụng, bạn có thể kiểm tra ví của mình bất cứ lúc nào. Hệ thống cũng sẽ tự động trả về báo cáo thu chi theo tuần, tháng, quý, năm để bạn tiện so sánh, đối chiếu.

Cần thiết lập các khoản thu chi đầy đủ để báo cáo chính xác nhất.

Kiểm tra ngân sách hàng ngày và hàng tháng của bạn với “Trong túi của tôi”

Hãy truy cập In my Pocket mỗi ngày để xem giới hạn chi tiêu của bạn. Nhờ thao tác này, bạn có thể dễ dàng cân đối và tránh bội chi.

Với Ứng dụng quản lý chi phí PocketGuard Mọi mục tiêu tài chính đều có thể trở thành hiện thực.

Mặc dù có nhiều ưu điểm vượt trội nhưng PocketGuard vẫn còn một số hạn chế như:

Phiên bản miễn phí sẽ có các tính năng cao cấp hạn chế. Nếu người dùng muốn sử dụng nó, họ phải trả phí.
Hiện chưa có phiên bản tiếng Việt. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề quá lớn. Sở hữu trình độ tiếng Anh cơ bản là đủ để giúp bạn sử dụng ứng dụng này một cách thành thạo.

Đánh giá tổng thể, so sánh với các ứng dụng khác trên thị trường Ứng dụng PocketGuard sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang gặp khó khăn trong việc theo dõi chi tiêu và cải thiện quỹ tiết kiệm của mình.

Đối với những người đang tìm kiếm một ứng dụng quản lý tài chính đơn giản và thân thiện với người dùng, PocketGuard rất đáng để xem xét. Sản phẩm này có giao diện dễ nhìn và thao tác đơn giản. Đây sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời giúp bạn bảo vệ ví tiền của mình một cách hiệu quả nhất. Đừng quên truy cập RedBag để cập nhật thông tin tài chính mỗi ngày.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.