Kiểm tra số tài khoản ngân hàng BIDV như thế nào?
Kiểm tra số tài khoản ngân hàng BIDV như thế nào?

Có rất nhiều cách để bạn kiểm tra số tài khoản BIDV của mình. Tuy nhiên, việc nhớ số tài khoản dài và phức tạp không phải lúc nào cũng dễ dàng. Vậy, làm thế nào để bạn có thể kiểm tra số tài khoản BIDV đơn giản nhất?

Kiểm tra trên thẻ ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV in số tài khoản trên bề mặt thẻ cùng với số thẻ ngân hàng. Số tài khoản BIDV thường có 14 số, ví dụ: 1251 0000 5863 28. Vì vậy, cách đơn giản nhất để kiểm tra số tài khoản BIDV của bạn chính là nhìn vào dãy số được in trên thẻ.

Tuy nhiên, với một số loại thẻ tín dụng hay thẻ ngân hàng, số tài khoản không được in trên thẻ. Đừng lo lắng, vì vẫn còn nhiều cách khác để bạn kiểm tra số tài khoản BIDV của mình.

kiểm tra số tài khoản ngân hàng BIDV đơn giản nhất

Thông tin trên hóa đơn và cây ATM

Khi bạn sử dụng thẻ để thanh toán hóa đơn online hoặc nhận sao kê hàng tháng, thông tin về số tài khoản BIDV và các giao dịch của bạn sẽ được ghi trên hóa đơn. Bạn cũng có thể sử dụng các cây ATM của bất kỳ ngân hàng nào để tra cứu thông tin tài khoản. Bạn sẽ nhận được thông tin về số tài khoản BIDV và đầu số tài khoản của mình.

Sử dụng điện thoại di động

Điện thoại di động là một công cụ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Bạn có thể sử dụng điện thoại di động để thực hiện các giao dịch ngân hàng qua Mobile Banking, Internet Banking, và nhiều tính năng khác.

Để kiểm tra số tài khoản BIDV của bạn, cách đơn giản nhất là gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng của BIDV theo số điện thoại: 19009247 và 02422200588. Các tổng đài viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin chủ tài khoản, số CMND và theo hướng dẫn để lấy được số tài khoản BIDV của mình.

Kiểm tra số tài khoản BIDV bằng SMS banking

Tìm hiểu thông qua Internet Banking và Mobile Banking

Bạn cũng có thể tìm lại thông tin số tài khoản BIDV qua dịch vụ Internet Banking (BIDV Online) hoặc Mobile Banking BIDV (BIDV Smart Banking).

BIDV Online là dịch vụ Ngân hàng trực tuyến của BIDV giúp bạn quản lý tài khoản và thực hiện các giao dịch với BIDV thông qua Internet hoặc ứng dụng Mobile mà không cần tới Quầy giao dịch. Bạn có thể truy cập dịch vụ thông qua ứng dụng BIDV Online trên điện thoại di động hoặc trình duyệt web trên di động, máy tính bảng để trải nghiệm các tiện ích của dịch vụ.

Khi đăng nhập vào BIDV Online, bạn chỉ cần vào mục tài khoản -> tổng hợp tài khoản là bạn có thể nhìn thấy ngay số tài khoản thẻ của mình và chi nhánh mở thẻ ở hàng đầu tiên.

Hi vọng với những thông tin trên, bạn đã hiểu cách kiểm tra số tài khoản BIDV một cách dễ dàng. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc cần tư vấn mở thẻ tín dụng, mở tài khoản, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 024 3 7822 888 hoặc truy cập EzCash.vn.

Giải đáp và tư vấn miễn phí cùng chuyên gia!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.