Ngân Hàng

Thông tin mới nhất về Ngân hàng Bưu điện Liên Việt năm 2020

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google về chủ đề Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Với mục đích cung cấp thông tin chi tiết và mới nhất về ngân hàng này trong năm 2020, tindung.com.vn đã viết bài này.

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – Lịch sử và phát triển

Ngân hàng Công ty Cổ phần Thương mại Bưu điện Liên Việt (Lien VietPostBank) là kết quả của việc hợp nhất giữa Lien VietBank và Tổng công ty Thuộc về bưu điện Việt Nam. Với sự đồng ý của Thủ tướng và Thống đốc ngân hàng Chính phủ Việt Nam, ngân hàng đã đổi tên thành Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt.

LienvietPostBank được thành lập vào năm 2008 và là một trong những ngân hàng thương mại cổ xưa nhất tại Việt Nam, với vốn điều lệ 8.881 tỷ đồng. Cổ đông sáng lập của ngân hàng bao gồm Cổ phiếu Him Lam, Tổng công ty thương mại Hồ Chí Minh (SATRA) và công ty Dịch vụ hàng hóa k Sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO).

Mô hình và nhiệm vụ của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt hoạt động thông qua trụ sở chính và mạng lưới gồm các chi nhánh và phòng giao dịch trên khắp cả nước. Nhiệm vụ của ngân hàng là cung cấp các dịch vụ đa dạng với chất lượng cao, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Xem thêm:  Phá đường dây mua bán thông tin tài khoản ngân hàng: Kẻ lừa đảo bị bắt ở Campuchia

Tầm nhìn và kế hoạch kinh doanh

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt hướng đến mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam. Kế hoạch kinh doanh của ngân hàng tập trung vào phát triển dịch vụ bán lẻ linh hoạt và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Giá trị cốt lõi và kinh nghiệm kinh doanh

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đặt kỷ luật, nhân văn và sáng tạo là giá trị cốt lõi. Qua ba điều hướng tâm trí, ngân hàng khẳng định tầm quan trọng của nhân sự, khách hàng và sự phát triển trong kinh doanh. Đối với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu và ngân hàng không ngừng cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao.

Logo của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt

Logo của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt là biểu tượng tinh tế thể hiện tầm vươn và đổi mới của ngân hàng. Màu vàng và tiền cổ trong logo tượng trưng cho sự hòa quyện giữa hiện đại và truyền thống. Logo này thể hiện sự đoàn kết và tương đồng gần gũi trong việc phục vụ khách hàng và phát triển bền vững. Ngân hàng Bưu điện Liên Việt luôn tuân thủ pháp luật và đóng vai trò to lớn trong cộng đồng.

Đọc thêm thông tin về Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tại EzCash.vn.

Logo của ngân hàng bưu điện liên việt

Nguồn: https://www.lienvietpostbank.com.vn/

Đánh giá bài viết

Related Articles

Back to top button