mo-the-tin-dung-khong-can-chung-minh-thu-nhap-redbag-001

Không chỉ được biết đến bởi nhiều lợi ích và tính năng vượt trội, hiện nay thẻ tín dụng còn được ưa chuộng nhờ hình thức mở thẻ đơn giản, dễ dàng mà không cần chứng minh thu nhập.

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn khá xa lạ với hình thức mở thẻ này. Tuy nhiên, đừng lo lắng, EzCash.vn sẽ giúp bạn biết làm thế nào để mở thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập.

Có thể mở thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập?

Thẻ tín dụng là loại thẻ cho phép người dùng chi tiêu trước và thanh toán sau. Đúng như tên gọi, đây là hình thức ngân hàng cho khách hàng vay tiền để sử dụng ngắn hạn. Do đó, ngân hàng cần bạn chứng minh thu nhập hoặc có tài sản thế chấp để đảm bảo khả năng trả nợ của bạn.

Tuy nhiên, nếu không chứng minh được thu nhập khi mở thẻ, bạn vẫn có thể chọn tùy chọn mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập.

mo-the-tin-dung-không thể chia sẻ-minh-thu-nhap-redbag-001

Đây là một cách nhanh chóng để mở thẻ tín dụng và yêu cầu ít tài liệu. Khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian để tạo bằng chứng thu nhập để mở thẻ tín dụng. Thay vào đó, bạn chỉ cần có tài sản đủ điều kiện để mở thẻ.

Dưới đây là 5 cách bạn có thể mở thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập. Hãy xem ngay bây giờ và tìm cách mở thẻ phù hợp nhất với bạn.

5 cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hợp lệ

Theo luật kinh doanh bảo hiểm, một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ còn hiệu lực có thể được dùng làm tài sản thế chấp. Ngân hàng sẽ sử dụng hợp đồng bảo hiểm làm tài sản thế chấp để mở thẻ tín dụng cho bạn.

Tuy bạn không cần phải chứng minh thu nhập, nhưng để mở thẻ theo cách này, bạn phải đáp ứng được các yêu cầu của ngân hàng như:

 • Là công dân Việt Nam từ 20-60 tuổi.
 • Phải đóng đầy đủ phí bảo hiểm liên tục trong ít nhất 1 năm. Phí đóng tối thiểu là 10 triệu đồng/năm.

Nếu bạn sở hữu một hợp đồng bảo hiểm hợp lệ và không biết thủ tục thực hiện, dưới đây là những giấy tờ bạn cần chuẩn bị:

 • CMND/CCCD.
 • Sổ hộ khẩu/Sổ tạm trú dài hạn.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ còn hiệu lực.
 • Biên lai thanh toán phí bảo hiểm trong 1 năm gần nhất.
 • Ảnh thẻ cỡ 3×4.

Sở hữu tài sản có giá trị

Hiện nay, nhiều ngân hàng hỗ trợ mở thẻ tín dụng nếu khách hàng sở hữu những tài sản có giá trị như sổ tiết kiệm, ô tô, bất động sản,…

mo-the-su-dung-theo-thong-ke-redbag-002

Với hình thức này, bạn cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ sau để mở thẻ:

 • Sổ hộ khẩu/Sổ tạm trú nơi ở hiện tại.
 • Hộ chiếu photocopy có công chứng của cơ quan nhà nước.
 • Xác nhận phong tỏa tài sản ký quỹ có đầy đủ chữ ký và dấu xác nhận của đơn vị.
 • Hợp đồng thế chấp tài sản được ký bởi khách hàng là chủ sở hữu sổ tiết kiệm hoặc được quyền thừa kế tài sản trên sổ theo quy định của ngân hàng.

Sở hữu thẻ tín dụng tại ngân hàng khác

Nếu bạn hiện đang sở hữu thẻ tín dụng tại ngân hàng A, bạn có thể mở thêm một thẻ khác tại ngân hàng B.

Theo đó, nếu bạn có thông tin tín dụng và lịch sử giao dịch tốt trong 3 tháng gần nhất, bạn sẽ có thể mở thẻ tín dụng tại một ngân hàng khác. Hạn mức tín dụng được dựa trên thẻ cũ của bạn.

Điều kiện mở thẻ bằng thẻ tín dụng khác:

 • Thẻ tín dụng đang trong thời hạn hiệu lực.
 • Thẻ có lịch sử thanh toán đúng hạn và không có vi phạm trong giao dịch thanh toán.
 • Thẻ tín dụng có lịch sử nhiều giao dịch vì mục đích hợp pháp.

Mở thẻ tín dụng phụ chỉ cần CMND

Thẻ tín dụng phụ là thẻ do ngân hàng phát hành trực tiếp, tách biệt với thẻ tín dụng chính của khách hàng. Vì vậy, bạn không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân cho chủ thẻ phụ.

Hạn mức của thẻ tín dụng phụ sẽ bằng thẻ chính và thẻ phụ cũng có đầy đủ quyền lợi và ưu đãi tương đương với thẻ chính.

