6 cách tra cứu hợp đồng khoản vay Shinhan Finance đơn giản, chi tiết6 cách tra cứu hợp đồng khoản vay Shinhan Finance đơn giản, chi tiết

Tìm hiểu thông tin về Shinhan Finance

Shinhan Finance là một công ty tài chính thuộc sở hữu của Shinhan Card Hàn Quốc, với 100% vốn từ nước ngoài. Hoạt động của Shinhan Finance tập trung vào việc cung cấp và kinh doanh các sản phẩm tín dụng tài chính, đặc biệt là các sản phẩm vay vốn. Các loại hình vay vốn mà công ty cung cấp bao gồm vay tín chấp, vay tiêu dùng và nhiều hình thức khác. Với việc được công ty mẹ tại Hàn Quốc điều phối hoạt động, Shinhan Finance phải tuân thủ đúng các quy định của pháp luật Việt Nam.

Shinhan Finance được đánh giá cao và được khách hàng tin tưởng bởi uy tín và chất lượng dịch vụ. Hiện nay, để tra cứu thông tin về các khoản vay tại Shinhan Finance, có đến 6 cách mà bạn có thể thực hiện. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về từng cách tra cứu này:

Cách 1: Tra cứu thông tin khoản vay Shinhan Finance tại phòng giao dịch

Một phòng giao dịch Shinhan Finance tại Thành phố Hồ Chí Minh
Nguồn: thebank.vn

Nếu bạn muốn tra cứu thông tin về khoản vay tại Shinhan Finance, bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ cá nhân như CMND, CCCD. Sau đó, đến trực tiếp phòng giao dịch của công ty, trình giấy tờ theo yêu cầu và yêu cầu tra cứu hợp đồng hoặc thông tin về khoản vay. Nhân viên sẽ kiểm tra ngay lập tức và tìm kiếm hợp đồng, sao kê các thông tin cần thiết. Tất cả thông tin của bạn sẽ được cung cấp một cách minh bạch và rõ ràng.

Cách 2: Tra cứu khoản vay Shinhan Finance qua tổng đài

Trường hợp bạn không thể đến trực tiếp phòng giao dịch của Shinhan Finance để tra cứu hợp đồng, bạn có thể gọi đến số tổng đài 1900545449. Rồi thực hiện theo hướng dẫn để gặp tổng đài viên và tra cứu. Ngay sau khi kết nối thành công, bạn cần cung cấp thông tin như số hợp đồng, số CMND… Nhân viên sẽ xác nhận các thông tin mà bạn đã cung cấp và gửi thông tin về khoản vay qua số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

Cách 3: Tra cứu hợp đồng Shinhan Finance qua website chính thức

Để tra cứu thông tin về khoản vay Shinhan Finance, bạn truy cập vào trang web chính thức của công ty EzCash.vn và thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản sử dụng để đăng ký khoản vay. Nếu bạn chưa có tài khoản, đăng ký bằng cách điền tên đăng nhập (có thể là email hoặc số CMND, CCCD). Tạo mật khẩu và nhập mã xác thực được gửi vào email hoặc số điện thoại để xác nhận.
 • Bước 2: Kích hoạt tài khoản.
 • Bước 3: Trên trang chủ, nhấn vào mục “Tra cứu khoản vay” để hiển thị thông tin về khoản vay của bạn.

Tra cứu hợp đồng Shinhan Finance qua website

Cách 4: Tra cứu hợp đồng Shinhan Finance trên SVFC Bot – mạng xã hội

SVFC Bot là một tính năng chat thông minh trên trang web của Shinhan Finance, cho phép bạn tra cứu và quản lý khoản vay tiêu dùng. Để tra cứu hợp đồng vay trên SVFC Bot, bạn làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web Shinhan Finance và chọn mục nhắn tin để tương tác với SVFC Bot.
 • Bước 2: Yêu cầu tra cứu khoản vay bằng mã hợp đồng vay hoặc thông qua số CMND, CCCD của bạn.
 • Bước 3: Kiểm tra thông tin khoản vay hiển thị trên màn hình.

Cách 5: Tra cứu khoản vay Shinhan Finance bằng ứng dụng iShinhan

Để tra cứu khoản vay thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng ứng dụng di động iShinhan. Thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Tải app iShinhan trên thiết bị di động của bạn.
 • Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản mới nếu bạn chưa có.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập, truy cập vào menu và chọn “Quản lý khoản vay”.
 • Bước 4: Xem thông tin hợp đồng vay hiện tại của bạn.

Cách 6: Tra cứu khoản vay Shinhan qua ví điện tử

Tra cứu khoản vay qua ví điện tử là phương pháp không còn xa lạ với nhiều người. Ví điện tử không chỉ giúp tra cứu nhanh chóng mà còn thông báo trước hạn thanh toán để ngăn bạn quên sót. Thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ví điện tử.
 • Bước 2: Chọn tính năng “Thanh toán trả góp/vay tiêu dùng”.
 • Bước 3: Tìm và chọn biểu tượng của Shinhan Finance.
 • Bước 4: Nhập số hợp đồng khoản vay và mã xác nhận, sau đó nhấn tiếp tục.
 • Bước 5: Thông tin khoản vay sẽ được hiển thị trên màn hình.

Đó là 6 cách tra cứu hợp đồng khoản vay Shinhan Finance đơn giản và chi tiết. Hy vọng với các phương thức này, bạn có thể tiết kiệm thời gian và dễ dàng kiểm tra thông tin về khoản vay của mình. Đồng thời, đừng quên sử dụng ví ZaloPay tích hợp sẵn trên ứng dụng Zalo để thanh toán các khoản vay đúng hạn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.