Trả góp bằng thẻ Visa được không? Đây có lẽ là thắc mắc của nhiều người đang sử dụng thẻ Visa. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về loại hình trả góp này cũng như giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề này nhé.

Nội dung bài viết gồm các phần sau đây:

1. Giải đáp thắc mắc về vấn đề thẻ Visa Debit có trả góp được không?

2. Một số thông tin cơ bản về trả góp bằng thẻ Visa mà bạn có thể quan tâm

2.1. Tìm hiểu về những loại hình trả góp có sẵn với thẻ Visa hiện nay

2.2. Thắc mắc chung của nhiều người: Ai có thể sử dụng thẻ Visa để trả góp?

3. Hướng dẫn chi tiết cách thức để bạn có thể mua hàng trả góp bằng thẻ Visa

1. Giải đáp thắc mắc thẻ Visa Debit có trả góp được không?

Thẻ Visa Debit có trả góp được không? Câu trả lời là “Có”. Thẻ Visa Debit hay còn gọi là thẻ ghi nợ quốc tế có thể được sử dụng để mua hàng trả góp, với điều kiện số dư trong thẻ phải bằng hoặc lớn hơn so với số tiền bạn cần phải trả góp mỗi tháng.

Trả góp bằng thẻ ghi nợ mang lại nhiều sự tiện lợi như sau:

Hình 1: Trả góp bằng thẻ Visa khi mua hàng đang ngày càng được ưa chuộng bởi tính tiện lợi và linh hoạt của nó

– Dễ sử dụng: Sử dụng thẻ Visa Debit để trả góp cũng dễ dàng như mua hàng thông thường. Bạn có thể đăng ký trả góp trực tiếp tại cửa hàng hoặc trực tuyến.

– Lãi suất thấp: Khi so sánh với các lựa chọn tài chính khác, lựa chọn trả góp thông qua thẻ Visa Debit thường có lãi suất thấp hơn ,thế nên đây là một sự lựa chọn tốt để mua các mặt hàng có giá trị lớn.

– Không cần kiểm tra tín dụng: Vì thanh toán trả góp bằng thẻ ghi nợ được liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn nên bạn không cần phải kiểm tra tín dụng. Đây là một sự lựa chọn phù hợp nếu bạn có điểm tín dụng chưa tốt.

– Xây dựng điểm tín dụng: Thanh toán thường xuyên đúng hạn có thể cải thiện điểm tín dụng của bạn, giúp bạn có được điểm tín dụng tốt và tích cực hơn.

>> Tìm hiểu thêm: Trả góp 0%, thỏa thích mua sắm cùng thẻ tín dụng TPBank

2. Một số thông tin cơ bản về trả góp bằng thẻ Visa mà bạn có thể quan tâm

Trả góp bằng thẻ Visa đang ngày càng được ưa chuộng bởi sự linh hoạt, tiện lợi và hiện đại . Ai có thể sử dụng thẻ Visa để trả góp? Có những loại hình trả góp với thẻ Visa nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

2.1. Tìm hiểu về những loại hình trả góp có sẵn với thẻ Visa hiện nay

Có một số loại hình được nhiều người sử dụng đó là

với các kỳ hạn 3, 6, 9 và 12 tháng; trả góp với lãi suất ưu đãi với kỳ hạn đa dạng từ 3 đến 24 tháng; và trả góp toàn bộ dư nợ – đây là chương trình cho phép bạn chuyển đổi toàn bộ dư nợ trong hạn của thẻ tín dụng tính đến thời điểm đăng ký sang hình thức trả góp. Bạn có thể chia nhỏ khoản thanh toán của mình kéo dài đến 48 tháng với lãi suất vô cùng tối ưu chỉ từ 0.6%/ tháng.

2.2. Thắc mắc chung của nhiều người: Ai có thể sử dụng thẻ Visa để trả góp?

Để sử dụng thẻ Visa trả góp, bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu và điều kiện được đưa ra bởi ngân hàng mà bạn đang sử dụng. Điều đầu tiên bạn cần đáp ứng để được sử dụng thẻ Visa trả góp đó là bạn cần là công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

Hình 2: Bạn cần đáp ứng được các điều kiện và điều khoản nhất định để có thể được sử dụng thẻ Visa mua hàng trả góp

2.3. Những điều kiện cần thiết bạn cần đáp ứng khi sử dụng trả góp bằng thẻ Visa

Để có thể mua hàng trả góp bằng thẻ Visa, bạn cần phải đáp ứng được một số yêu cầu cần thiết như sau:

– Giấy tờ tùy thân có giá trị: Bạn cần có giấy tờ tùy thân hợp lệ và còn hiệu lực như CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu khi dùng thẻ Visa để mua hàng trả góp.

– Sở hữu thẻ Visa: Bạn cần sở hữu thẻ Visa có chức năng trả góp của ngân hàng để có thể sử dụng dịch vụ trả góp.

-Tài khoản đủ tiền: Bạn cần có tài khoản đủ tiền để thanh toán các khoản trả góp theo lịch trình đã thỏa thuận.

– Lịch sử tín dụng tốt: Ngân hàng sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn để xem xét khả năng trả nợ của bạn. Tốt nhất bạn nên cố gắng tìm cách cải thiện điểm tín dụng của mình trước khi quyết định mua hàng trả góp qua thẻ Visa.

Đọc thêm: Hướng dẫn 5 cách thanh toán thẻ tín dụng cho người mới bắt đầu sử dụng

3. Hướng dẫn chi tiết cách thức để bạn có thể mua hàng trả góp bằng thẻ Visa

Thực ra, để có thể mua hàng trả góp bằng thẻ Visa rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo những bước sau đây là đã có thể mua được món hàng mà mình yêu thích mà không gặp áp lực quá lớn về tài chính.

Hình 3: Mua hàng trả góp với thẻ Visa không chỉ đơn giản mà còn nhận được nhiều ưu đãi khác từ phía ngân hàng

Để có thể mua hàng trả góp bằng thẻ Visa, bạn cần làm theo các bước sau đây:

– Bạn có thể lựa chọn mua hàng trả góp trực tiếp tại các cửa hàng hoặc website bán hàng trực tuyến. Với hình thức trả góp tại cửa hàng, bạn chỉ cần mang thẻ Visa đến quầy giao dịch của ngân hàng và yêu cầu thanh toán bằng thẻ của bạn. Với hình thức trả góp trực tuyến, bạn cần truy cập vào website đối tác có liên kết với ngân hàng thẻ bạn đang sử dụng, sau đó mua hàng và lựa chọn hình thức trả góp phù hợp. Bạn nhập các thông tin cần thiết là đã có thể hoàn tất việc thanh toán rồi.

– Hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc và hiểu rõ các điều kiện và điều khoản của chương trình trả góp để biết chính xác mức lãi suất, phí và kỳ hạn của khoản vay để đảm bảo quyền lợi của mình.

– Để thanh toán nợ trả góp, bạn có thể truy cập trang web hoặc ứng dụng của ngân hàng để thực hiện các khoản thanh toán trực tuyến hoặc trả tiền mặt tại chi nhánh ngân hàng được chỉ định.

Qua bài viết này, có lẽ bạn đã biết thẻ Visa Debit có trả góp được khôngtrả góp bằng thẻ Visa đem lại lợi ích như thế nào. TPBank là ngân hàng có các chương trình trả góp bằng thẻ vô cùng hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ. Bạn có thể gọi đến số Hotline 1900 5858 85/ 1900 6036 để được tư vấn kỹ hơn về chương trình trả góp mà bạn đang quan tâm.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.