Blog

Vietinbank là ngân hàng gì? Giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank

1. Vietinbank là ngân hàng gì?

Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) được thành lập từ năm 1988. Tính đến nay, với hơn 30 năm hoạt động, với sứ mệnh trở thành ngân hàng số 1 trong hệ thống ngân hàng Việt Nam nhằm cung cấp các sản phẩm dịch vụ, tài chính, ngân hàng hiện đại, tiện ích, theo tiêu chuẩn quốc tế tới người dùng.

Giá trị cốt lõi mà Vietinbank hướng tới đó là:

+ Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, Vietinbank luôn cam kết mang đến những sản phẩm, dịch vụ và phong cách phục vụ đồng nhất, duy nhất đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu phù hợp với khách hàng.

+ Để hướng tới sự hoàn hảo, Vietinbank sử dụng nội lực, nguồn lực để luôn luôn đổi mới và phát triển.

+ Cán bộ, nhân viên và người lao động Vietinbank luôn thể hiện sự năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, tận tâm và minh bạch, hiện đại trong mọi giao dịch, quan hệ với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp.

+ Đổi mới, sáng tạo là động lực góp phần vào việc tăng trưởng, phát triển, kinh doanh an toàn, hiệu quả, bền vững là mục tiêu mà Vietinbank hướng tới. Luôn thực hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Nếu bạn đang tim viec tại ngân hàng Vietinbank thì càng nên biết giá trị cốt lõi mà ngân hàng hướng tới để có thể dễ dàng hòa nhập vào văn hóa công ty nói chung và hoàn thành tốt công việc được giao nói riêng.

>>> Bạn có muốn biết lương của giao dịch viên ngân hàng là bao nhiêu không? Tra cứu ngay với Timviec365.vn để ước tính chuẩn nhất mức lương giao dịch viên hiện nay.

2. Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank 2021

Có rất nhiều thắc mắc xoay quanh việc giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank 2021 như thế nào? Vì không phải khách hàng nào cũng thường xuyên giao dịch và nắm rõ được những thông tin này. Hoặc đơn cử giờ làm việc ngân hàng vietinbank tp hcm khác Hà Nội ra sao không phải ai cũng biết. Đối với các ngày làm việc thông thường, ngân hàng Vietinbank làm việc đến mấy giờ? Lịch làm việc thứ 7 ra sao?

Rất nhiều thắc mắc cần giải đáp đúng không nào, thông thường mọi người hay nhìn thấy thông báo được treo ngoài cửa các phòng giao dịch:

  • Buổi sáng: Vietinbank mở cử từ 8h đến 11h30
  • Buổi chiều: Chủ yếu làm việc từ 13h đến 16h30.
  • Sáng thứ 7: Mở cửa từ 8h00 đến 11h30

Cụ thể ra sao chúng ta cùng tìm hiểu:

Giờ làm việc của ngân hàng vietinbank

2.1. Giờ làm việc ngân hàng vietinbank từ thứ 2 đến thứ 6

Ngân hàng Vietinbank giờ làm việc chính xác từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần như sau:

Buổi sáng: Vietinbank mở cử từ 8h đến 11h30. Buổi chiều: Chủ yếu làm việc từ 13h đến 16h30. Một số chi nhánh khác làm việc từ 13h đến 17h.

Xem thêm:  App Chứng Khoán VCBS: Giao Dịch Chứng Khoán Vietcombank Dễ Dàng Và Miễn Phí

Bạn cần đến trước giờ làm việc của Vietinbank trước 15 phút để chuẩn bị, lấy số thứ tự giao dịch và xếp hàng, một số thời điểm số lượng người giao dịch sẽ rất đông, sẽ mất thời gian chờ nên cần sắp xếp các công việc hợp lý, hoặc không hãy là người tới đầu tiên nếu bạn đang thực sự cần giải quyết gấp giao dịch của mình.

Các bạn chú ý nên đến thời gian kết thúc giờ làm việc của ngân hàng vietinbank khoảng 30 phút. Bởi vì một số phòng giao dịch của ngân hàng sẽ yêu cầu ngừng nhận giao dịch vào thời điểm này để kiểm kê quỹ và bàn giao tiền về kho chi nhánh.

Ngoài ra thì trên trang Timviec365.vn có rất nhiều thông tin tuyển dụng việc làm với nhiều vị trí khác nhau tại tất cả các chi nhánh của Vietinbank trên toàn quốc. Hãy chuẩn bị một bản CV mẫu xin việc ứng tuyển vào vị trí mà bạn mong muốn ngay đi nhé!

2.2. Giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank sáng thứ 7

Giống như đa số ngân hàng khác thời gian làm việc của ngân hàng vietinbank vẫn diễn ra vào buổi sáng thứ 7 và không làm việc chiều thứ 7 và ngày chủ nhật. Sáng thứ 7 thời gian làm việc bắt đầu từ 8h đến 11h30. Các bạn hãy chú ý mốc thời gian này để sắp xếp thời gian đến thực hiện các giao dịch, tránh để giao dịch tồn đọng sang tuần mới giải quyết nhất là các giao dịch thuộc khối doanh nghiệp.

Hầu hết ở các chi nhánh giờ làm việc của ngân hàng vietinbank vào thứ 7 vẫn diễn ra bình thường, nhưng cũng có một số chi nhánh không mở cửa phục vụ giao dịch chính vì thế, khách hàng cần nắm rõ thông tin của từng phòng giao dịch nơi mình hay thực hiện nhất để lưu ý.

