Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Thẻ Tín Dụng VPBank
Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Thẻ Tín Dụng VPBank

Chào mừng các bạn đến với bài viết hướng dẫn về việc vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank. Nhiều bạn có thắc mắc liệu thẻ tín dụng VPBank có cho phép vay tiền hay không và phí vay là bao nhiêu. Các thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Thẻ Tín Dụng VPBank Có Vay Được Tiền Mặt Không?

Có thể bạn đã hiểu sai về vấn đề vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank. Cảm giác rằng chúng ta cần phải thực hiện rất nhiều bước khác nhau mới được vay tiền. Tuy nhiên, thực tế là chỉ cần bạn sở hữu một thẻ tín dụng VPBank là đã có thể vay được.

Thẻ tín dụng không chỉ giúp bạn thanh toán và mua sắm trực tuyến mà không cần sử dụng tiền mặt, mà còn có một tính năng ít người biết đến. Đó là rút tiền và vay tiền trong trường hợp khẩn cấp.

Khách hàng có thể vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank với mức vay tối đa là 100% hạn mức của thẻ. Quá trình vay tiền nhanh chóng có thể thông qua cây ATM hoặc gọi tổng đài.

Thẻ Tín Dụng VPBank Có Vay Được Tiền Mặt Không

Chúng ta hoàn toàn có thể vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank mà không cần quá nhiều thủ tục. Tuy nhiên, bạn cần sở hữu một trong các loại thẻ tín dụng sau:

Loại Thẻ Tín Dụng VPBank Nào Có Thể Vay Tiền?

Các loại thẻ tín dụng VPBank có thể vay tiền bao gồm:

 • Thẻ tín dụng VPBank MasterCard MC2
 • Thẻ tín dụng VPBank StepUp
 • Thẻ VPBank MasterCard Platinum
 • Thẻ tín dụng VPBank VPLady
 • Thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum MasterCard
 • Thẻ Đồng thương hiệu Mobifone – VPBank (hạng Classic, Titanium hoặc Platinum)
 • Thẻ VPBank Number One

Ưu Điểm Khi Vay Qua Thẻ Tín Dụng VPBank

Vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm:

 • Không cần tài sản thế chấp hoặc bên thứ ba đảm bảo.
 • Số tiền vay gấp 2 lần hạn mức thẻ tín dụng, lên đến 500 triệu đồng.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm khi vay tiền bằng thẻ tín dụng VPBank.
 • Mọi đối tượng khách hàng đều có thể vay tiền bằng thẻ tín dụng VPBank, bao gồm chủ doanh nghiệp, cá nhân đi làm hưởng lương hoặc lao động tự do…
 • VPBank luôn cố gắng đưa ra mức lãi suất cạnh tranh và ưu đãi nhất cho khách hàng, không có phí bổ sung cho các khoản vay thẻ tín dụng.
 • Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng, phê duyệt và giải ngân trong ngày.

Điều Kiện Vay Tiền Theo Thẻ Tín Dụng VPBank

Để vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 21-55 đối với nữ, 21-60 đối với nam.
 • Có công việc ổn định, có chứng minh thu nhập hàng tháng.
 • Thẻ tín dụng có hạn mức tối thiểu từ 24 triệu đồng trở lên. Thời hạn sử dụng của thẻ tín dụng tối thiểu phải là 12 tháng.
 • Không có nợ xấu với bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào.
 • Mở thẻ tại khu vực có chi nhánh, phòng giao dịch của VPBank.

Hồ Sơ, Thủ Tục Vay Tiền Bằng Thẻ Tín Dụng VPBank

Khi vay tiền bằng thẻ tín dụng VPBank, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ sau:

 • Bản sao công chứng CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Thẻ thường trú/Thẻ KT3 dài hạn/Giấy xác nhận thường trú tại địa phương nơi bạn sinh sống.
 • Bản sao mặt trước thẻ tín dụng (Visa, Credit card).
 • Hợp đồng làm việc hoặc quyết định (tăng lương, bổ nhiệm, xếp lương) hoặc giấy phép kinh doanh, phiếu lương hàng tháng…
 • Sao kê giao dịch thẻ tín dụng 3 tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận mở thẻ tín dụng. Có thể có thêm giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ, khách hàng nộp trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng gần nhất. Nhân viên ngân hàng sẽ xem xét và xác thực thông tin. Nếu hồ sơ của khách hàng đạt yêu cầu, ngân hàng sẽ thông báo kết quả và hẹn ngày ký hợp đồng. Khoản vay sẽ được giải ngân nhanh chóng trong vòng vài ngày làm việc.

