Aureus coin là gì? Đánh giá chi tiết về dự án Aureus
Aureus coin là gì? Đánh giá chi tiết về dự án Aureus

Aureus Cryptocurrency coin là một dự án tiền ảo mà dùng công nghệ chuỗi khối khá cải tiến. Nó được hình thành kể từ năm 2017 và dựa vào hệ thống ETH. Dự án này sở hữu một phong cách thiết kế nhằm đưa ra cho người dùng một cách thức nhằm bảo đảm an toàn và nâng cao hiệu suất nhằm thực hiện việc thanh toán các giao dịch.

1. Aureus coin là gì?

Đồng tiền điện tử Aureus coin hay ghi tắt là AURS ở thị trường đầu tư khá tương tự với BTC hay dự án ETH. Nó tạo ra và hình thành nên một nền tảng được xem là khối đầu tư giao thức BTC. Dạng đồng tiền sở hữu giá trị ở thị trường thương mại điện và ở thực tế.

Dự án có khá đa dạng những đặc tính nổi trội về khả năng thanh toán, độ linh động và sự giảm thiểu rủi ro hơn nhũng dự án khác.

Ngày nay thì mức giá của đồng tiền Aureus coin đang duy trì ở mức khá ổn định và chưa thấy được khả năng suy giảm như BTC trong thời gian qua.

Đồng Aureus coin này được hình thành từ một đội ngũ các đối tượng là nhà kinh doanh có sự yêu thich với công nghệ chuỗi khối cải tiến và khả năng của nó nhằm cải tiến ở quốc tế. Các nhà sáng lập dự án gồm có giám đốc quản lý điều hành và nhà đồng sáng lập Michael Novogratz, CTO cũng là nhà đồng sáng lập David Sacks, Adam Neumann là trưởng phòng kinh doanh.

Giới thiệu về dự án Aureus coin
Giới thiệu về dự án Aureus coin

2. Tại sao Aureus coin ( AURS ) có giá trị ?

Dự án Aureus coin là một gia tài tiền ảo có giá trị bắt nguồn từ khả năng phát triển của nó khá mạnh mẽ, đồng tiền này có được cách thiết kế nhằm đưa ra cho các nhà đầu tư một phương thức bảo đảm an toàn cũng như có hiệu suất tối ưu nhằm thực hiện chi trả những giao dịch. Bên cạnh đó đồng tiền ảo này sở hữu cơ cấu phí thanh toán giao dịch nhỏ, điều này làm cho nó là một sự chọn lựa tốt với các đối tượng thương gia online.

Có thể thấy rằng đến này thì dự án tiền ảo Aureus coin sở hữu một số lượng khá tương đối, không cần phải chú trọng vào việc khai thác nhằm tìm kiếm các dự án đó nữa, vì vậy mà không phải chịu mức phí cao nhằm đào coin và bảo mật chuỗi khối.

Một vài đặc điểm nổi trội mà dự án Aureus coin có được:

Đặc điểm cung ứng, phân phối: những dự án này đều được cất giữ ở quỹ chung, nhà đầu tư sẽ được phân chia dựa vào nền tảng tính theo chu kỳ mỗi tháng đến thời điểm mà quỹ tổng hợp số lượng coin. Những dự án này hay được dùng với những mức phí thanh toán lãi mỗi tháng với thị trường tự do.

Aureus coin có khả năng góp quỹ và nhận về lợi tức: dùng đồng tiền này sẽ được cam đoan ký quỹ hỗ trợ có được lợi nhuận với các đối tượng đầu tư. Cách thức này tương tự với việc tiết kiệm năng lượng và có lời.

Đem về lợi nhuận cho người tham gia: dự án tiền ảo này được xem là một đồng tiền có giá trị tương đối, nhà đầu tư sẽ nhận tiền lãi từng tháng, những đồng tiền được dùng sẽ trích quỹ dự phòng do đó ít bị lạm phát.

3. Những tính năng hay của Aureus coin ( AURS )

Aureus coin là một dự án khá mới, được hình thành một cách sáng tạo hỗ trợ cho nhà đầu tư kiểm soát tài chính một cách tối ưu hiệu suất và an toàn.

Dự án này đưa ra khá đa dạng các tính năng hỗ trợ nhà đầu tư có thể quản lý thuận tiện hơn, doanh số và mức tiêu hao và việc quản lý những khoản góp vốn đầu tư

Hệ thống này cũng đưa ra khá đa dạng những đặc điểm bảo mật dữ liệu làm cho các hacker khó tiếp cận dữ liệu người dùng.

