Cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank rất đơn giản
Cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank rất đơn giản

Bạn đang sở hữu một tài khoản Sacombank và muốn biết số tiền đang có trong tài khoản của mình? Việc kiểm tra số dư tài khoản Sacombank không hề khó khăn, đồng thời cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về tình hình tài chính cá nhân. Hiểu được điều này, EzCash.vn xin chia sẻ một số phương pháp kiểm tra số dư Sacombank đơn giản và dễ dàng. Bạn hãy lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với mình.

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank qua Sacombank mBanking

Ứng dụng Sacombank mBanking là công cụ hữu ích, mang đến cho bạn thông tin chi tiết về tài khoản ngân hàng Sacombank của mình. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản sau khi đăng nhập vào ứng dụng. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể tra cứu lịch sử giao dịch đã thực hiện qua tài khoản Sacombank của mình.

Đăng nhập ứng dụng Sacombank mBanking

Cách kiểm tra số dư Sacombank bằng SMS Banking

Nếu bạn không sử dụng ứng dụng Sacombank mBanking hoặc điện thoại của bạn không kết nối được với Internet, bạn có thể sử dụng SMS Banking để kiểm tra số dư tài khoản nhanh chóng. Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp STB_SD_n_Tên_Mật khẩu rồi gửi tới tổng đài 8149. Trong đó:

  • n: là số thứ tự trong tài khoản khách hàng đã đăng ký với Sacombank.
  • Tên: là tên tài khoản của bạn.
  • Mật khẩu: là mật khẩu ngân hàng cung cấp cho khách hàng.

Việc kiểm tra số dư tài khoản qua SMS Banking có phí 1.000 VNĐ và phí duy trì dịch vụ SMS Banking hàng tháng là 11.000 VNĐ. Bạn cũng có thể đăng ký thông báo biến động số dư tự động với mức phí 8.800 VNĐ/tháng (đối với khách hàng cá nhân) hoặc 50.000 VNĐ/tháng (đối với khách hàng doanh nghiệp).

Số dư tài khoản Sacombank qua tin nhắn

Kiểm tra số dư tài khoản qua Internet Banking Sacombank

Truy cập vào trang web Internet Banking Sacombank để kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Sacombank. Sau khi truy cập thành công bằng tên đăng nhập và mã xác nhận, bạn sẽ có thể nhìn thấy số dư tài khoản của mình ngay trên trang web.

Kiểm tra số dư tài khoản qua Internet Banking Sacombank

Tra cứu số dư tài khoản Sacombank tại ATM

Việc kiểm tra số dư tài khoản Sacombank trên máy ATM cũng rất đơn giản. Sau khi cắm thẻ vào máy ATM và nhập mã PIN để truy cập vào tài khoản Sacombank của bạn, bạn chỉ cần chọn tùy chọn truy vấn số dư và xem thông tin số tài khoản hiển thị trên màn hình.

Gọi tổng đài Sacombank kiểm tra số dư tài khoản

Bạn cũng có thể gọi tổng đài Sacombank qua số hotline 1900555588 để yêu cầu cung cấp thông tin về số dư tài khoản của mình. Khi gọi, hãy cung cấp tên người đăng ký và số chứng minh nhân dân đã đăng ký tài khoản ngân hàng Sacombank. Nhân viên tổng đài sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc liên quan đến số dư tài khoản Sacombank của bạn.

Kiểm tra số dư tại PGD/Chi nhánh Sacombank

Khi đến PGD/Chi nhánh Sacombank, bạn sẽ nhận được thêm nhiều thông tin về tài khoản ngân hàng của mình, bao gồm cả số dư tài khoản. Đến ngân hàng, hãy mang theo chứng minh nhân dân để xác nhận thông tin chủ tài khoản. Thời gian làm việc của PGD/Chi nhánh Sacombank từ 7h30 đến 11h30 và từ 13h00 đến 17h00 (từ thứ hai đến thứ sáu), một số chi nhánh/PGD có làm việc thêm vào sáng thứ bảy.

Đó là một số phương pháp kiểm tra số dư tài khoản Sacombank mà EzCash.vn đã tổng hợp cho bạn. Hãy lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với mình để quản lý tài chính cá nhân một cách hiệu quả. Đừng quên ghé thăm EzCash.vn để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.