vay-tien-cap-toc-online-24.24-redbag-001

Trong thời điểm cấp bách nhất, bạn không thể giải quyết khó khăn tài chính của mình bằng cách đến ngân hàng và làm những thủ tục đăng ký phức tạp. Vì vậy sự ra đời của các ứng dụng Vay tức thì trực tuyến 24/24 uy tín Túi đỏ đã giúp bạn khắc phục sự cố trong tích tắc.

Làm thế nào để vay tiền trực tuyến 24/7?

Đáp ứng nhu cầu Cần vay tiền trực tuyến, ngày càng có nhiều tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ cho vay nhanh chóng 24/7. Đây là dịch vụ mà bạn có thể vay tiền bất cứ lúc nào. Dường như bạn chỉ cần sử dụng những thiết bị đơn giản như điện thoại, máy tính hay laptop có kết nối mạng. Bạn có thể dễ dàng vay tiền trực tuyến nhanh chóng ở bất cứ đâu.

Vay tiền nhanh online 24/24 là giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Hiện nay trên thị trường tài chính Việt Nam có rất nhiều đơn vị tài chính được thành lập. Có những người cho vay tiền trực tuyến nhanh chóng và an toàn và cũng có những tổ chức tín dụng đen. Bạn nên nghiên cứu kỹ trước khi lựa chọn đơn vị vay vốn có khả năng giải ngân nhanh chóng.

Được Vay tức thì trực tuyến 24/24 nhanh chóng, khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện cơ bản dưới đây:

  • Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 – 60.
  • Có nguồn thu nhập ổn định trên 3 triệu đồng/tháng.
  • Có CMND/CCCD, sổ hộ khẩu và các giấy tờ liên quan khác nếu bạn chọn vay tiền không cần chứng minh thu nhập.
  • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.

Thủ tục Vay tức thì trực tuyến 24/24

Dưới đây là một số bước đơn giản để bạn có thể đăng ký khoản vay nhanh chóng:

Bước 1: Đây cũng là bước quan trọng nhất, vì bạn sẽ chọn đơn vị cho vay để đăng ký. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm hiểu trước thông tin của đơn vị mình đang tìm kiếm trên các trang tư vấn tài chính, so sánh khoản vay hoặc các trang review uy tín.

Đơn giản hơn, bạn còn có thể truy cập RedBag để lựa chọn khoản vay phù hợp từ hàng trăm tổ chức tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì mọi thông tin vay đều minh bạch, giúp bạn dễ dàng so sánh và lựa chọn.

Tìm khoản vay nhanh chóng và an toàn tại RedBag.

Nếu muốn rút ngắn thời gian tìm kiếm, bạn có thể cho RedBag biết số tiền muốn vay và thời hạn vay là bao lâu? Để hệ thống có thể tự động tìm kiếm và mang đến cho bạn khoản vay tốt nhất.

Bước 2: Bạn tiến hành đăng ký đầy đủ thông tin theo yêu cầu của tổ chức cho vay tiền trực tuyến.

Bước 3: Tiến hành upload ảnh mặt trước và mặt sau CMND/CCCD lên hệ thống. Để thời gian xét duyệt nhanh chóng, khách hàng có thể upload ảnh chân dung kèm theo CMND/CCCD.

Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn chỉ cần nhấn xác nhận và hệ thống sẽ chấm điểm hồ sơ của bạn. Việc đánh giá tự động này sẽ mất khoảng 30 phút.

Sau đó bạn sẽ nhận được cuộc gọi từ chuyên gia tư vấn. Người đó sẽ thảo luận trực tiếp tất cả các thông tin trên với bạn hợp Đông vay mượn. Nếu bạn đồng ý với những điều khoản đó, tổ chức tài chính sẽ ngay lập tức phê duyệt khoản vay và giải ngân tiền cho bạn.

Bước 5: Nhận giải ngân qua tài khoản ngân hàng.

Lưu ý với khách hàng, để được giải ngân nhanh chóng khi vay tiền online 24/24. Bạn cần nhập thông tin cá nhân chính xác để khoản vay của bạn được duyệt nhanh chóng.

Top 3 ứng dụng vay tiền nhanh trực tuyến 24/24

Với nhiều đơn vị tài chính uy tín trên thị trường, RedBag gợi ý những đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn. Đó là ứng dụng vay vốn của Robocash, Oncredit và MoneyCat.

Robocash

Robocash là ứng dụng vay tiền trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam hoàn toàn tự động không cần bàn tay con người. Công nghệ độc đáo này được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Robocash Việt Nam.

