Hiện nay, việc mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng đã không còn xa lạ với mọi người. Nhưng bạn đã biết cách để mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng 0% lãi suất thủ tục nhanh chóng chưa? Hãy cùng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng là gì?

Mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức mua hàng trả góp thông qua thẻ tín dụng, người dùng không cần đến cửa hàng để thanh toán đồng thời, góp và lãi suất. Thay vào đó, các khoản thanh toán này sẽ được tính vào số tiền giao dịch trên thẻ tín dụng và được chia thành các khoản trả góp đều nhau trong nhiều tháng. Các giao dịch này sẽ được in trong bảng sao kê hàng tháng cùng với các giao dịch khác sử dụng thẻ tín dụng.

2. Những lợi ích của việc thanh toán hàng trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết có nên mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng hay không, hãy xem qua những lợi ích của nó nhé!

 • So với hình thức trả góp bằng tiền mặt, trả góp qua thẻ tín dụng có lãi suất thấp hơn.
 • Thủ tục đơn giản, không yêu cầu chứng minh năng lực chi trả qua sao kê lương tháng, photo CMND, sổ hộ khẩu và các bước kiểm tra chứng thực khác.
 • Kỳ hạn trả góp linh hoạt, có thể chọn từ 3, 6, 9, 12 hoặc 24 tháng để chia nhỏ khoản chi trả của mình.
 • Bạn cũng sẽ nhận được các chương trình ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng như: tích điểm đổi quà, giảm giá, quà tặng…

3. Điều kiện cần thiết để mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng

Khi mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng, người dùng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Thẻ tín dụng của chủ sở hữu phải còn thời hạn sử dụng.
 • Tổng số tiền trên thẻ tín dụng phải đủ để thanh toán cho toàn bộ giá trị sản phẩm.
 • Đảm bảo thẻ tín dụng đã được đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến.
 • Cung cấp đúng mã bảo mật CVV của thẻ (3 số cuối mặt sau).
 • Tài khoản tín dụng không vi phạm bất kỳ điều khoản hay chính sách quy định nào của ngân hàng, và không có bất kỳ khoản nợ hoặc vi phạm thanh toán nào.

4. Cách sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng trả góp 0% lãi suất

Tiếp theo, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng trả góp 0% lãi suất tại cửa hàng hoặc mua trả góp trực tuyến:

4.1. Mua hàng trả góp trực tiếp tại cửa hàng

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm muốn mua và chắc chắn rằng nơi bạn muốn mua chấp nhận hình thức thanh toán qua thẻ tín dụng.
Bước 2: Cung cấp chính xác thông tin cá nhân và thẻ tín dụng vào giấy đăng ký.
Bước 3: Chờ nhân viên xác nhận và hoàn tất giao dịch. Sau khi thỏa thuận trả góp được chấp nhận, ngân hàng sẽ thông báo cho bạn qua SMS hoặc ứng dụng để xác nhận giao dịch trả góp thành công.

4.2. Mua hàng trả góp trực tuyến

Bước 1: Truy cập trang web của cửa hàng hoặc trang thương mại điện tử chấp nhận hình thức thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng.
Bước 2: Chọn sản phẩm cần mua và bấm vào nút “Mua trả góp” để thực hiện thanh toán.
Bước 3: Bạn có thể chọn hình thức trả bằng thẻ VISA/Mastercard và chọn ngân hàng phù hợp.
Bước 4: Chọn kỳ hạn thanh toán mà bạn muốn.
Bước 5: Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân, bao gồm tên chủ thẻ, số thẻ, ngày hết hạn và mã bảo mật CVV của thẻ tín dụng.
Bước 6: Xác nhận lại thông tin và nhấn nút đặt hàng.

5. Những lưu ý khi mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng

Khi mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng, bạn nên lưu ý những thông tin sau để tránh bị tính thêm phụ phí:

 • Việc mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng sẽ không tốn thêm chi phí lãi suất nếu đơn vị bán hàng là đối tác liên kết với ngân hàng phát hành thẻ tín dụng mà bạn đang sử dụng. Ngoài ra, nhiều cửa hàng còn có chính sách trả góp 0% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng của ngân hàng liên kết. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ để nhận được những ưu đãi tốt nhất.
 • Một số cửa hàng không tính lãi suất cho việc trả góp bằng thẻ tín dụng, nhưng lại tính phí chuyển đổi khác nhau tùy theo quy định của đơn vị đó với ngân hàng liên kết. Vì vậy, khi muốn mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng, bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan để biết về mức lãi trả góp cũng như phí chuyển đổi theo quy định của cửa hàng.
 • Khi trả góp qua thẻ tín dụng, bạn cần thanh toán đầy đủ các khoản trả góp trong mỗi kỳ sao kê để tránh bị tính phí phạt và lãi suất trả chậm. Nếu muốn chấm dứt hợp đồng trả góp, bạn cần thanh toán đầy đủ tất cả các khoản trả góp và chi phí phát sinh nếu có. Thanh toán trả góp trước hạn sẽ yêu cầu thanh toán toàn bộ số dư nợ còn lại (kèm theo điều kiện) và không được chia thành nhiều khoản.

6. Mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng nhanh chóng, tỷ lệ duyệt cao chỉ có tại EzCash.vn

Ngoài cung cấp các dịch vụ mua sắm mặc định, EzCash.vn còn cung cấp dịch vụ mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng nhanh chóng, với tỷ lệ duyệt cao. Nếu bạn cần một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng điều đó cho bạn.

7. Kết luận

Qua bài viết này, tôi hy vọng bạn đã nắm được những kiến thức hữu ích khi mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng. Hãy tiếp tục theo dõi EzCash.vn để cập nhật liên tục những thông tin về mua sắm thông minh nhất. EzCash.vn luôn cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.