Aureus coin là một tài sản tiền điện tử dùng công nghệ chuỗi khối tiên tiến. Nó được xem là một hệ thống phi tập trung chuyên môn và được hỗ trợ cho nhà đầu tư giao dịch những sản phẩm cũng như dịch vụ. Hệ thống này hỗ trợ cho nhà đầu tư có thể thanh toán những sản phẩm hay hàng hoá dịch vụ qua mã dữ liệu của dự án.

Cách mở màn với Aureus coin ( AURS )

Chưa thể có được đáp án chính xác cho vấn đề này, do là phương thức tối ưu nhằm khởi đầu việc góp tiền đầu tư vào AURS chắc chắn có sự khác biệt phụ thuộc vào khả năng góp vốn và khả năng chấp nhận được mức rủi ro của nhà đầu tư. Nhưng một vài mẹo về hướng mở màn cùng dự án này sẽ có đánh giá và phân tích tiền ảo cũng như công nghệ cải tiến cơ bản của dự án, nắm được các vấn đề có thể xảy ra về việc bỏ tiền đầu tư tiền ảo và hình thành cho mình một kế hoạch tài chính đầu tư.

Cung cấp và Phân phối

Aureus coin là một tài sản tiền ảo được dùng nhăm chi trả cho những giao dịch hay sản phẩm, hàng hoá. Hệ thống Aureus coin được tạo ra dựa vào công nghệ chuỗi khối khá tiên tiến. Hệ thống được hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch hàng hóa dịch vụ qua các mã dữ liệu. Mã dữ liệu sẽ được tích trữ ở một ví điện tử và có thể được dùng nhăm chi trả cho những giao dịch sản phẩm, dịch vụ, hàng hoá. Hệ thống được tạo ra nhằm hình thành ở hệ thống ETH.

Các đặc điểm của dự án Aureus coin
Các đặc điểm của dự án Aureus coin

4. Vốn hóa thị trường nhận định giá Aureus coin

Dự án này hiện chưa công bố cơ chế đốt token nào và toàn bộ mức cung có khả năng là khoảng 60 nghìn tỷ token.

Lưu ý: những dữ liệu về mức vốn hoá thị trường là các thông tin được đánh giá và tổng hợp qua dụng cụ trí tuệ nhân tạo do đó mức độ đúng không thể chắc chắn hoàn toàn và sẽ có sự biến đổi theo thị trường thực tế. Chính nhà đầu tư cần có sự đánh giá kỹ càng trước khi bỏ tiền.

Qua các chỉ số này thì nhiều trang tổng hợp đưa ra cho nhà đầu tư cách đo lường mức giá vốn hoá thị trường ở một vài tình huống giả định mà nhà đầu tư có thể đánh giá và phân tích được khả năng sinh lời hay biến động giá của Aureus coin ở dài hạn.

Ở thời điểm được cập nhật mới nhất thì dự án Aureus coin hay Aureus Nummus Gold sở hữu mức giá 0.00164213$. Trong 1 ngày vừa qua thì dự án này đã suy giảm khoảng hơn 20% về giá tức là khoảng 0.000442084 Đô. Sự thay đổi giá trong 1 ngày này thể hiện được đồng tiền điện tử này có mức biến động giá bình quân ở thị trường đầu tư, người dùng nên có kế hoạch đầu tư thích hợp.

Mức vốn hoá thị trường của Aureus coin
Mức vốn hoá thị trường của Aureus coin

5. Cộng đồng đầu tư dành ra độ quan tâm đến Aureus coin ra sao?

Ngày nay khá khó khăn để có được dữ liệu xếp thứ hạng của đồng coin này ở toàn bộ mức vốn hoá thị trường tiền ảo. Tức là mức vốn hoá của dự án còn khá nhỏ hay chỉ vừa mới vận hành gần đây.

Trang twitter của Aureus coin đang sở hữu khoảng 2,731 người theo dõi. Đây là một con số khá thấp, các thông tin của dự án sẽ được cập nhật và đăng tải ở đây.

Trang Tele của dự án này sở hữu khoảng 3,302 người theo dõi. Đây là một con số khá thấp, ở đâu cũng cung cấp các thông tin về dự án để tham khảo.

Lời kết

Và đó là những thông tin về dự án Aureus coin là gì cũng như đánh giá chi tiết các đặc điểm của dự án mà nhà đầu tư cần quan tâm. Đây là một trong số những dự án đang khá hấp dẫn và thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia giao dịch.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.