Thông tin thời gian làm việc Agribank là một vấn đề quan trọng mà nhiều người quan tâm. Điều này giúp khách hàng có thể sắp xếp thời gian thuận tiện khi đến giao dịch tại các chi nhánh.

Vì vậy, dưới đây EzCash.vn sẽ giải đáp thông tin về giờ làm việc của ngân hàng Agribank trên toàn quốc. Đồng thời, bạn cũng cần biết liệu các chi nhánh của Agribank có làm việc vào ngày thứ 7 hay không? Cùng tìm hiểu nhé.

Đôi nét về ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank (tên tiếng Anh là Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development), được biết đến như là ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Ngân hàng này được thành lập vào năm 1988 và là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu và lớn nhất tại Việt Nam.

Logo agribank

Với mạng lưới rộng khắp từ miền Bắc đến miền Nam, Agribank hiện có tổng cộng 2.233 chi nhánh và phòng giao dịch, đồng thời được kết nối trực tuyến. Đáng chú ý, Agribank là đối tác đáng tin cậy của hơn 60.000 doanh nghiệp, hơn 4 triệu hộ sản xuất và hơn 10 triệu khách hàng cá nhân.

Tin tài trợ

Ngoài vai trò là một công ty thương mại hàng đầu, Agribank còn sở hữu nhiều công ty con trong danh mục đầu tư của mình, bao gồm Tổng công ty Vàng Agribank – CTCP, Công ty CP Bảo hiểm Agribank, Công ty CP Chứng khoán Agribank, Công ty TNHH MTV DV NHNo Việt Nam, Công ty cho thuê Tài chính I (ALC I), Công ty cho thuê Tài chính II (ALC II), và Công ty TNHH MTV Quản lý nợ & khai thác TS Agribank.

Lịch làm việc Agribank

Trong năm 2023, Agribank duy trì lịch làm việc như thường lệ như các năm trước đó. Việc xác định và công bố giờ làm việc giúp khách hàng tự do và thuận tiện hơn trong việc thực hiện các giao dịch.

Xem thêm:  Bạn đã biết 1000 yên Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt chưa?

Thời gian làm việc của ngân hàng Agribank sẽ từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần.

Giờ làm việc Agribank cập nhật mới nhất

Thời gian làm việc ngân hàng agribank

Giờ làm việc của Ngân hàng Agribank theo giờ hành chính được quy định cụ thể như sau:

 • Buổi sáng: Từ 8h00 đến 12h00
 • Buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00

Khi đến giao dịch tại ngân hàng, quý khách vui lòng đảm bảo mang đầy đủ giấy tờ cần thiết để tránh gián đoạn và tiết kiệm thời gian. Đáng lưu ý, trong buổi chiều, thời gian giao dịch tiền mặt kết thúc vào lúc 16h30, vì vậy quý khách hãy sắp xếp thời gian đến ngân hàng trước giờ này.

Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không?

Dựa vào quy định của Ngân hàng Agribank, vào thứ 7 tất cả hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch sẽ KHÔNG hoạt động. Do đó, khách hàng nên tỉnh táo đến giao dịch vào các ngày làm việc trong tuần và đúng giờ làm việc để hoàn thành công việc mà không bị chậm trễ.

Để được hỗ trợ giao dịch ngoài giờ, khách hàng có thể liên hệ với tổng đài Agribank để được giải đáp nhanh nhất.

Cần mang giấy tờ gì tới ngân hàng Agribank giao dịch

Giấy tờ chính mà bạn cần chuẩn bị trước khi giao dịch là Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc căn cước công dân, đây là giấy tờ quan trọng không thể thiếu. Đối với khách hàng nước ngoài, hộ chiếu được chấp nhận.

Ngoài ra, đối với từng loại giao dịch như gửi tiết kiệm, chuyển tiền quốc tế, cầm cố, giao dịch thẻ, mở thẻ tín dụng Agribank, vay vốn,… khách hàng cần mang theo một số chứng từ khác theo quy định của ngân hàng để đảm bảo việc thực hiện giao dịch thành công và đáp ứng đúng nhu cầu của mình.

Xem thêm:

 • Phí thường niên Agribank
 • Biểu phí ngân hàng Agribank

Lưu ý khi đến giao dịch trong giờ làm việc ngân hàng Agribank

Lưu ý khi giao dịch trong giờ làm việc ngân hàng agribank

 • Giờ làm việc của Agribank bắt đầu từ 8h và kết thúc vào lúc 17h. Tuy nhiên, thời gian này không nhất thiết phải chính xác. Trong buổi sáng, các chi nhánh Agribank có thể tiếp nhận khách sớm hơn 10-15 phút, vì vậy bạn có thể đến sớm để tiện giao dịch. Trong buổi chiều, khoảng 30 phút trước khi đóng cửa, Agribank sẽ dừng tiếp nhận khách hàng để thực hiện công việc kết toán sổ sách trong ngày.
 • Khi đến giao dịch tại chi nhánh Agribank, bạn cần mang theo giấy tờ gì? Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước là bắt buộc phải có. Ngoài ra, tùy vào mục đích của bạn, hãy chuẩn bị hồ sơ phù hợp như sao kê lương, hộ khẩu, hợp đồng lao động…
 • Agribank và các ngân hàng khác đều có quy định dành cho khách hàng khi đến giao dịch, như bóc số thứ tự, xếp hàng,… Vui lòng tuân thủ các quy định này.
Xem thêm:  Mã Swift/ BIC Code Ngân Hàng Vietinbank 2023

Kênh hỗ trợ giải đáp ngoài giờ làm việc Agribank

Khi có bất cứ thắc mắc gì về thời gian làm việc hoặc bất cứ vấn đề nào về dịch vụ ngân hàng, bạn có thể liên hệ với ngân hàng Agribank qua thông tin dưới đây:

 • Hotline Agribank: 1900558818/ +842432053205
 • Email: [email protected]
 • Webiste: EzCash.vn

FAQs

Sáng thứ 7 ngân hàng Agribank có làm việc không?

Không, ngân hàng Agribank không làm việc vào sáng thứ 7. Để có thể giải quyết công việc, bạn có thể chờ đến ngày thứ 2 của tuần tiếp theo để được hỗ trợ.

Tổng đài Agribank làm việc đến mấy giờ?

Tổng đài Agribank: 1900 55 88 18. Hoạt động liên tục 24/24 để giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Tổng kết

Nội dung trên đây EzCash.vn đã cung cấp đầy đủ thông tin về giờ làm việc ngân hàng Agribank chi tiết và chính xác. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Nếu có thắc mắc nào, hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

Xem thêm:

 • Giờ làm việc ngân hàng ACB
 • Giờ làm việc ngân hàng Techcombank
 • Giờ làm việc Sacombank
Đánh giá bài viết
Quảng cáo