Tiền Hình Phật Campuchia 100 Tờ
Tiền Hình Phật Campuchia 100 Tờ

Xin chào các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn về một loại tiền hình Phật Campuchia đặc biệt – tiền hình Phật Campuchia 100 tờ. Đây là một sản phẩm độc đáo và đáng để sưu tầm. Hãy cùng EzCash.vn khám phá về cách đặt hàng tại Thế Giới Tiền.vn.

Hướng dẫn cách đặt hàng tại Thế Giới tiền.vn

Để đặt hàng trực tuyến, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua

Trước tiên, hãy chọn những sản phẩm mà bạn muốn mua. Sau đó, điền đầy đủ thông tin và số lượng sản phẩm vào form đặt hàng. Cuối cùng, nhấn “Gửi đơn hàng” để hoàn tất quá trình đặt hàng online.

Bước 2: Thanh toán

Bạn có thể tham khảo các phương thức thanh toán được cung cấp bên dưới.

Bước 3: Nhận hàng

Nếu bạn đang ở Hà Nội, đơn hàng của bạn sẽ được giao trong ngày và miễn phí vận chuyển nếu đơn hàng trên 500k. Đơn hàng nhỏ hơn 500k sẽ có phí vận chuyển từ 20k-30k tùy theo quãng đường.

Đối với các khu vực xa, chúng tôi sẽ gửi hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh. Thời gian nhận hàng thường từ 1-2 ngày.

Mua hàng offline – Qua điện thoại

Nếu bạn muốn mua hàng offline, bạn có thể gọi số hotline của chúng tôi để đặt hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp tận nơi cho bạn. Đơn hàng từ 1000k trở lên và trong bán kính dưới 5km, chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng cho bạn. Đơn hàng nhỏ hơn hoặc ngoài bán kính 5km sẽ có phí vận chuyển từ 20k-50k tùy theo khoảng cách.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại:

  • Hà Nội: 6D ngõ 44 Quan Nhân – Thanh Xuân (gần cầu mọc đường láng, xem bản đồ).
  • Hồ Chí Minh: 18A Nguyễn Huy Tự, Đakao, Quận 1 (gần Cầu Bông, xem bản đồ).

cach-thuc-mua-hang

Thanh toán trước thông qua ngân hàng – Tài khoản ATM

Đối với khách hàng ở các khu vực xa, bạn có thể mua hàng qua đại lý của chúng tôi hoặc chuyển tiền qua thẻ ATM. Sau đó, chúng tôi sẽ chuyển hàng qua bưu điện, theo xe hoặc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để gửi hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi cam kết đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm, đổi trả hàng nếu có sai sót và miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Hệ thống tài khoản ngân hàng để thanh toán:

  1. Vietcombank: 1111003399999
  2. BIDV: 15110002399999
  3. Viettin: 101818899999

Nhận hàng tận tay rồi thanh toán (COD)

Nếu bạn ở các khu vực xa và chưa từng giao dịch với Thế Giới Tiền.vn, và không có đủ sự tin tưởng để chuyển tiền trước, chúng tôi có thể áp dụng hình thức “Nhận hàng rồi thanh toán” (COD).

Tuy nhiên, bạn sẽ phải chịu thêm phí thu hộ do bên vận chuyển thu (30k/1 lần). Thế Giới Tiền.vn chỉ miễn phí vận chuyển và không hỗ trợ phí thu hộ.

Chúng tôi không khuyến khích hình thức thanh toán COD do lẽ đơn giản là bạn sẽ phải chịu thêm phí thu hộ và chúng tôi sẽ mất thời gian để nhận tiền từ bên chuyển phát nhanh. Tuy vậy, chúng tôi hy vọng bạn có thể tin tưởng vào sự uy tín của chúng tôi để giao dịch tiện lợi và có lợi cho cả hai bên.

Chúc các bạn may mắn và thành công!

Thế Giới Tiền.vn xin trân trọng cảm ơn các bạn!


Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập EzCash.vn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.