Điều kiện để mở thẻ tín dụng phụ là khách hàng phải từ 18 tuổi trở lên và có mối quan hệ tương đối với chủ thẻ chính.

Hồ sơ bao gồm:

 • Sổ hộ khẩu nếu chủ thẻ phụ không sống cùng chủ thẻ chính.
 • Bản sao CMND/CCCD đối với công dân Việt Nam hoặc bản sao hộ chiếu đối với công dân nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

Đã đi du lịch nước ngoài trong 5 năm qua

Cuối cùng, để bạn không cần chứng minh thu nhập, ngân hàng dựa trên số lần bạn đã đi du lịch nước ngoài trong 5 năm qua để xác minh số dư tài chính và thu nhập của bạn. Từ đó, ngân hàng sẽ xem xét và cấp thẻ cho bạn.

Bạn chỉ cần cung cấp hộ chiếu cho ngân hàng để chứng minh số lần bạn đã đi du lịch nước ngoài. Vậy là bạn đủ điều kiện mở thẻ tín dụng. Tuy nhiên, hình thức này thường mất nhiều thời gian hơn để xác minh.

Thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Khi bạn đã chọn cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập, chắc chắn việc tiếp theo bạn quan tâm là làm thẻ tín dụng nào có ưu đãi tốt nhất hiện nay.

Hãy cùng tham khảo những loại thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập nhưng lại ẩn chứa nhiều ưu đãi dưới đây.

Thẻ tín dụng Techcombank Classic/Gold

Techcombank là một trong những ngân hàng chấp nhận thẻ tín dụng cho khách hàng không chứng minh được thu nhập cá nhân. Điều kiện mở thẻ tín dụng Techcombank Classic/Gold không yêu cầu chứng minh thu nhập, chỉ cần bạn có tài sản đảm bảo theo quy định như sổ tiết kiệm/chứng chỉ tiền gửi.

Lợi ích khi mở thẻ tín dụng Techcombank Classic/Gold:

 • Tận hưởng ưu đãi đặc biệt từ các đối tác dịch vụ liên kết.
 • Miễn phí thường niên năm đầu tiên sử dụng.

Thẻ tín dụng Mobifone – VPBank

Thẻ tín dụng Mobifone – VPBank là thẻ tín dụng đồng thương hiệu. Bạn chỉ cần là cá nhân sử dụng thuê bao Mobifone trong độ tuổi từ 25 – 55 tuổi là có thể đăng ký. Mở thẻ tín dụng chỉ cần CMND mà không cần chứng minh thu nhập.

Ngoài ra, để tăng khả năng được phê duyệt, bạn có thể thêm hóa đơn điện nước đứng tên mình.

Nếu bạn sở hữu thẻ tín dụng đồng thương hiệu, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ cả Mobifone và VPBank như:

 • Giảm 50% giá trị thẻ nạp Mobifone vào thứ Sáu hàng tuần.
 • Tận hưởng nhiều ưu đãi lên tới 55% khi thanh toán qua chương trình ưu đãi thẻ VPBank độc quyền.

Thẻ tín dụng VIB Online Plus

VIB áp dụng mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập cho cả 3 loại thẻ: Classic, Gold và Platinum. Bạn có thể sử dụng sổ tiết kiệm hoặc hợp đồng tiền gửi làm căn cứ để được chấp thuận mở thẻ tín dụng.

Ưu đãi từ thẻ tín dụng ngân hàng VIB:

 • Sử dụng thẻ mọi lúc mọi nơi một cách an tâm với 33 triệu điểm thanh toán và 1,9 triệu máy ATM chấp nhận thẻ thanh toán trên toàn cầu.
 • Phí thường niên áp dụng chỉ từ 199.000 VNĐ/năm.

Thẻ tín dụng Sacombank

Nếu bạn sở hữu thẻ tín dụng tại các ngân hàng như: HSBC, Citibank, Standard Chartered Bank, Shinhanbank, Vietcombank, ACB, Vietinbank, Techcombank, bạn sẽ có cơ hội sở hữu thẻ tín dụng Sacombank mà không cần chứng minh thu nhập với nhiều ưu đãi như:

 • Hạn mức tín dụng cao gấp 2,5 lần hạn mức thẻ hiện tại (tối đa 500.000.000 VNĐ).
 • Miễn lãi lên tới 55 ngày.
 • Thanh toán và rút tiền trên toàn thế giới.
 • Tích lũy điểm thưởng để đổi quà khi mua sắm.
 • Mua trả góp lãi suất 0% mọi lúc, mọi nơi.
 • Giảm tới 50% khi ăn uống, mua sắm, du lịch,..

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ về biểu mẫu mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập và lựa chọn loại thẻ tín dụng phù hợp nhất.

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên chọn loại thẻ tín dụng nào, bạn có thể truy cập vào EzCash.vn để tìm hiểu thêm. Rất nhiều sản phẩm thẻ tín dụng hấp dẫn đang chờ bạn. Nếu thích, bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng trực tuyến miễn phí ngay tại đây.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.