Hướng dẫn cách tìm ATM Techcombank gần bạn
Hướng dẫn cách tìm ATM Techcombank gần bạn

Bạn muốn rút tiền nhưng không biết có cây ATM Techcombank nào gần bạn không? Bài viết này sẽ giúp bạn tra cứu và tìm được cây ATM Techcombank gần nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay!

Techcombank, ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, đã phân bổ hệ thống cây ATM rộng khắp cả nước. Vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách tra cứu địa điểm các cây ATM Techcombank quanh khu vực của bạn để thuận tiện trong việc giao dịch.

Tìm ATM Techcombank qua ứng dụng Techcombank

Nếu bạn sử dụng ứng dụng Techcombank, bạn có thể dễ dàng tra cứu cây ATM gần bạn nhất bằng các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Techcombank trên điện thoại di động của bạn.
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên trái của ứng dụng.
  Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang
 • Bước 3: Chọn mục “Tra cứu địa chỉ chi nhánh và ATM” trong danh sách.
  Ấn chọn mục Tra cứu địa chỉ chi nhánh và ATM.
 • Bước 4: Ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các cây ATM Techcombank gần khu vực của bạn. Bạn có thể lựa chọn chi nhánh, cây ATM hoặc hệ thống máy ATM thế hệ mới (CDM) để rút tiền, gửi tiền, tiết kiệm,…

Ví dụ, dưới đây là danh sách chi nhánh, cây ATM và CDM tại khu vực Cầu Giấy, Hà Nội. Nếu bạn muốn tìm cây ATM, chi nhánh tại một khu vực khác, hãy gõ khu vực bạn muốn tìm kiếm vào mục “Tìm kiếm”. Hệ thống sẽ ngay lập tức cung cấp thông tin cần thiết cho bạn.

Tìm ATM Techcombank trên máy tính

Nếu bạn sử dụng máy tính, bạn có thể tìm kiếm cây ATM Techcombank gần nhất bằng cách sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Techcombank qua đường link này.
 • Bước 2: Click vào phần “Mạng lưới & Địa điểm ATM” ở góc trên cùng bên phải màn hình.
 • Bước 3: Lựa chọn tỉnh, thành và quận, huyện mà bạn muốn tra cứu. Bạn có thể chọn tra cứu chi nhánh, cây ATM hoặc địa điểm ưu tiên. Bạn cũng có thể chọn nhiều mục cùng lúc.
 • Cuối cùng, nhấn “Tìm kiếm” để hệ thống trả về kết quả.
  Nhập thông tin cần thiết để tiến hành tra cứu

Dưới đây là hình minh họa khi tìm kiếm cây ATM Techcombank ở khu vực Hoàn Kiếm, Hà Nội. Quantrimang đã nhận được danh sách toàn bộ cây ATM cùng thời gian hoạt động trong khu vực này.
Kết quả hệ thống trả về

Ngoài hai cách trên, bạn cũng có thể truy cập vào đường link này để tìm kiếm chính xác địa điểm cây ATM Techcombank gần nhất thông qua dịch vụ bản đồ của Google.

Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn tìm kiếm cây ATM Techcombank một cách dễ dàng. Đừng quên ghé thăm EzCash.vn để biết thêm thông tin hữu ích.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.