10 Kênh Tin Tức Về Tiền Điện Tử Bạn Không Thể Bỏ Lỡ
10 Kênh Tin Tức Về Tiền Điện Tử Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

Trước khi bước vào thị trường tiền điện tử, chuyên gia luôn khuyên rằng hãy bắt đầu bằng việc đọc tin tức. Dù bạn là một nhà đầu tư mới mới chân vào thị trường hay một trader kỳ cựu, việc theo dõi tin tức thị trường hàng ngày và cập nhật về công nghệ là rất quan trọng. Điều này không chỉ giúp bạn nâng cao hiểu biết về thị trường, tỉnh táo trước tin đồn vô căn cứ hay lừa đảo mà còn giúp bạn nắm bắt những thông tin quan trọng trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Dưới đây là danh sách 10 kênh tin tức về tiền điện tử hàng đầu, đáng tin cậy và cung cấp nguồn tin 24/7 mà bạn không thể bỏ lỡ.

Trang Tin Về Crypto Bằng Tiếng Việt

1. 24hTienao

Dù mới thành lập trong năm 2021, 24hTienao đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho nhà đầu tư. Tin tức trên 24hTienao được cập nhật hàng ngày từ các trang báo uy tín như Coin Telegraph, Coindesk và nhiều nguồn khác, bao gồm thông tin về các sàn giao dịch tiền số, các dự án crypto, dự án NFT, game play2earn trong nước và quốc tế. 24hTienao luôn đưa tin khách quan, không thiên vị, giúp người đọc có cái nhìn chính xác.

Đọc thêm: Top 5 sàn giao dịch tiền điện tử tại Việt Nam

24hTienao

Ngoài tin tức, 24hTienao còn cung cấp kiến thức về các đồng tiền mã hóa, đánh giá các loại ví điện tử và kiến thức đầu tư từ cơ bản đến nâng cao. Đội ngũ nghiên cứu chuyên sâu về thị trường và công nghệ blockchain sẽ giúp bạn hiểu thêm về tiền điện tử dưới góc nhìn công nghệ.

Truy cập 24hTienao tại đây

2. Blogtienao

Blogtienao là một trong những trang web tiên phong về tiền điện tử tại Việt Nam. Không chỉ cung cấp thông tin và kiến thức, Blogtienao còn có kênh Youtube riêng để hướng dẫn đầu tư. Bạn có thể cập nhật tin tức hàng ngày về các sàn giao dịch, tin tức altcoins và Bitcoin thông qua trang web.

Blogtienao

Truy cập Blogtienao tại đây

3. Coin68

Khác với hai trang web trên, Coin68 tập trung vào đưa tin về các đồng crypto như Bitcoin, Ethereum, Ripple và cập nhật sự kiện IDO và ICO. Bên cạnh đó, kênh thông tin này còn có trang Youtube riêng để cung cấp kiến thức cơ bản cho nhà đầu tư.

Coin68

Truy cập Coin68 tại đây

4. Toiyeubitcoin

Tương tự như 24hTienao, Toiyeubitcoin cung cấp tin tức về tiền điện tử 24/7 với nguồn thông tin đa dạng. Bên cạnh đó, trang web này còn hướng dẫn đăng kí và giao dịch trên một số sàn crypto.

Toiyeubitcoin

Truy cập Toiyeubitcoin tại đây

5. Cryptoviet

Khác với các kênh tin tức kể trên, CryptoViet không cập nhật tin tức hàng ngày mà tập trung vào thông tin về các đồng tiền mã hóa, dự án blockchain và một số trend như play2earn. Có thể nói đây là trang web cung cấp kiến thức thuần túy.

CryptoViet

Truy cập CryptoViet tại đây

Kênh Thông Tin Về Tiền Mã Hóa Bằng Tiếng Anh

6. Coindesk

Coindesk là một trong những trang web hàng đầu về Tiền điện tử, tài sản kỹ thuật số, tin tức và thông tin công nghệ blockchain. Ra mắt vào tháng 5 năm 2013, CoinDesk đã tiếp cận hàng triệu người qua trang web, mạng xã hội, podcast, bản tin, video, nghiên cứu và các sự kiện trực tiếp. Kênh thông tin này cung cấp tin tức, nghiên cứu và phân tích về biến động thị trường cho những người quan tâm đến đầu tư tiền điện tử.

Coindesk

Truy cập Coindesk tại đây

7. CoinTelegraph

CoinTelegraph là một trang web tin tức tiền điện tử đáng tin cậy, bao gồm nhiều chủ đề cụ thể về tài sản kỹ thuật số, từ tin tức Bitcoin, Altcoin, Chỉ số giá, Phân tích thị trường cho đến Cryptopedia.

CoinTelegraph

Truy cập CoinTelegraph tại đây

8. Bitcoin Magazine

Nếu bạn quan tâm đến Bitcoin, Bitcoin Magazine là kênh thông tin dành cho bạn! Website này cung cấp thông tin về dữ liệu giá, phân tích thị trường, thông tin và hướng dẫn về Bitcoin.

Bitcoin Magazine

Truy cập Bitcoin Magazine tại đây

9. BeInCrypto

BeInCrypto là nền tảng tin tức cung cấp tin tức xác thực, trung thực và cập nhật mới nhất về tiền kỹ thuật số, fintech và công nghệ. BeInCrypto cũng phát triển một kênh Youtube để giải thích về tiền mã hóa cho cộng đồng đầu tư crypto.

BeInCrypto

Truy cập BeInCrypto tại đây

10. TodayonChain

TodayonChain là một website cung cấp tin tức và kiến ​​thức về tiền điện tử và công nghệ blockchain. Website này tổng hợp tin tức và tham khảo từ các trang web tin tức tiền điện tử khác nhau như CoinDesk, Bitcoinist, CryptoNews để bạn dễ dàng truy cập vào nhiều nguồn tin tức mà không mất nhiều thời gian. Giao diện đơn giản của TodayonChain là một điểm cộng!

TodayonChain

Truy cập TodayonChain tại đây

Trên đây là 10 kênh tin tức về tiền điện tử hàng đầu dành cho các nhà đầu tư crypto. Dù bận rộn đến mấy, hãy dành ra ít nhất 30 phút mỗi ngày để cập nhật tin tức và đừng quên theo dõi chuyên mục Kiến thức Đầu tư của chúng tôi!

Truy cập EzCash.vn để biết thêm thông tin.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.