Ngân Hàng

Thông tin mới nhất về Ngân hàng Bưu điện Liên Việt năm 2020

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt là một trong những từ khóa hot trên Google khi nói về chủ đề ngân hàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về Ngân hàng Bưu điện Liên Việt trong năm 2020.

Giới thiệu

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, hay còn gọi là Lien VietPostBank, là một công ty cổ phần thương mại được thành lập dựa trên Giấy phép Thành lập và Hoạt động số 91/GP-NHNN ngày 28 tháng 3 năm 2008 của Thống đốc Ngân hàng Chính phủ Việt Nam.

Năm 2011, ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã được Tổng công ty Thuộc về bưu điện Việt Nam góp vốn bằng giá trị doanh nghiệp Dịch vụ cứu Bưu điện (VPSC) và bằng tiền mặt. Đồng thời, Thủ tướng và Thống đốc Ngân hàng Chính phủ Việt Nam đã cho phép đổi tên ngân hàng thành Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt. Điều này đồng nghĩa với việc Tổng công ty Thuộc về bưu điện Việt Nam trở thành cổ đông lớn của LienvietPostBank.

Mô hình ảnh đơn vị

Cơ quan trung ương của ngân hàng Bưu điện Liên Việt là trụ sở chính. Thông qua các Phòng nghiệp vụ và Trụ sở chính, ngân hàng này thống trị tất cả mạng lưới bao gồm chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc.

Nhiệm vụ

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt cung cấp đa dạng các mặt hàng dịch vụ với chất lượng cao nhằm mang đến lợi ích cao nhất cho ngân hàng và khách hàng.

Phạm vi Nhìn

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đang trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

Kế hoạch việc kinh doanh

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tập trung vào dịch vụ bán lẻ, mang đến sự linh hoạt cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt xây dựng giá trị cốt lõi trên ba nguyên tắc: Kỷ luật – Nhân văn – Sáng tạo.

Kinh nghiệm việc kinh doanh

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt có ba điều hướng dẫn tâm trí quan trọng: không có những con người và dự án vô ích, không có khách hàng thì ngân hàng vô ích, và không có Tâm – Đức Tin – Tài Năng – Tầm Nhìn thì ngân hàng Bưu điện Liên Việt vô dụng. Cổ đông, khách hàng, công nhân và thị trường đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của ngân hàng này.

Logo

Logo của ngân hàng Bưu điện Liên Việt được thiết kế tươi sáng và dễ nhận biết. Ý nghĩa logo thể hiện sự đổi mới, công chúng rộng rãi đến ngân hàng. Hình dáng và màu sắc của logo thể hiện sự hiện đại và bản sắc của ngân hàng, cùng với ý nghĩa về tương đồng và sự đoàn kết. Logo cũng thể hiện sự cân bằng và sự phát triển vĩnh cửu của ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

Related Articles

Back to top button