CIC là gì? Lệ phí CIC là gì? Cách kiểm tra CIC online chính xác 2020
CIC là gì? Trước khi xét duyệt khoản vay, các ngân hàng thường kiểm tra CIC. Trong trường hợp người đi vay mang nợ xấu sẽ không được ngân hàng phê duyệt yêu cầu vay vốn. Vậy CIC là gì mà lại có sức ảnh hưởng quá lớn đến quyết định của ngân hàng? Cách… (0 comment)

Cách kiểm tra số CMND Online nhanh và chính xác nhất 2020
Kiểm tra số CMND online là cách làm tiện lợi và rất phổ biến hiện nay. Thông qua quá trình này bạn sẽ nắm rõ các thông tin quan trọng trên giấy tờ của mình. Đặc biệt trong những trường hợp cấp bách, việc tra cứu sẽ đem đến hiệu quả cao ngoài mong đợi. Vậy cách… (0 comment)

Vay tiền bằng HỘ CHIẾU (Passport), có hộ chiếu là VAY ĐƯỢC
Vay tiền bằng hộ chiếu (Passport), là một hình thức hỗ trợ vay tiền mới nhất trên thị trường, loại hình vay này hỗ trợ cho những khách hàng du học sinh hoặc những khách hàng đã từng đi nước ngoài nhiều lần, và được xác thực trong hộ chiếu. >Xem thêm: Vay tiền bằng CMND Vay… (0 comment)

Internet Banking Online là gì? Những cảnh báo Vàng cho mọi người khi sử dụng
Internet Banking Online được đánh giá là một trong những dịch vụ ngân hàng được đại đa số khách hàng yêu thích, bởi tính tiện lợi của nó. Qua việc sử dụng dịch vụ Online này mà khách hàng có thể thực hiện được nhiều giao dịch ngân hàng một cách nhanh chóng, đơn giản và… (0 comment)

Thẻ CĂN CƯỚC là gì? Thủ tục đổi thẻ căn cước công dân năm 2020
Thẻ căn cước là gì? . Thẻ căn cước công dân được xem như là một loại chứng từ để chứng minh nhân thân chủ sở hữu. Khi đến độ tuổi quy định tất cả mọi người đều phải làm cho mình chiếc thẻ này. Điều đó đã được luật pháp Việt Nam quy định… (0 comment)