tra cứu sổ bảo hiểm xã hội (4)

Tra cứu sổ bảo hiểm xã hội (BHXH) Online nhanh và chính xác nhất 2020

Tra cứu sổ bảo hiểm xã hội online là cách nhanh nhất để nắm bắt tình trạng sổ bảo hiểm. Bằng cách làm này người sử dụng sẽ biết được rất nhiều thông tin bên trong sổ bảo hiểm của mình. Đây là điều rất quan trọng trong quá trình sử dụng sổ để thăm khám và chữa bệnh.

tra cứu sổ bảo hiểm xã hội

Vì sao cần tra cứu số sổ bảo hiểm xã hội online?

Quá trình tra cứu sổ bảo hiểm xã hội online thường được tiến hành dựa vào mã số bảo hiểm. Đây là mã số được cấp kèm với mỗi sổ bảo hiểm. Thông thường mã số sổ bảo hiểm gồm 10 chữ số mang những ý nghĩa riêng biệt. Cụ thể là 2 số đầu của mã số bảo hiểm đại diện cho tỉnh thành cấp sổ. Các số tiếp theo chính là số tự nhiên được lấy theo thứ tự ứng với số sổ bảo hiểm xã hội. Bằng cách tra cứu mã số bảo hiểm xã hội online bạn sẽ nhận được các lợi ích như sau:

  • Biết được thời gian sử dụng của sổ bảo hiểm xã hội để tiến hành quá trình thăm khám phù hợp với khung giờ.
  • Tra cứu mã số sổ bảo hiểm xã hội online giúp tiết kiệm thời gian kê khai thông tin  cho các doanh nghiệp.
  • Đối với các cơ quan bảo hiểm xã hội, hình thức tra cứu Online hỗ trợ đơn vị dễ dàng quản lý dữ liệu trên hệ thống.
Xem thêm:  Vay thế chấp không cần chứng minh thu nhập năm 2020

Tra cứu sổ bảo hiểm xã hội BHXH Online nhanh và chính xác nhất 2020 EZcash.vn

Cách tra cứu mã số sổ bảo hiểm xã hội online nhanh và chính xác nhất

Để tiến hành tra cứu mã sổ bảo hiểm xã hội online nhanh chóng, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn tra cứu số sổ bảo hiểm xã hội

Hiện tại cơ quan bảo hiểm xã hội Việt Nam đã cung cấp đường truy cập tra cứu cho người dùng. Đây là cơ sở dữ liệu để người xem nhập thông tin trước khi tiến hành tra cứu số bảo hiểm xã hội. Nói một cách cụ thể hơn việc đầu tiên cần làm là bạn hãy truy cập vào đường dẫn này:  https://www.baohiemxahoi.gov.vn/tracuu/Pages/tra-cuu-ho-gia-dinh.aspx

Bước 2: Nhập liệu thông tin trước khi tra cứu sổ bảo hiểm xã hội

Sau khi truy cập vào đường dẫn trên các yêu cầu nhập liệu thông tin sẽ hiện ra. Khi này bạn cần lưu ý rằng những ô thông tin có ký hiệu (*) chính là thông tin quan trọng. Vì vậy bạn bắt buộc phải điền đầy đủ và không được bỏ qua. Một vấn đề nữa là người tra cứu số sổ bảo hiểm Hà Nội cần nhập số điện thoại thật chính xác.

Bởi vì sau khi bạn gửi yêu cầu tra cứu, đơn vị bảo hiểm sẽ gửi mã OTP về số điện thoại người dùng. Trong trường hợp đó, mã OTP đóng vai trò then chốt cho việc bảo mật quá trình tra cứu số sổ bảo hiểm.

Dịch vụ hỗ trợ vay vốn khi bị nợ xấu ngân hàng tốt nhất thị trường 2020

Bước 3: Nhập mã OTP vào trang thông tin và nhấn mã kiểm tra

Ngay khi nhận được mật mã OTP bạn hãy điền ngược vào trang tính. Sau đó nhấp chuột vào ô kiểm tra để gửi yêu cầu tra cứu mã số bảo hiểm xã hội Hà Nội. Cuối cùng bạn chỉ cần đợi trong vòng vài giây để nhận được kết quả từ đơn vị bảo hiểm xã hội.

Xem thêm:  Vay thế chấp nhà đất hẻm nhỏ 1m nhận tiền liền tay trong 10 phút

Tra cứu sổ bảo hiểm xã hội BHXH Online nhanh và chính xác nhất 2020 EZcash.vn  1

Lưu ý quan trọng khi tra cứu mã số sổ bảo hiểm xã hội online

Nhằm đảm bảo cho quá trình tra cứu mã số sổ bảo hiểm diễn ra thuận lợi, bạn cần lưu ý rằng:

  • Truy cập vào đúng trang web tra cứu sổ bảo hiểm xã hội của đơn vị bảo hiểm. Tuyệt đối không tùy tiện nhập thông tin vào những trang web không rõ nguồn gốc. Bởi hành động này sẽ bị kẻ xấu lợi dụng và đánh cắp thông tin của người dùng.
  • Thông tin tra cứu mã số bảo hiểm xã hội phải được nhập liệu một cách chính xác nhất. Bởi chỉ cần một thông tin sai lệch so với sổ bảo hiểm, bạn cũng không nhận được kết quả như mong muốn.
  • Đọc kỹ thông tin thời gian sử dụng sổ bảo hiểm và các dữ liệu quan trọng khác. Điều này sẽ giúp bạn bảo vệ được quyền lợi tối đa dành cho mình.

Có thể thấy quy trình tra cứu sổ bảo hiểm xã hội online rất đơn giản. Đảm bảo chỉ cần ghi nhớ các lưu ý và làm theo hướng dẫn bạn sẽ nhanh chóng tra cứu thành công. Từ đây người dùng có thể dễ dàng lên kế hoạch thăm khám và chữa bệnh phù hợp với sổ bảo hiểm. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh hoặc vay nóng online thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại đây.

Subscribe
Notify of
guest
0 Lượt bình luận
Inline Feedbacks
View all comments