>>> Sắp tới bạn có buổi phỏng vấn với vị trí nhân viên ngân hàng, bạn khá lo lắng vì không biết nhà tuyển dụng sẽ hỏi gì trong buổi phỏng vấn, vậy hãy tham khảo ngay bài viết i2b VPBank là gì?

2.3. Giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank các ngày nghỉ lễ – Tết

Trong năm có rất nhiều ngày lễ, ngày Tết như 30/4 và 1/5, Tết dương lịch, Tết âm lịch, 2-9… Vào các dịp nghỉ lễ chung theo quy định của Nhà nước, khi tất cả các ngành nghề đều được phép nghỉ thì những nhân viên làm ngân hàng vietinbank hay bất cứ ngân hàng nào khác cũng đều được nghỉ lễ theo đúng lịch quy định chung.

Giờ làm việc tại ngân hàng vietinbank các ngày lễ tết

Vì thế, các bạn chú ý rằng, nếu trong những ngày nghỉ lễ theo quy định của nhà nước mà các bạn có nhu cầu giao dịch thì hãy đợi đến hết thời gian nghỉ lễ hoặc chủ động thu sếp thời gian trước kì nghỉ lễ giải quyết giao dịch của mình tránh việc không kịp xử lý dẫn đến những hệ quả không tốt cho bản thân và công việc.

Hoạt động tại các phòng giao dịch vào dịp lễ – Tết không thực hiện được nhưng nếu sử dụng các dịch vụ trên Internet banking hay tại cây ATM thì mọi người vẫn sử dụng hoàn toàn bình thường nhé.

>>> Xem thêm thông tin về dịch vụ internet banking của Vietcombank qua bài viết về ebanking vietcombank tại Timviec365.vn để tìm hiểu xem dịch vụ internet này có gì nổi bật so với Vietinbank bạn nhé!

3. Lưu ý khi đến giao dịch tại ngân hàng Vietinbank

Khi đến thực hiện các giao dịch tại ngân hàng Vietinbank, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Xem thêm:  Cách Lấy Lại Mã PIN Thẻ ATM Techcombank Khi Quên

+ Chú ý thời gian và giờ làm việc của ngân hàng vietinbank. Từ đó sắp xếp thời gian đến thực hiện các giao dịch để không làm lãng phí thời gian cho những công việc khác.

Những lưu ý khi đến giao dịch tại ngân hàng vietinbank

+ Chú ý mang theo các giấy tờ cần thiết như giấy Chứng minh thư nhân dân hoặc Thẻ Căn cước công dân. Hầu hết các giao dịch được thực hiện đều cần loại giấy tờ này.

+ Thực hiện theo đúng quy định tại quầy và làm theo hướng dẫn của các điều phối viên như: lấy số thứ tự, xếp hàng, giao dịch đúng ô cửa,…

Với những thông tin hữu ích trên đây, hy vọng rằng các bạn đã có những hiểu biết nhất định cho riêng mình về giờ làm việc của ngân hàng vietinbank phải không nào. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích này tới nhiều người bạn nhé.

>>> Xem thêm: Bạn có thể tìm kiếm tất cả thông tin giờ làm việc vietcombank mới nhất ngay tại đây, truy cập ngay!!

4. Một vài chi nhánh của ngân hàng Viettinbank

4.1. Chi nhánh của ngân hàng Viettinbank tại thành phố Hồ Chí Minh

– Phòng giao dịch VietinBank Bến Thành

– Phòng giao dịch VietinBank Trường Sơn

– Phòng giao dịch VietinBank Nguyễn Huệ

– Phòng giao dịch VietinBank Lý Chính Thắng

– Phòng giao dịch VietinBank Nguyễn Trọng Tuyển

>>> Nếu bạn muốn biết về đơn hàng của bạn đã vận chuyển tới đâu thì hãy tải ứng dụng viettelpost tracking về máy và nhập mã pin vào là sẽ biết được chính xác.

Chi nhánh ngân hàng vietinbank

4.2. Chi nhánh của ngân hàng Viettinbank tại Hà Nội

– Phòng giao dịch VietinBank Tôn Đức Thắng

– Phòng giao dịch VietinBank Đặng Văn Ngữ

– Phòng giao dịch VietinBank Nguyễn Khuyến

– Phòng giao dịch VietinBank Điện Biên

– Phòng giao dịch VietinBank Thái Hà

Hy vọng bài viết dưới đây đã cung cấp được những thông tin bổ ích về vietinbank là ngân hàng gì? đồng thời giúp mọi người nứm rõ được những thông tin liên quan đên giờ giấc làm việc của ngân hàng để có thể áp dụng khi cần đến.

>>> Có thể bạn cũng muốn biết: Bạn mong muốn nhanh chóng tìm được công việc tốt nhất thì hãy nhanh tay thực hiện các bước đơn giản theo dõi những bản tin tuyển dụng việc làm thương mại điện tử tại Hồ Chí Minh và ứng tuyển công việc phù hợp với mình nhất ngay trên Timviec365.vn.

>>> Xem thêm:

  • Bạn có thể cập nhật ngay những thông tin mới nhất về giờ làm việc của bưu điện một cách nhanh chóng thay vì mất thời gian và công sức tìm kiếm.
  • Aribank là ngân hàng nằm trong chuỗi ngân hàng có lượng giao dịch lớn nhất hiện nay, chính vì thế mà số lượng người đến các chi nhánh, văn phòng giao dịch của ngân hàng này là rất đông vì thế bạn nên nắm được giờ làm việc agribank để chọn được thời gian phù hợp nhất.
Đánh giá bài viết

Related Articles

Back to top button