Shinhan Finance - Thẻ tín dụng: Nguồn vốn dự phòng trong những lúc khẩn cấp
Shinhan Finance - Thẻ tín dụng: Nguồn vốn dự phòng trong những lúc khẩn cấp

Trước tình hình kinh tế hiện nay, việc sắp xếp một nguồn tài chính dự phòng để đối mặt với những tình huống khẩn cấp trong cuộc sống ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Có rất nhiều cách để xây dựng nguồn tài chính dự phòng, và mở thẻ tín dụng với hạn mức được cấp sẵn là một trong số đó. Đây có thể được coi là một khoản tiền dự phòng để đáp ứng các chi tiêu mua sắm và hỗ trợ rút tiền mặt trong thời gian ngắn.

Shinhan Finance

Hãy cùng Shinhan Finance khám phá những lợi ích thú vị từ thẻ tín dụng và tận dụng một cách hiệu quả việc trang bị nguồn tài chính dự phòng cá nhân.

Tiện lợi và nhanh chóng

Thẻ tín dụng sẽ đáp ứng nhu cầu ứng tiền mặt một cách nhanh chóng mà không phải nộp hồ sơ vay và chờ xét duyệt. Để đáp ứng nhu cầu rút tiền mà không cần lo ngại về phí, Shinhan Finance đưa ra ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới mở thẻ tín dụng THE FIRST. Khách hàng này sẽ được miễn phí rút tiền mặt trong nước trong 30 ngày đầu tiên kể từ ngày phát hành thẻ. Đồng thời, chủ thẻ cũng có thể rút tiền mặt lên đến 100% hạn mức thẻ một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ trong vài phút.

Trên thị trường hiện nay, số tiền tối đa mà các đơn vị phát hành thẻ cho phép rút dao động từ 30 – 70% hạn mức tín dụng được cấp. Tuy nhiên, hình thức này thường sẽ phát sinh một khoản chi phí, đó là phí rút tiền mặt tại máy ATM bằng thẻ tín dụng. Thông thường, mức phí này ở đa số các ngân hàng dao động từ 2 – 4% tính trên số tiền giao dịch. Vì vậy, việc được miễn phí rút tiền trong thời gian đầu khi mở thẻ THE FIRST thực sự là một ưu đãi đáng giá.

Cho phép trả góp linh hoạt

Khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng THE FIRST, chủ thẻ có thể chuyển đổi số tiền nợ thẻ thành các khoản trả góp cố định hàng tháng. Điều này mang lại sự linh hoạt cho chủ thẻ, với ưu điểm là miễn phí chuyển đổi trả góp và kỳ hạn linh hoạt lên đến 48 tháng.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được giảm 2% lãi suất trong suốt chu kỳ trả góp khi rút tiền và chuyển đổi sang trả góp trong 2 tháng đầu kể từ ngày phát hành thẻ. Chương trình áp dụng cho các giao dịch rút tiền mặt tại ATM, và các giao dịch rút tiền được cộng gộp trong cùng kỳ sao kê. Giá trị chuyển đổi trả góp tối thiểu là 10.000.000 đồng.

Ngoài ra, thẻ tín dụng THE FIRST cũng có những điểm nổi trội khác như đăng ký qua ứng dụng di động iShinhan chỉ trong 5 phút, tích lũy điểm thưởng không giới hạn với 0,5% số tiền giao dịch, miễn phí phí thường niên trong năm đầu tiên tính từ thời điểm phát hành, cùng với các ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại hệ thống cửa hàng Shinhan Zone…

Đặc biệt, từ nay đến ngày 31/12/2023, Shinhan Finance triển khai chương trình “Rút tiền THE FIRST, xu về đầy ví” với ưu đãi lên đến 200.000 đồng khi khách hàng rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng THE FIRST. Đây là một cơ hội tuyệt vời để khách hàng tiết kiệm và tận hưởng những lợi ích từ việc sử dụng thẻ tín dụng này.

Hiện nay, Shinhan Finance đang nỗ lực áp dụng công nghệ vào dịch vụ của mình, đảm bảo tính minh bạch và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách kịp thời. Mục tiêu của Shinhan Finance là ngăn chặn tình trạng tín dụng đen và mang lại các giải pháp tài chính tối ưu cho người dân Việt.

Hãy truy cập EzCash.vn để biết thêm thông tin chi tiết về thẻ tín dụng Shinhan Finance và tận hưởng những lợi ích mà nó mang lại cho bạn và gia đình.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.