Thẻ Tín Dụng

Mở thẻ online chỉ trong 5 phút – Tiện lợi suốt đời

Vietinbank

Bạn đang nhận lương qua tài khoản VietinBank và muốn mở thẻ Tiền Điện Tử Quốc Tế (TDQT) để dễ dàng chi tiêu? Hãy để VietinBank giúp bạn thực hiện điều này chỉ trong vài phút với một bước tiến mới. Bằng cách cập nhật VietinBank iPay Mobile phiên bản 5.3.4, bạn có thể mở thẻ TDQT online chỉ với vài thao tác đơn giản, với hạn mức lên đến 300 triệu đồng.

Thẻ TDQT – Phương thức thanh toán linh hoạt và tiện lợi

Thẻ TDQT đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại. Với thẻ TDQT, bạn có thể trả tiền sau khi đã sử dụng dịch vụ, được miễn lãi suất trong 45 ngày, cũng như được miễn phí lãi trả góp từ 3 triệu đồng trở lên. Thẻ cũng được miễn phí phí thường niên trong năm đầu tiên sử dụng và cho phép rút tiền mặt tại ATM/POS cũng như thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi, 24/7. Bên cạnh đó, thẻ còn được kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu trước đây, bạn phải đến quầy giao dịch để mở thẻ với quá trình phức tạp và mất thời gian, hiện nay bạn có thể mở thẻ TDQT dễ dàng và tiện lợi thông qua VietinBank iPay Mobile. Chỉ cần tải ứng dụng này, bạn có thể lựa chọn loại thẻ TDQT phù hợp với nhu cầu cá nhân và hạn mức lên đến 300 triệu đồng. Thời hạn tín dụng và thời hạn thẻ có thể kéo dài tới 5 năm.

Xem thêm:  Biểu phí ACB 2023: Cách tính phí quản lý tài khoản & phí thường niên ACB mới nhất

Mở thẻ TDQT online – Nhanh chóng và tiện lợi

VietinBank đã triển khai dịch vụ mở thẻ TDQT online để mang đến trải nghiệm Ngân hàng số tiện ích cho khách hàng nhận lương qua tài khoản tại VietinBank. Tất cả khách hàng nhận lương qua tài khoản VietinBank đều có thể dễ dàng mở thẻ TDQT ngay trên VietinBank iPay Mobile phiên bản 5.3.4 mà không cần bổ sung thêm giấy tờ liên quan.

Hãy cùng nhau thực hiện những bước đơn giản sau để mở thẻ TDQT trực tuyến trên VietinBank iPay Mobile:

  1. Tải và cập nhật VietinBank iPay Mobile phiên bản 5.3.4 từ cửa hàng ứng dụng của bạn.
  2. Đăng nhập vào ứng dụng bằng thông tin tài khoản VietinBank của bạn.
  3. Theo các hướng dẫn trên ứng dụng, bạn có thể dễ dàng mở thẻ TDQT chỉ trong vài phút.

Sau khi mở thẻ thành công, thẻ TDQT sẽ được gửi đến tận tay bạn theo địa chỉ đã cung cấp. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn đảm bảo an toàn trong bối cảnh dịch COVID-19.

Lưu ý:

  • Lãi suất thẻ tín dụng áp dụng theo quy định hiện hành cho từng loại thẻ.
  • Phí thẻ áp dụng theo biểu phí hiện hành của VietinBank, miễn phí phát hành và hoàn 100% phí thường niên.

Nhận ngay thẻ TDQT và thỏa sức chi tiêu cùng VietinBank

Với quy trình mở thẻ TDQT đơn giản và nhanh chóng của VietinBank, bạn có thể dễ dàng nhận một tài chính phụ để thỏa sức chi tiêu và mua sắm cùng VietinBank.

Xem thêm:  Số thẻ tín dụng Sacombank: Tìm hiểu vị trí và chức năng của số thẻ

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập EzCash.vn hoặc liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ KH: 1900 558 868; Email: [email protected].

Tưởng An

Đánh giá bài viết

Related Articles

Back to top button