Blog

Thông tin dịch vụ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Agribank

Tiết kiệm gửi góp hàng tháng Agribank giúp bạn tích góp một khoản tiền an toàn cho những kế hoạch tương lai mà vẫn có lợi suất đáng kể.

1. Đặc điểm dịch vụ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Agribank

Gửi góp hàng tháng là một hình thức tiết kiệm được nhiều người quan tâm và sử dụng bởi tính tiện lợi. Bạn có thể tiết kiệm một khoản đáng kể chỉ bằng cách trích một phần nhỏ thu nhập hàng tháng để gửi vào ngân hàng, và bạn sẽ được hưởng lãi suất để an toàn chi tiêu.

Tiết kiệm gửi góp hàng thâng agribank - ảnh minh họa

Agribank là một trong những ngân hàng triển khai dịch vụ tiết kiệm gửi góp hàng tháng được người dân tin tưởng sử dụng. Với độ uy tín cao và hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch, ATM rộng rãi trên toàn quốc, Agribank đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là chính sách dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Agribank:

 • Đây là sản phẩm gửi góp định kỳ hàng tháng, có nghĩa là bạn sẽ định kỳ hàng tháng gửi một số tiền cố định vào tài khoản tiết kiệm trong một thời hạn nhất định, để nhận lãi và hướng tới mục tiêu dài hạn. Khi đến hạn, bạn chỉ được rút tiền một lần.
 • Có các thời hạn gửi tiền là 6, 12, 18, 24, 36, 60 tháng và các loại tiền là VNĐ, USD, EUR.
 • Số tiền tối thiểu mỗi định kỳ là: 100.000 VNĐ, 10 USD, 10 EUR.
 • Số tiền gửi, số kỳ gửi và số tiền gửi mỗi kỳ là cố định và được xác định ngay khi mở tài khoản.
 • Phương thức gửi góp linh hoạt: bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản thông qua quầy giao dịch, chuyển khoản qua dịch vụ Atransfer của điện thoại di động hoặc ủy quyền trích tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán.
 • Bạn chỉ được rút tiền một lần từ tài khoản tại quầy giao dịch Agribank và tiền lãi sẽ được trả vào cuối kỳ.
 • Trường hợp đến hạn mà bạn chưa rút vốn, Agribank sẽ trả lãi không kỳ hạn cho toàn bộ số dư từ thời điểm đến hạn cho đến khi bạn tất toán tài khoản.
 • Phí mở tài khoản gửi tiền là miễn phí. Còn phí dịch vụ khác tuỳ theo biểu phí hiện hành của Agribank.

Với tài khoản tiết kiệm gửi góp hàng tháng Agribank, bạn có thể sử dụng sổ tiết kiệm cho các mục đích như cầm cố, vay vốn; bảo lãnh cho người thứ ba vay vốn tại Agribank hoặc các tổ chức tín dụng khác; xác nhận khả năng tài chính để đi du lịch, học tập ở nước ngoài; hoặc được chuyển quyền sở hữu khi sổ tiết kiệm chưa đến hạn thanh toán để bảo toàn lãi suất. Agribank bảo hiểm số dư tiền gửi và đảm bảo an toàn bí mật mọi thông tin cá nhân, giúp bạn yên tâm về khoản tiền của mình.

Thủ tục hồ sơ gửi tiết kiệm hàng tháng agribank - ảnh minh họa

2. Thủ tục hồ sơ gửi tiết kiệm hàng tháng Agribank

Thủ tục đăng ký khi mở tài khoản tiết kiệm gửi góp hàng tháng Agribank cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực đến chi nhánh Agribank để đăng ký trực tiếp. Sau khi nộp tiền, bạn sẽ nhận được sổ tiết kiệm với đầy đủ các thông tin quy định.

Khi bạn muốn rút tiền, hãy mang theo thẻ khách hàng, sổ tiết kiệm, chứng minh thư hoặc hộ chiếu còn hiệu lực và đầy đủ các yếu tố quy định trên giấy rút tiền. Chữ ký trên giấy rút tiền phải đúng với chữ ký đã đăng ký tại Agribank khi bạn gửi tiền.

3. Cách tính tiền lãi khi gửi tiết kiệm gửi góp hàng tháng Agribank

Cách tính tiền lãi khi gửi tiết kiệm gửi góp hàng tháng tại Agribank khá đơn giản, giúp bạn tự tính toán khoản tiền lãi nhận được.

Tiền lãi hàng tháng sẽ được tính bằng tổng tiền lãi từng món gửi tiền. Tiền lãi của mỗi món gửi tiền sẽ được tính dựa trên lãi suất và số ngày gửi thực tế của từng món.

Công thức tính tiền lãi là:
Tiền lãi hàng tháng = số tiền gửi góp tháng đó lãi suất (/năm)/360 số ngày gửi thực tế đến hết kỳ hạn.

Ví dụ: Nếu bạn tham gia gửi tiết kiệm hàng tháng với số tiền là 500.000 VNĐ, kỳ hạn là 12 tháng và lãi suất là 6.8%/năm, số tiền lãi được tính như sau:

 • Tiền lãi tháng 1 = 500.000 6.8%/360 360 = 34.000 VNĐ
 • Tiền lãi tháng 2 = 500.000 6.8%/360 330 = 31.166 VNĐ
 • Tiền lãi tháng 3 = 500.000 6.8%/360 300 = 28.333 VNĐ

Tổng tiền lãi đến hết kỳ hạn là tổng số tiền lãi hàng tháng cộng lại. Khi bạn đến làm thủ tục đáo hạn khoản tiền gửi, tổng số tiền bạn nhận được sẽ bao gồm cả gốc và tiền lãi.

Hy vọng rằng thông tin về dịch vụ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Agribank đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chính sách gửi tiền tại ngân hàng. Nếu bạn có bất kì câu hỏi hoặc cần tư vấn về khoản tiền gửi tiết kiệm hoặc dịch vụ khác của ngân hàng, hãy liên hệ trực tiếp với EzCash.vn qua hotline 024 3 7822 888 để được tư vấn miễn phí.


This is an adaptation of the original article “Thông tin dịch vụ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Agribank” from EzCash.vn. To view the original article, visit here.

Related Articles

Back to top button