“Robo” trong Robocash có nghĩa là Robot. Tức là một hệ thống hoàn toàn tự động bằng công nghệ tiên tiến, giúp quá trình vay vốn của bạn diễn ra nhanh hơn. Khi bạn đăng ký vay, hệ thống sẽ tự động tiếp nhận thông tin và phân tích dựa trên dữ liệu 1800 từ bất kỳ yêu cầu vay nào. Sau đó, hệ thống sẽ đưa ra quyết định cấp khoản vay và giải ngân số tiền được yêu cầu chỉ trong vài phút.

Vay tiền để chi tiêu dễ dàng tại Robocash.

Vì vậy, đối với những người có nhu cầu Vay tiền nhanh trong ngày tại TP.HCM hoặc ở bất kỳ tỉnh thành nào khác đều có thể vay vốn dễ dàng. Không cần phải chờ đợi lâu hơn khi bạn muốn vay tiền vào những ngày nghỉ lễ hoặc vào những thời điểm có giới hạn như nửa đêm,…

Với ứng dụng tiện lợi này, bạn có thể vay nhanh chóng số tiền lên tới 10.000.000 VNĐ. Đối với khách hàng đăng ký vay lần đầu sẽ nhận được hạn mức vay 1.500.000đ, lãi suất 0% trong vòng 7 ngày. Từ khoản vay thứ 2, lãi suất cho vay sẽ là 18,3%/năm.

OnCredit

OnCredit là sản phẩm của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit. Hồ sơ đăng ký hoạt động cho vay theo quy định của pháp luật, được cấp phép ngày 25/06/2019.

Hiện tại, đối tác ngân hàng của OnCredit là Sacombank. Các đối tác hỗ trợ dịch vụ và thanh toán là Momo, Viettel Post và Payo. Tất cả đều là những thương hiệu lớn, uy tín hiện nay. Vì vậy, bạn không phải lo lắng khi chọn vay tại OnCredit.

Hơn nữa, ứng dụng OnCredit hỗ trợ cho Vay tức thì trực tuyến 24/24, giúp người vay dễ dàng được vay vốn nhanh chóng. Hạn mức vay so với các ứng dụng khác trên thị trường cao hơn một chút, từ 500.000 – 18.000.000 đồng. Lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên tại OnCredit quá tốt!

Không chỉ vậy, những lần vay tiếp theo, lãi suất vay OnCredit được coi là thấp nhất, dao động từ 14,2% – 14,6%/năm, đã bao gồm phí dịch vụ. Tuy nhiên, vay càng nhiều lần thì lãi suất và phí khi đăng ký OnCredit sẽ giảm.

MoneyCat

MoneyCat là ứng dụng thuộc Công ty TNHH Lendtop – công ty tư vấn đa quốc gia.

Các dịch vụ của MoneyCat được thiết kế sáng tạo và khác biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn ngày càng cao của người Việt. Thông qua bước đột phá trong công nghệ tài chính Fintech, MoneyCat ra đời nhằm giúp khách hàng vay tiền trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhận giải ngân chỉ trong chớp mắt.

Đăng ký vay nhanh 10.000.000đ hoàn toàn miễn phí tại MoneyCat.

Ứng dụng vay tiền nhanh trực tuyến MoneyCat tất cả đều miễn phí. Khách hàng có thể đăng ký dễ dàng nhờ thủ tục trực tuyến 100%, không cần hồ sơ, giấy tờ phức tạp và không cần người bảo lãnh.

MoneyCat cung cấp các gói Vay tiền nhanh trong ngày tại Hà Nội và các tỉnh khác bất cứ lúc nào. Với hạn mức từ 1.000.000 – 10.000.000 đồng, thời hạn vay từ 14 – 180 ngày. Đặc biệt, nếu vay lần đầu bạn sẽ được hưởng lãi suất 0% khi thanh toán trong vòng 10 ngày.

Ngoài các ứng dụng vay tiền trực tuyến nhanh chóng, hầu hết các tổ chức tài chính uy tín đều có website riêng. Khách hàng truy cập vào website của từng đơn vị cho vay để tìm hiểu và lựa chọn khoản vay phù hợp. Khách hàng có thể sử dụng công cụ so sánh khoản vay trên thị trường tại RedBag. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh và lựa chọn được đơn vị, khoản vay phù hợp.

Với các đơn vị và ứng dụng vay tiền trực tuyến tức thời 24/24 mà RedBag đã đề cập ở trên. Hy vọng bạn đã có sự lựa chọn cho mình một địa chỉ cho vay tiền trực tuyến nhanh chóng và an toàn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.