Chi tiết cách mua điện thoại và laptop trả góp tại Fpt shop bằng thẻ tín dụng
Chi tiết cách mua điện thoại và laptop trả góp tại Fpt shop bằng thẻ tín dụng

Bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng, laptop tại Fpt shop nhưng lại không đủ tiền để thanh toán ngay vì giá của nó cao hơn 3 tháng lương của bạn. Bạn rất muốn sở hữu những chiếc điện thoại và laptop đó và có nhu cầu mua ngay để không bỏ lỡ cơ hội. Đừng lo lắng, hiện nay, EzCash.vn đã cung cấp cho bạn dịch vụ mua trả góp với thẻ tín dụng với lãi suất 0%. Vì vậy, nếu bạn có một thẻ tín dụng từ các ngân hàng đối tác đã được liệt kê bên dưới, bạn có thể mua các sản phẩm điện tử yêu thích của mình tại EzCash.vn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Điều kiện và thủ tục mua trả góp

Điều kiện mua trả góp 0% bằng thẻ tín dụng

Để được hưởng trả góp 0% lãi suất, bạn cần là chủ thẻ tín dụng của một trong những ngân hàng đối tác sau đây (đây là danh sách các ngân hàng đối tác hỗ trợ trả góp 0% lãi suất với thẻ tín dụng của EzCash.vn):

 • CitiBank
 • HSBC
 • Maritime Bank
 • SacomBank
 • TechcomBank
 • VIB
 • VPbank
 • TP bank
 • ShinhanBank
 • Standard Chartered
 • VietinBank
 • AZN

Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho tất cả khách hàng mua hàng tại EzCash.vn và thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế của các ngân hàng được liệt kê ở trên.

Giá trị thanh toán bằng thẻ tối thiểu là 3 triệu VNĐ (không áp dụng cho việc cộng gộp nhiều lần thanh toán qua thẻ để chuyển đổi trả góp).

Thời gian áp dụng: Đến cuối năm 2018.

Thủ tục mua trả góp

Giá trị sản phẩm thanh toán bằng thẻ tối thiểu là 3 triệu VNĐ (không áp dụng cho việc cộng gộp nhiều lần thanh toán qua thẻ để chuyển đổi trả góp). Bạn cần sử dụng thẻ tín dụng quốc tế (Credit) để thanh toán (Thẻ tín dụng bao gồm tất cả các thẻ có logo Master card/VISA/JCB… và không có chữ Repaid/Debit/ATM).

Để hoàn tất thủ tục trả góp 0% bằng thẻ tín dụng tại EzCash.vn, bạn cần mang thẻ tín dụng và chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước) đến chi nhánh EzCash.vn gần nhất để làm thủ tục mua trả góp.

Sau khi hoàn tất thủ tục, bạn đã có thể mang về nhà chiếc điện thoại hoặc laptop, máy tính bảng mà bạn yêu thích.

Hướng dẫn thanh toán bằng thẻ tín dụng tại EzCash.vn

Dưới đây là hướng dẫn cách mua điện thoại và laptop trả góp tại EzCash.vn bằng thẻ tín dụng trả luôn một lần. Đây là phương pháp thanh toán bằng thẻ tín dụng dành cho các thẻ có hạn mức cao.

mua bằng thẻ tín dụng

Bước 1: Chọn sản phẩm bạn muốn mua

Đầu tiên, bạn hãy chọn sản phẩm công nghệ mà bạn muốn mua, ví dụ như chiếc Nokia 6 có giá 5.590.000 VNĐ. Bạn cần kiểm tra xem số tiền mua sản phẩm này có vượt quá hạn mức tín dụng của thẻ tín dụng hay không. Nếu vượt quá, bạn sẽ phải chọn hình thức trả góp.

Sau đó, bạn hãy chọn màu sắc và kiểm tra xem sản phẩm còn hàng hay không. Nếu chiếc Nokia 6 có hàng, bạn hãy chọn màu đỏ thẫm và nhấn “MUA NGAY” để tiếp tục.

Đặt hàng Nokia 6 bằng thẻ tín dụng

Bước 2: Điền thông tin thanh toán

Tại trang thanh toán, bạn hãy điền thông tin khách hàng, phương thức nhận hàng, và chọn hình thức thanh toán. Với hình thức thanh toán, bạn hãy chọn “Thẻ tín dụng (Visa, MasterCard, Napas)” như hình trên. Sau đó, nhấn “Đặt hàng”. Một bảng thông báo sẽ hiện ra yêu cầu bạn chọn số tiền bạn muốn thanh toán. Bạn có thể chọn thanh toán toàn bộ hoặc thanh toán một phần bằng thẻ tín dụng trước và thanh toán số tiền còn lại khi nhận hàng tại nhà.

Bước 3: Thanh toán qua cổng thanh toán Napas

Thanh toán thẻ tín dụng tại FPT

Cuối cùng, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin thẻ tín dụng của bạn vào các mẫu nhập số thẻ, nhập số CVV/CSC, chọn ngày hết hạn. Sau đó, nhấn “Thanh toán” để hoàn tất việc mua hàng.

Vì sao nên mua trả góp tại EzCash.vn

Uy tín

EzCash.vn là nhà bán lẻ hàng đầu, chính hãng và nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm từ nhà cung cấp. Điều này giúp EzCash.vn đảm bảo nguồn hàng chất lượng, ưu đãi và hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.

mua trả góp tại EzCash.vn

Bảo hành khác biệt

EzCash.vn có chính sách bảo hành nhanh chóng, tư vấn hỗ trợ kỹ thuật từ xa, bảo hành tận nơi và thanh toán tại nhà. Trong trường hợp sản phẩm của bạn gặp lỗi do nhà sản xuất và đủ điều kiện bảo hành, EzCash.vn sẽ đổi ngay một thân máy tương đương cho bạn.

Nhiều cửa hàng

EzCash.vn có nhiều cửa hàng với khu trưng bày đẹp mắt. Bạn có thể dễ dàng tìm đến cửa hàng gần nhất của EzCash.vn để làm thủ tục mua trả góp và mua sản phẩm công nghệ mình muốn.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn muốn mua sắm các sản phẩm công nghệ trả góp tại EzCash.vn. Nếu bạn quan tâm, hãy truy cập EzCash.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.