Trả Góp Dư Nợ Thẻ Tín Dụng VIB: Tiện Lợi và Lãi Suất Thấp
Trả Góp Dư Nợ Thẻ Tín Dụng VIB: Tiện Lợi và Lãi Suất Thấp

Bạn muốn mua một thứ gì đó nhưng lại không có đủ tiền trong túi? Bạn không muốn vay tiền từ người thân? Đừng lo, giờ đây bạn có thể trả góp dư nợ thẻ tín dụng VIB với mức lãi suất thấp nhất từ 0%. Trả góp thông qua thẻ tín dụng VIB giúp bạn xử lý các giao dịch chuyển khoản một cách đơn giản, và không phải trả thêm bất kỳ phí hoặc lãi suất nào.

Trả góp dư nợ thẻ tín dụng VIB là gì?

Trả góp qua thẻ tín dụng VIB là cách bạn chuyển từ hình thức thanh toán một lần vào cuối kỳ sao kê sang hình thức thanh toán định kỳ. Nếu bạn không có đủ tiền để thanh toán số dư thẻ tín dụng theo yêu cầu, VIB cho phép bạn trả góp dư nợ thẻ tín dụng. Bạn sẽ trả góp hàng tháng cho đến khi trả hết số tiền còn nợ ngân hàng.

Ví dụ, bạn sử dụng thẻ tín dụng VIB để mua một chiếc iPhone trị giá 12 triệu đồng. Thông thường, bạn phải trả đủ 12 triệu đồng cho VIB sau 15 hoặc 25 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký chuyển đổi mua iPhone này thành trả góp trong 12 tháng, bạn chỉ cần trả cho VIB 1 triệu đồng mỗi tháng cộng thêm lãi suất (nếu có).

Trả góp dư nợ thẻ tín dụng VIB

Tất cả các chủ thẻ VIB đều có thể tham gia trả góp qua chính thẻ của mình.

Đối tượng có thể tham gia trả góp qua thẻ tín dụng VIB

Hiện tại, tất cả các chủ thẻ tín dụng do VIB phát hành đều có thể đăng ký trả góp cho các giao dịch mua sắm và chi tiêu. Theo chính sách của VIB tại từng thời điểm, chủ thẻ có thể tham gia trả góp với nhiều mức ưu đãi khác nhau.

Thời hạn trả góp thẻ tín dụng VIB

VIB cho phép chủ thẻ tín dụng đăng ký trả góp các kỳ hạn 3, 6, 9, 12 tháng, trả góp hàng tháng. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính, bạn có thể chọn kỳ hạn phù hợp. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng thời hạn càng dài, số tiền trả góp hàng tháng càng giảm, nhưng số tiền phí và lãi suất (nếu có) càng cao.

Điều kiện đăng ký VIB Trả góp bằng thẻ tín dụng

Để đăng ký trả góp thẻ tín dụng VIB, bạn cần đáp ứng các tiêu chí sau:

  1. Bạn có thẻ tín dụng VIB hợp lệ.
  2. Bạn không có khoản nợ quá hạn khi đăng ký trả góp.
  3. VIB đã cập nhật các giao dịch thanh toán thẻ tín dụng lên hệ thống quản lý thẻ.
  4. Số tiền khách hàng phải trả góp phải từ 2 triệu đồng trở lên.
  5. Tổng số tiền trả góp bao gồm gốc, lãi và phí (nếu có) không được vượt quá hạn mức còn lại của thẻ tín dụng.

Ví dụ, nếu bạn muốn đăng ký trả góp 5 triệu đồng với lãi suất 0%, nhưng hạn mức trong thẻ chỉ còn 4 triệu đồng, bạn sẽ không được đăng ký.

Nếu bạn muốn đăng ký trả góp theo chương trình này với lãi suất 1% (1% / tháng) và số tiền là 5 triệu đồng, hạn mức thẻ của bạn là 5 triệu đồng, bạn cũng sẽ không thể đăng ký. Vì bạn có thể kiếm được lãi suất hàng tháng 1% trên 5 triệu đồng tiền gốc của mình. Tổng lãi + gốc > 5 triệu đồng sẽ khiến ngân hàng từ chối yêu cầu của bạn.

Trả góp dư nợ thẻ tín dụng VIB

Hạn chót đăng ký trả góp bằng thẻ tín dụng VIB

Nếu bạn muốn đăng ký trả góp qua thẻ tín dụng của VIB, bạn cần đăng ký trong thời gian quy định như sau: trong vòng 5 ngày kể từ ngày mua hàng của bạn, và ít nhất 2 ngày làm việc trước ngày đến hạn thanh toán của giao dịch mà bạn đăng ký trả góp.

Sau thời gian trên, bạn sẽ không thể đăng ký chuyển đổi sang hình thức trả góp. Ví dụ, nếu bạn mua hàng vào ngày 1/9 với số tiền 10 triệu đồng, bạn phải đăng ký trả góp từ ngày 1/9 đến ngày 5/9. Nếu bạn nộp hồ sơ vào ngày 6/9, ngân hàng sẽ không nhận vì đã hết thời gian đăng ký.

Một trong những điểm hấp dẫn của quy định đăng ký trả góp thẻ tín dụng VIB là bạn có thể rút tiền mặt trả góp thông qua thẻ tín dụng VIB. Điều đó cho thấy, ngay cả khi lúc mua bạn không định trả góp nhưng sau đó đổi ý và muốn chuyển sang trả góp tiền mặt, ngân hàng vẫn tạo lợi thế. Tuy nhiên, hãy lưu ý về thời hạn đăng ký.

Lãi suất trả góp của thẻ tín dụng VIB là bao nhiêu?

Hiện nay, có hai hình thức trả góp thẻ tín dụng VIB:

  • Trả góp 0% lãi suất
  • Trả góp lãi suất ưu đãi 1% / tháng

Trả góp 0% lãi suất

Hiện tại, gần 100 đối tác của VIB chấp nhận thanh toán lãi suất 0% qua thẻ tín dụng của VIB. Không chỉ vậy, khi đăng ký trả góp 0%, bạn còn được VIB miễn phí thiết lập trả góp và phí duy trì.

Đây quả thực là một chính sách vô cùng hấp dẫn dành cho các chủ thẻ VIB có thể mua hàng trả góp mà không phải trả bất kỳ khoản lãi và phí nào. Bạn có thể dễ dàng trả góp 0% khi bỏ ra từ 2 triệu đồng trở lên.

Lãi suất ưu đãi trả góp 1% / tháng

Nếu trung tâm thương mại của bạn không có hình thức trả góp 0%, bạn có thể linh hoạt sử dụng hình thức trả góp 1% / tháng của VIB.

Lãi suất 1% / tháng tương đương 12% / năm trên dư nợ ban đầu (tương ứng lãi suất 21,46% / năm trên dư nợ giảm dần). Để tham gia chương trình này, số tiền giao dịch của bạn phải đạt ít nhất 3 triệu đồng.

Đặc biệt, khi đăng ký trả góp vẫn được tích điểm và hoàn tiền theo tiện ích đi kèm thẻ.

Để biết thêm chi tiết và đăng ký dễ dàng trả góp qua thẻ tín dụng VIB, hãy truy cập EzCash.vn. Nhanh tay đăng ký thẻ tín dụng VIB để nhận về nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.