Xin chào các bạn! Đại lý EzCash.vn hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc bài viết mới nhất về giờ làm việc của ngân hàng VPBank trong năm 2023. VPBank, một trong những ngân hàng TMCP uy tín nhất tại Việt Nam, đã không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ ngân hàng của mình. Vậy, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về giờ làm việc của VPBank để bạn có thể sắp xếp công việc một cách hợp lý và tiện lợi.

Mục lục

  • Giờ làm việc ngân hàng VPBank từ thứ 2 đến thứ 6
  • Thời gian làm việc ngày chủ nhật và thứ 7
  • Tổng đài hỗ trợ giải đáp thắc mắc về giờ làm việc của VPBank

Giờ làm việc ngân hàng VPBank từ thứ 2 đến thứ 6

Ngân hàng VPBank hoạt động từ 8h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Đây là thời gian mà tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của VPBank đều làm việc để phục vụ khách hàng.

Thời gian làm việc ngày chủ nhật và thứ 7

Ngày chủ nhật, tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của VPBank không làm việc. Tuy nhiên, vào buổi sáng của thứ 7, VPBank vẫn mở cửa để phục vụ khách hàng. Thời gian làm việc buổi sáng thứ 7 bắt đầu từ 8h00 và kết thúc vào 11h30.

Đáng chú ý, VPBank tại Đà Nẵng là một ngoại lệ, với giờ làm việc buổi sáng sẽ sớm hơn 30 phút so với các chi nhánh khác, bắt đầu từ 7h30 sáng.

Tổng đài hỗ trợ giải đáp thắc mắc về giờ làm việc của VPBank

Để nhận được thông tin chính xác và chi tiết về giờ làm việc của VPBank, bạn có thể liên hệ với tổng đài Call Center 247 của VPBank qua số điện thoại (04) 39 288 880 hoặc 1900 545 415. Bạn cũng có thể truy cập trang web chính thức của VPBank tại địa chỉ EzCash.vn để tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ và sản phẩm của ngân hàng này.

Sau khi đã biết rõ về giờ làm việc của VPBank, đừng quên đến sớm khoảng 10-15 phút để có thời gian nghỉ ngơi và xếp hàng chờ giao dịch. Đồng thời, hãy tìm hiểu vị trí các cây ATM của VPBank để thuận tiện hơn trong việc rút tiền và chuyển khoản trực tiếp.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giờ làm việc của ngân hàng VPBank và sắp xếp công việc một cách dễ dàng. Đừng ngần ngại liên hệ với tổng đài Call Center 247 của VPBank nếu bạn cần giải đáp thêm bất kỳ thắc mắc nào.

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo của EzCash.vn – đơn vị chuyên cung cấp thông tin và dịch vụ tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.