Cách tra cứu tiền điện tại Thanh Hóa, xem hóa đơn tiền điện Online
Cách tra cứu tiền điện tại Thanh Hóa, xem hóa đơn tiền điện Online

Thời gian gần đây, việc tra cứu và thanh toán tiền điện qua internet đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho mọi người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách tra cứu và thanh toán tiền điện tại Thanh Hóa một cách dễ dàng và tiện lợi. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây:

Tra cứu thông tin tiền điện trực tuyến

1. Tra cứu thông tin tiền điện qua website

Để tra cứu thông tin tiền điện tại Thanh Hóa, bạn có thể truy cập vào website của EVN tương ứng với khu vực miền Bắc, miền Trung và miền Nam. Dưới đây là địa chỉ website của mỗi miền:

Tại website, bạn có thể tra cứu thông tin như: lượng tiêu thụ điện hàng ngày, ảnh chỉ số, hóa đơn tiền điện và nhiều thông tin khác. Để tiến hành tra cứu, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website EVN miền Bắc tại đây

Bước 2: Tại mục “Tra cứu”, bạn chọn thông tin mà bạn muốn xem, ví dụ như: lượng tiêu thụ tiền điện trong ngày, ảnh chỉ số, hóa đơn tiền điện và nhiều thông tin khác.

Bước 3: Điền tên đăng nhập, mật khẩu, mã xác nhận và nhấn “Đăng nhập” để xem chi tiết yêu cầu tra cứu mà bạn đã chọn.

2. Tra cứu thông tin tiền điện qua tổng đài

Ngoài cách tra cứu thông tin tiền điện qua website, bạn cũng có thể tra cứu thông tin tiền điện qua tổng đài. Để tra cứu thông tin tiền điện Thanh Hóa theo tên khách hàng, bạn có thể liên hệ với số điện thoại điện lực Thanh Hóa:

  • Số điện thoại điện lực Thanh Hóa: 19006769 hoặc 02373291999

Hãy cung cấp các thông tin như họ tên chủ hộ, số điện thoại, kỳ thanh toán để được hỗ trợ.

Đối với khách hàng tiêu thụ điện ở các khu vực khác, bạn có thể liên hệ với Trung tâm Chăm sóc khách hàng Tổng công ty Điện lực theo số điện thoại tương ứng:

  • Miền Bắc: 19006769
  • Miền Trung: 19001909
  • Miền Nam: 19001006 – 19009000
  • TP.HCM: 1900 54 54 54

Sau khi tra cứu thông tin tiền điện, bạn có thể thanh toán qua các kênh online như chuyển khoản, thanh toán qua ví điện tử hoặc đến trực tiếp các điểm giao dịch để nộp tiền. Để biết thêm thông tin về cách thanh toán tiền điện bằng Momo và các phương thức thanh toán khác, bạn có thể tham khảo bài viết trên trang web EzCash.vn.

Tra cứu thông tin tiền điện định kỳ giúp bạn kiểm soát và cân đối các khoản chi phí hàng tháng. Với cách tra cứu và thanh toán tiền điện tại Thanh Hóa mà chúng ta đã chia sẻ, bạn sẽ dễ dàng quản lý và kiểm soát hóa đơn tiền điện một cách hiệu quả.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.