Cách tra cứu tiền điện tại Thừa Thiên Huế
Cách tra cứu tiền điện tại Thừa Thiên Huế

cach tra cuu tien dien tai thua thien hue

Thừa Thiên Huế – một trong những tỉnh thành phố đẹp nhất Việt Nam với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và di sản văn hóa độc đáo. Và để giúp người dân, khách hàng sử dụng điện ở Thừa Thiên Huế tiện lợi hơn trong việc tra cứu hóa đơn tiền điện, PC Thừa Thiên Huế (Công ty điện lực Thừa Thiên Huế) đã cung cấp trang web tra cứu tiền điện online. Trang web này cho phép bạn tra cứu thông tin chi tiết về tiền điện dễ dàng tại địa chỉ Tiendien.pctth.vn/iTD.

Tra cứu tiền điện theo tên khách hàng Thừa Thiên Huế trực tuyến

Ngoài việc tra cứu tiền điện tại Thừa Thiên Huế, bạn cũng có thể tra cứu chỉ số điện và tham khảo các hướng dẫn khác trên trang web này. Bạn có thể tải hướng dẫn sử dụng hóa đơn điện tử, thanh toán tiền điện online và xem thông tin về việc khởi tạo và phát hành hóa đơn điện tử. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem các quyết định của Công ty điện lực Thừa Thiên Huế…

Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Thừa Thiên Huế

Để tra cứu tiền điện theo tên khách hàng Thừa Thiên Huế, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang thông tin tìm kiếm khách hàng PC Thừa Thiên Huế

Đầu tiên, truy cập trang thông tin tìm kiếm khách hàng PC Thừa Thiên Huế trực tiếp bằng link này.

Bước 2: Giao diện trang thông tin tìm kiếm khách hàng

Sau khi truy cập thành công, bạn sẽ thấy giao diện trang như trong hình dưới đây:

cach tra cuu tien dien tai thua thien hue 2

Bước 3: Nhập thông tin để tra cứu

  • Điện lực: Bạn chọn công ty điện lực phù hợp với nơi bạn ở. Ví dụ: PC03 – Công ty Điện Lực TT – Huế hoặc PC03AA – Điện Lực Nam Sông Hương nếu bạn sống ở khu vực Nam Sông Hương…
  • Tên KH: Nhập họ và tên khách hàng cần tra cứu. Bạn có thể nhập tên tiếng Việt không dấu.
  • Địa chỉ: Nhập địa chỉ khách hàng cần tra cứu.
  • Số công tơ: Nhập số công tơ cần tra cứu.
  • Mã số KH: Nhập dãy gồm 13 ký tự (6 ký tự đầu là chữ viết tắt tên đơn vị điện lực quản lý khách hàng, 7 ký tự số tiếp theo là định danh khách hàng). Nếu bạn đã chọn đúng công ty điện lực ở bước trước, chỉ cần nhập 7 ký tự cuối của mã số khách hàng.

Bước 4: Tìm kiếm kết quả

Sau khi nhập thông tin, tick chọn “Tôi không phải là người máy” và nhấn “Tra cứu”. Kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị như trong ảnh dưới đây:

cach tra cuu tien dien tai thua thien hue 3

  • Bạn có thể bấm “Xem HĐ” để xem hóa đơn tiền điện cần thanh toán. Thông tin về kỳ, tháng, năm, số kWh điện đã dùng trong tháng, số serial hóa đơn, trạng thái thanh toán và tổng số tiền điện sẽ được hiển thị.
  • Nếu bạn bấm “Xem CS”, bạn có thể xem chỉ số điện đã tiêu thụ trong tháng hiện tại và các tháng trước, cũng như số lượng chỉ số điện theo thời gian.

Số Tổng Đài Hỗ Trợ Điện lực Thừa Thiên Huế

  • Nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ, gọi điện liên hệ với Công ty điện lực Thừa Thiên Huế theo số điện thoại 0234 2211 222.
  • Hoặc gọi tổng đài hỗ trợ Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Điện lực miền Trung qua số 1900 1909 để được giải đáp, hỗ trợ kịp thời.

Đó là cách tra cứu tiền điện tại Thừa Thiên Huế cũng như số tổng đài hỗ trợ điện lực mà bạn có thể liên hệ khi cần. Bên cạnh việc tra cứu trực tiếp tiền điện trên web PC Thừa Thiên Huế, bạn cũng có thể tra cứu qua website Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Điện lực Miền Trung tại địa chỉ cskh.cpc.vn.

Nếu bạn đang sinh sống hoặc làm việc tại Quảng Nam và cần tra cứu tiền điện tại đó, bạn có thể tham khảo hướng dẫn tại đây. Hãy tự tin tra cứu hóa đơn tiền điện và tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng dịch vụ tra cứu tiền điện trực tuyến của EzCash.vn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.