Tnex Msb Bank

Tnex MSB là một ngân hàng số độc đáo mà bạn không cần phải xếp hàng chờ đợi để mở tài khoản như các ngân hàng truyền thống. Với Tnex, bạn có thể thực hiện mọi giao dịch chuyển tiền trực tuyến mà không phải lo lắng về phí dịch vụ. Hãy trải nghiệm ngay sản phẩm ngân hàng số Tnex của MSB thông qua hướng dẫn dưới đây từ EzCash.vn.

Ngân hàng TNEX MSB là gì?

TNEX là nền tảng và hệ sinh thái ngân hàng số thuần túy dành cho Chủ cửa hàng và Người tiêu dùng tại Việt Nam, được Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) tài trợ. Bạn có thể coi Tnex là một ngân hàng kỹ thuật số hoạt động dựa trên Internet, không có chi nhánh ngân hàng và không có phòng giao dịch. Điều này phá bỏ mọi quan niệm về hệ thống ngân hàng trong nước hiện nay như phải có chi nhánh, phải trực tiếp đăng ký tài khoản, chuyển tiền… Với ứng dụng Tnex ngay trên điện thoại thông minh của bạn, bạn có thể mở tài khoản ngân hàng, chuyển tiền và gửi tiền tiết kiệm trực tuyến cực kỳ an toàn.

Ưu điểm của Tnex so với các ngân hàng truyền thống

Với ngân hàng truyền thống, mở tài khoản ngân hàng có thể gặp khó khăn và tốn nhiều thời gian, công sức vì những thủ tục rườm rà, phức tạp. Tnex mang đến làn gió mới cho ngân hàng số tại Việt Nam.

Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến nhanh chóng

Với công nghệ nhận dạng eKYC – định danh điện tử, bạn không cần phải xếp hàng hàng giờ đồng hồ tại chi nhánh ngân hàng, chờ ngày làm việc của ngân hàng hoặc lo ngày lễ mới mở được tài khoản ngân hàng. Với Tnex, bạn sẽ nhanh chóng có tài khoản ngân hàng và có thể mở thẻ ATM bất cứ lúc nào, ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình.

Tnex

5 giao dịch không miễn phí suốt đời

Bạn sẽ không phải chịu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào khi chuyển tiền giữa các ngân hàng. Tnex cung cấp 5 giao dịch miễn phí trọn đời, bao gồm không có phí xử lý giao dịch, không có phí quản lý tài khoản, không có phí thường đóng dấu thẻ, không có phí chuyển tiền và không có phí rút tiền.

Thanh toán ăn uống, mua sắm bằng mã QR code

Tnex cung cấp hình thức thanh toán không tiếp xúc thông qua mã QR code. Với hình thức thanh toán này, bạn có thể dễ dàng thanh toán các hóa đơn ăn uống, mua sắm và giải trí một cách nhanh chóng. Đặc biệt, mã QR code được thiết kế đơn giản và hiện đại, giúp bạn tiết kiệm thời gian so với việc thanh toán tiền mặt hay chuyển khoản.

Kết nối với bạn bè qua Tnex dễ dàng

Điểm đặc biệt của Tnex so với các ngân hàng số khác là bạn có thể kết nối với bạn bè của mình thông qua ứng dụng. Bạn có thể trò chuyện, chia sẻ thông tin và hình ảnh ngay lập tức. Tạo trò chuyện nhóm để kết nối các thành viên trong nhóm và làm cho nhóm hoạt động hiệu quả hơn.

Cách đăng ký Tnex MSB Bank đơn giản

Để đăng ký dịch vụ Tnex và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất từ ngân hàng số này, bạn có thể đăng ký trực tuyến theo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Tnex về điện thoại và đăng ký thông tin

 • Hiện tại, ứng dụng Tnex đã được hỗ trợ trên cả hệ điều hành iOS và Android, bạn có thể tải ứng dụng này về điện thoại một cách nhanh chóng.
 • Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, bạn mở ứng dụng lên và chọn “Đăng ký”, sau đó điền các thông tin cần thiết như số điện thoại, email và mật khẩu.
 • Tiếp theo, bạn cần điền thông tin cơ bản như họ và tên, ngày tháng năm sinh…

Cách tải xuống ứng dụng Tnex

Bước 2: Nhận dạng điện tử eKYC trên Tnex

 • Mọi người có thể sử dụng CMND hoặc thẻ CCCD.
 • Chụp ảnh cả hai mặt của Chứng minh nhân dân hoặc Chứng minh nhân dân Quốc gia của bạn.
 • Chụp 2 mặt CMND, nhớ chụp bản chính, không nhận bản sao.

