Thẻ Tín Dụng

Home Credit đưa ‘Mua trước trả sau’ lên sàn Tiki

Home credit đưa ‘mua trước trả sau’ lên sàn tiki

Đội ngũ Home Credit Việt Nam đã hợp tác với Tiki để triển khai dự án ‘Mua trước trả sau’. Hình thức trả góp này cho phép khách hàng mua hàng trước và trả tiền sau theo nhiều tháng, tùy thuộc vào điều khoản của nhà cung cấp. Đây là một giải pháp tài chính đáng chú ý, giúp việc mua sắm trực tuyến trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Tiện ích của ‘Mua trước trả sau’

‘Mua trước trả sau’ không chỉ đơn giản là hạn mức tín dụng, mà còn mang lại sự thuận tiện khi mua sắm. Home PayLater là một sản phẩm tài chính sáng tạo, giúp khách hàng sở hữu món hàng mà họ mong muốn mà không gây áp lực tài chính lớn. Họ có thể chia nhỏ số tiền mua hàng và trả góp trong nhiều tháng. Điều này giúp thúc đẩy sức mua của nhóm khách hàng trẻ, đồng thời tăng doanh số cho ngành bán lẻ và dịch vụ. Đây cũng là một động lực quan trọng để kinh tế phục hồi sau đại dịch.

Home PayLater và sự hợp tác với Tiki

“Mua trước trả sau đang dần trở thành hình thức mua sắm phổ biến ở Đông Nam Á, và với Home Credit, là một thương hiệu tài chính hàng đầu, chúng tôi vui mừng được tham gia và thúc đẩy xu hướng tiêu dùng này tại thị trường Việt Nam. Đây là sự hợp tác chiến lược giữa Home Credit và sàn thương mại điện tử Tiki. Chúng tôi đã ra mắt Home PayLater, sản phẩm đồng hành cùng khách hàng trong mọi khía cạnh cuộc sống và cung cấp giải pháp tốt nhất trong môi trường trực tuyến và trực tiếp”, chia sẻ bà Anna Matejovska, Trưởng phòng Thương mại điện tử và cho vay trực tuyến của Home Credit.

Sự phát triển của hình thức ‘Mua trước trả sau’

Hình thức “Mua trước trả sau” ngày càng phát triển nhờ nhận thức ngày càng cao của thế hệ trẻ, đặc biệt là GenZ, về việc sử dụng công nghệ, mua sắm trực tuyến và các giải pháp tài chính số hiện đại. Home Credit đã là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực này. Với sự ra đời của Home PayLater, khách hàng sẽ trải nghiệm một dịch vụ tài chính thông minh và tiện ích, đồng thời tận hưởng trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời. Home PayLater cho phép hàng triệu khách hàng của Tiki mua sắm thoải mái và linh hoạt trong việc chọn hình thức trả góp trong vòng 3, 6 hoặc 12 tháng, cùng khả năng được hưởng lãi suất ưu đãi từ 0%. Quy trình mua sắm chỉ tốn chưa đến 5 phút cho lần đăng ký đầu tiên, và sau đó, thanh toán bằng Home PayLater chỉ mất vài giây, đồng thời được tăng cường bảo mật với tính năng nhận diện khuôn mặt và mã OTP.

Về Home Credit Việt Nam

Home Credit là một tập đoàn tài chính tiêu dùng toàn cầu, gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2008 và hiện đang là một trong những công ty tài chính số hàng đầu. Với khoảng 6.000 nhân viên, Home Credit đã và đang phục vụ hơn 14 triệu khách hàng trên toàn quốc. Công ty cung cấp các sản phẩm tài chính tiêu dùng đa dạng, bao gồm cho vay trả góp hàng tiêu dùng, cho vay tiền mặt và thẻ tín dụng. Với nền tảng công nghệ tiên phong và ứng dụng di động tối ưu, Home Credit mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tài chính nhanh chóng, phù hợp và an toàn, giúp họ dễ dàng lựa chọn những gì phù hợp nhất với nhu cầu và phong cách sống của mình.

Website: EzCash.vn

Về Tiki Việt Nam

Tiki là một nền tảng thương mại hàng đầu tại Việt Nam, bao gồm sàn thương mại điện tử Tiki, đơn vị bán lẻ Tiki Trading và nền tảng chuỗi cung ứng tích hợp TikiNOW. Tiki đã được thành lập từ năm 2010 và sau hơn 12 năm phát triển, đã phục vụ khoảng 20 triệu khách hàng đăng ký. Nền tảng này cung cấp hàng triệu sản phẩm đa dạng và sở hữu hệ thống trung tâm vận hành và kho hàng trải dài trên diện tích hơn 80.000m2. Cam kết mang lại sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Tiki đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín từ người tiêu dùng, bao gồm Sàn Thương mại điện tử đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam (Nielsen, 2019), Top 10 Thương hiệu tốt nhất Việt Nam (YouGov, 2020), Top 1 Thương hiệu Thương mại Điện tử có trải nghiệm Khách hàng xuất sắc nhất (KPMG, 2020).

Website: Tiki – Mua hàng online giá tốt, hàng chuẩn, ship nhanh

Related Articles

Back to top button