Hướng Dẫn Vay Tiền Thẻ Tín Dụng Ngân Hàng VPBank

Như đã nói ở trên, chúng ta có thể thực hiện vay theo 2 cách sau. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc thẻ tín dụng VPBank.

Rút Tiền Tại Cây ATM

Vui lòng mang thẻ tín dụng VPBank của bạn đến các cây ATM của ngân hàng để thực hiện rút tiền. Bạn cũng có thể rút tiền tại các cây ATM khác có biểu tượng Visa/MasterCard. Tuy nhiên, lưu ý rằng rút tiền từ ngân hàng khác sẽ phát sinh thêm phí tùy thuộc vào quy định của ngân hàng đó. Cách vay tiền bằng thẻ tín dụng VPBank tương tự như thẻ ghi nợ.

Vay Tiền Thẻ Tín Dụng VPBank

Gọi Đến Tổng Đài 1900 54 54 15

Chúng ta có thể gọi đến tổng đài VPBank để vay tiền. Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn từng bước và số tiền vay sẽ được gửi vào tài khoản thanh toán hoặc tài khoản chính VPBank.

Đối với tài khoản thanh toán, nếu muốn nhận tiền ngay thì phải thực hiện trước 11h. Nếu gọi sau 11 giờ sáng và vào Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ, giao dịch sẽ bị trì hoãn và đến ngày làm việc tiếp theo. Các khoản vay từ ngân hàng khác sẽ có thời gian xử lý là 2 ngày. Nếu cung cấp sai tài khoản, giao dịch sẽ không bị trừ và tính lãi, phí.

Vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank rất đơn giản. Tuy nhiên, hãy lưu ý những điểm sau trước khi tiến hành vay.

Lưu Ý Khi Vay Tiền Qua Thẻ Tín Dụng VPBank

Khi thực hiện một khoản vay, xin lưu ý 3 điểm sau. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định vay.

Hạn Mức Vay Tiền

Tại VPBank, khách hàng có thể vay 100% hạn mức thẻ tín dụng. Điều này khác với các ngân hàng khác, nơi bạn chỉ được vay khoảng 70% hạn mức thẻ.

Phí Vay Tiền

Phí vay tiền mặt qua tổng đài là 1,1% và qua cây ATM là 4,4%. Ngoại trừ khi sử dụng thẻ tín dụng số 1 thì sẽ được miễn phí phí vay.

Lãi Suất Vay Tiền Thẻ Tín Dụng VPBank

Hình thức vay trả góp qua thẻ tín dụng VPBank cũng áp dụng. Khách hàng sẽ rút tiền và trả gốc và lãi hàng tháng.

Chủ thẻ có thể áp dụng các phương thức thanh toán khác nhau tại các điểm giao dịch hoặc kênh rút tiền của VPBank. Điều kiện tham gia và lãi suất như sau:

 • Đối với giao dịch từ 3 triệu đồng trở lên, khách hàng có thể sử dụng hình thức trả góp và lãi suất là 1,35%/tháng.
 • Khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn trả từ 12 đến 24 tháng. Lưu ý thời hạn trả góp không được dài hơn thời hạn còn lại của thẻ tín dụng. Số tiền tối thiểu phải trả mỗi tháng là 250.000 đồng.

Lãi Suất Vay Tiền Thẻ Tín Dụng VPBank

Để đăng ký trả góp, bạn cần chuẩn bị các thông tin xác minh chủ thẻ, số thẻ giao dịch, số tài khoản nhận tiền và chỉ định thông tin bạn muốn hoàn thành giao dịch.

Vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong trường hợp có nhu cầu, đừng ngần ngại đăng ký ngay khi bạn cần chi tiêu gấp.

Lời Kết

Trên đây là thông tin chi tiết về cách vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank. Vay tiền qua thẻ tín dụng VPBank mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong trường hợp có nhu cầu, đừng ngần ngại đăng ký ngay khi bạn cần chi tiêu gấp. Bạn nên tìm hiểu kỹ về lãi suất của từng loại thẻ mà ngân hàng áp dụng để có cách sử dụng và chi tiêu hợp lý nhất. Hi vọng những thông tin hữu ích trong bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng thẻ tín dụng VPBank một cách thông minh nhất.

Note: This article was written with EzCash.vn in mind. For more information, visit EzCash.vn.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.