Nhu cầu đổi tiền ngoại tệ để đi du lịch, công tác của người dân ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, Hà Nội có nhiều địa điểm đổi ngoại tệ uy tín phục vụ khách hàng.

Trước khi ra nước ngoài, việc chuẩn bị ngoại tệ là vô cùng quan trọng, bên cạnh việc chuẩn bị Visa và hộ chiếu. Mặc dù bạn có thể đổi tệ tại nước ngoài, nhưng nếu đổi tại Việt Nam, bạn sẽ được giá cao hơn và thủ tục đơn giản hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đổi tiền ngoại tệ ở đâu uy tín và giá cao tại Hà Nội. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu Top 10 địa chỉ đổi tiền ngoại tệ uy tín và tỷ giá tốt nhất tại Hà Nội.

Tiệm vàng Quốc Trinh Hà Trung

Đứng đầu trong danh sách các địa chỉ đổi tiền ngoại tệ uy tín nhất Hà Nội là tiệm vàng Quốc Trinh. Đây là cửa hàng mua bán ngoại tệ nổi tiếng trên phố Hà Trung và luôn tấp nập khách hàng.

Dù có lượng khách hàng mỗi ngày đến đổi ngoại tệ khá đông, thủ tục tại tiệm vàng Quốc Trinh vô cùng nhanh chóng. Bạn chỉ mất khoảng 10 phút cho một giao dịch đổi tiền ngoại tệ. So với các cửa hàng khác, tỷ giá ngoại tệ tại Quốc Trinh luôn cao hơn.

Địa chỉ: 27 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Mỹ nghệ vàng bạc 31 Hà Trung

Cửa hàng đổi tiền ngoại tệ 31 Hà Trung cũng là một địa chỉ tuyệt vời dành cho khách hàng. Về tỷ giá, so với tiệm vàng Quốc Trinh thì địa chỉ này cũng không chênh lệch nhiều. Thậm chí có những thời điểm đổi tiền ngoại tệ tại 31 Hà Trung còn được giá cao hơn.

Ở cửa hàng Mỹ nghệ vàng bạc 31 Hà Trung, khách hàng có thể đổi nhiều loại tiền ngoại tệ khác nhau như USD, Euro, tiền Bath của Thái Lan, tiền Trung Quốc, Hàn Quốc… Nếu bạn muốn đổi số lượng lớn, hãy liên hệ trước với cửa hàng để được giá tốt.

Địa chỉ: 31 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Công ty vàng bạc Thịnh Quang

Vẫn nằm trên con phố Hà Trung, Công ty Vàng bạc Thịnh Quang là một địa chỉ đổi tiền ngoại tệ đáng tin cậy tại Hà Nội. Để cạnh tranh với các cửa hàng xung quanh, tỷ giá ở đây luôn là mức tốt nhất.

Khi thực hiện các giao dịch đổi tiền ngoại tệ tại Thịnh Quang, bạn sẽ không phải xếp hàng chờ đợi. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức. Đây chính là điểm cộng lớn dành cho cửa hàng vàng bạc Thịnh Quang so với nhiều địa điểm khác.

Địa chỉ: 43 Hà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Cửa hàng vàng bạc Chiến Minh

Ngoài con phố Hà Trung, tại Cầu Giấy, khách hàng cũng có thể dễ dàng đổi tiền ngoại tệ tại cửa hàng vàng bạc Chiến Minh. Nơi này chuyển đổi các loại ngoại tệ với tỷ giá cao.

Cửa hàng vàng bạc Chiến Minh không chỉ có tỷ giá USD cao, mà còn được ưu ái đối với tiền Hàn Quốc và bất kỳ loại ngoại tệ nào khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đổi tiền ngoại tệ uy tín và giá tốt, hãy ghé qua cửa hàng vàng bạc Chiến Minh.

Địa chỉ: Số 119 Cầu Giấy, Hà Nội.

Cửa hàng Toàn Thủy

Nếu bạn ở Thanh Xuân, cửa hàng Toàn Thủy là một địa chỉ đổi tiền ngoại tệ uy tín mà bạn có thể ghé qua. Mặc dù cửa hàng này chuyên về vàng bạc, nhưng cũng nổi tiếng với dịch vụ đổi tiền ngoại tệ.

So với những nơi khác, tỷ giá ngoại tệ ở Toàn Thủy thường cao hơn. Đây là ưu điểm lớn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, vì vậy được nhiều người lựa chọn.

Địa chỉ: 455 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội và số 6 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cửa hàng vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu

Nằm trong Top 10 địa điểm đổi ngoại tệ tại Hà Nội, không thể không kể đến cửa hàng vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu. Đây là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội, nơi bạn có thể giao dịch bán vàng bạc đá quý cũng như trao đổi ngoại tệ.

Khi lựa chọn Bảo Tín Minh Châu, bạn hoàn toàn yên tâm về tỷ giá và chất lượng dịch vụ. Tại đây, bạn có thể đổi nhiều loại ngoại tệ khác nhau như tiền Hàn Quốc, Trung Quốc, Campuchia…

Địa chỉ: 19 Trần Nhân Tông, Bùi Thị Xuân, Hà Nội.

Ngân hàng VietinBank

Nói về việc đổi tiền ngoại tệ, ngân hàng VietinBank là một địa chỉ nổi tiếng với tỷ giá cao. Vì là ngân hàng nhà nước, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tỷ giá và tính hợp pháp.

Với hệ thống phủ sóng toàn quốc và nhiều chi nhánh/phòng giao dịch ở Hà Nội, khách hàng sẽ thuận tiện trong quá trình giao dịch. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Ngân hàng SacomBank

SacomBank là một trong những ngân hàng hàng đầu trong việc đổi các loại ngoại tệ như bảng Anh, Euro, nhân dân tệ…với tỷ giá tốt nhất. Nói về chất lượng và uy tín, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

SacomBank nằm trong Top 10 ngân hàng thương mại uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẽ giúp khách hàng tận hưởng nhiều ưu đãi khi đến giao dịch.

Ngân hàng VietcomBank

VietcomBank, hay còn gọi là Ngân hàng Thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam, là địa chỉ đổi tiền ngoại tệ uy tín nhất tại Hà Nội. Tại đây, bạn có thể đổi đa dạng các loại ngoại tệ như USD, THB, SGD, tiền Ấn Độ, tiền Hồng Kong, SEK, NOK, RUB, tiền Canada, AUD…

Hệ thống các điểm giao dịch phủ sóng khắp các quận tại Hà Nội. Bạn có thể đổi tiền ngoại tệ online hoặc trực tiếp đều được.

Ngân hàng SHB

Gợi ý cuối cùng về địa chỉ đổi tiền ngoại tệ mà khách hàng có thể tìm đến đó là ngân hàng SHB. Tại Hà Nội, có rất nhiều phòng giao dịch, chi nhánh SHB, nên khách hàng sẽ thuận tiện trong các giao dịch.

Mức giá đổi ngoại tệ quy định chung cả hệ thống từ Bắc vào Nam, vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

Trên đây là Top 10 địa chỉ đổi ngoại tệ tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng đây là những thông tin hữu ích giúp các bạn dễ dàng lựa chọn một địa chỉ đổi ngoại tệ uy tín và giá cao.

TÌM HIỂU THÊM:

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.