=> Sau khi đạt tiêu chuẩn hình ảnh, bạn sẽ được chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Chụp ảnh các góc mặt

 • Để xác minh danh tính và chứng minh thư chuẩn, các góc của khuôn mặt sẽ được quét.
 • Hệ thống quét khuôn mặt sẽ hiển thị trên ứng dụng, bạn có thể đưa khuôn mặt vào camera của điện thoại.
 • Tiến hành cho đến khi ứng dụng thông báo rằng hình ảnh đáp ứng tiêu chuẩn.

Như vậy, bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản ứng dụng Tnex một cách đơn giản, nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian.

Bước 4: Kiểm tra, thêm thông tin đăng ký và xác nhận sự đồng ý

 • Kiểm tra thông tin đăng ký và xác nhận sự đồng ý với các điều khoản và điều kiện.

Bước 5: Nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại của bạn

 • Nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại bạn đã nhập ở bước 2 để xác thực.

Tải ứng dụng Tnex trên Android: TẢI TNEX – App trên Android

Tải ứng dụng Tnex trên iOS: TẢI TNEX – App trên iOS

Hướng dẫn chi tiết để sử dụng ứng dụng Tnex

Nếu bạn chưa biết cách sử dụng Tnex, dưới đây là hướng dẫn chi tiết:

Cách mở tài khoản ngân hàng trên Tnex

Sau khi có tài khoản, bạn có thể mở tài khoản ngân hàng và tài khoản thanh toán Năng lượng để thực hiện các dịch vụ thanh toán nhanh. Để mở tài khoản, bạn chỉ cần làm theo các bước đăng ký tài khoản ứng dụng như đã trình bày ở trên.

Cách thanh toán bằng mã QR code trên Tnex

Với Tnex, bạn có thể thanh toán khi mua sắm, thanh toán tiền điện, nước, internet, mua thẻ điện thoại, data 3G/4G và chuyển tiền. Bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản, sau đó thực hiện thanh toán nhanh chóng theo hướng dẫn sau:

Cách nạp tiền vào tài khoản ngân hàng số Tnex

Để gửi tiền vào tài khoản ngân hàng Tnex, bạn có thể sử dụng máy ATM hoặc tài khoản ngân hàng. Bạn có thể liên kết thẻ ngân hàng của mình hoặc liên kết với thẻ tài khoản ngân hàng đang sử dụng để nạp tiền thuận tiện hơn. Để nạp tiền, bạn cần làm theo các bước sau:

Cách chuyển tiền miễn phí trên Tnex

Với Tnex, bạn cần nạp tiền vào tài khoản trước khi chuyển tiền và mua sắm. Để chuyển tiền miễn phí, bạn cần thực hiện các bước sau:

Hạn mức giao dịch trên Tnex MSB Bank

Khi chuyển tiền, bạn cần lưu ý đến hạn mức giao dịch để đảm bảo hoạt động giao dịch được thực hiện tốt hơn. Bạn có thể xem hạn mức giao dịch trong bảng dưới đây:

Tnex có an toàn không?

Nếu bạn lo lắng về độ an toàn của Tnex, hãy yên tâm. Tnex là một sản phẩm được phê duyệt và rất an toàn. Đây là một nền tảng ngân hàng số thuộc sở hữu của MSB – một ngân hàng lớn, có thương hiệu mạnh tại Việt Nam. Tnex sử dụng công nghệ bảo mật nhiều lớp, hệ thống xác minh danh tính và xác nhận giao dịch bằng mã xác minh PIN và OTP. Thông tin khách hàng được bảo mật và chỉ sử dụng cho mục đích xác minh người dùng.

Tnex có phải là lừa đảo không?

Tnex không phải là lừa đảo. Đây là một ứng dụng ngân hàng số có nguồn gốc rõ ràng từ MSB. Tnex không được coi là lừa đảo và không có bất kỳ ghi nhận nào về việc lừa đảo. Với sự hỗ trợ từ ngân hàng MSB và các tiêu chuẩn bảo mật hiện đại, Tnex là một ứng dụng an toàn và thân thiện với người dùng.

Tải ứng dụng Tnex trên Android: TẢI TNEX – App trên Android

Tải ứng dụng Tnex trên iOS: TẢI TNEX – App trên iOS

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.