Thẻ Tín Dụng

Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcapital cập nhật mới nhất

Thông tin chi tiết về những điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcapital: Điều kiện mở thẻ tín dụng Viet Capital VISA Classic và thẻ tín dụng Việt Capital VISA Platinum

Theo một khảo sát về xu hướng sử dụng thẻ tín dụng, 49% số người đang sử dụng thẻ cho biết rằng rào cản chính để mở thẻ là điều kiện và thủ tục phức tạp. Để giải quyết vấn đề này, hiện nay điều kiện mở thẻ tín dụng VietCapital đã trở nên vô cùng đơn giản. Hãy cùng tôi tìm hiểu thêm về điều kiện mở thẻ tín dụng VietCapital trong bài viết dưới đây.

Vị thế của ngân hàng Viet Capital Bank

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) đã được thành lập từ năm 1992. Trải qua hơn 25 năm hoạt động, ngân hàng đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dịch vụ và tiện ích của khách hàng. Với đội ngũ nhân sự năng động, Viet Capital Bank là một trong những ngân hàng vừa và nhỏ có tốc độ tăng trưởng đáng kể trong vài năm gần đây.

Thẻ tín dụng vietcapital bank - ảnh minh họa

Sản phẩm thẻ tín dụng của VietCapital

Hiện nay, VietCapital Bank cung cấp hai sản phẩm thẻ tín dụng: Thẻ tín dụng Viet Capital VISA Classic và thẻ tín dụng Việt Capital VISA Platinum.

Xem thêm:  Top 3 cách thanh toán tiền điện bằng thẻ tín dụng nhanh và tiện nhất

Điểm nhấn của Viet Capital Visa chính là loại thẻ tín dụng sử dụng công nghệ 3D đầu tiên trên thị trường, với tiện ích 3.0: không thu phí thường niên trong suốt thời gian hiệu lực thẻ, không thu phí phát hành thẻ, và không thu phí đa số các dịch vụ.

Viet Capital Visa Classic là thẻ tín dụng 3.0 dành cho người tiêu dùng thông minh. Đây là giải pháp tài chính phù hợp cho người tiêu dùng trẻ, năng động. Thẻ được miễn phí phát hành, miễn phí đa số các dịch vụ và cả phí thường niên trong suốt thời gian hiệu lực thẻ. Ngoài ra, Viet Capital Visa Classic giúp chủ thẻ tiết kiệm thời gian với tính năng thanh toán hóa đơn tự động (hóa đơn điện, nước, internet, điện thoại,…) trích từ hạn mức tín dụng.

Ưu đãi thẻ tín dụng vietcapital

Điều kiện mở thẻ tín dụng VietCapital

Để mở thẻ tín dụng VietCapital Visa Classic, bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Cá nhân từ 18 tuổi trở lên
  • Đang sinh sống và làm việc tại tỉnh/thành phố nơi có điểm giao dịch của Ngân hàng Bản Việt
  • Có thu nhập từ lương từ 5 triệu/tháng trở lên

Đối với khách hàng muốn mở thẻ phụ, cần thỏa mãn điều kiện: Cá nhân từ 18 tuổi trở lên (Nếu chủ thẻ phụ có độ tuổi từ 15-18 thì phải có sự chấp thuận của người đại diện theo pháp luật).

Điều kiện mở thẻ tín dụng VietCapital Visa Platinum hiện nay như sau:

  • Chủ thẻ chính: Cá nhân từ 18 tuổi trở lên, đang sinh sống và làm việc tại tỉnh/thành phố nơi có điểm giao dịch của Ngân hàng Bản Việt. Có thu nhập từ lương tối thiểu 20 triệu/tháng
  • Chủ thẻ phụ: Cá nhân từ 18 tuổi trở lên (Nếu chủ thẻ phụ có độ tuổi từ 15-18 thì phải có sự chấp thuận của người đại diện theo pháp luật)
Xem thêm:  Danh sách các loại thẻ Credit Card dễ làm ở Nhật 2023

Hiện nay, bạn có 3 cách để đăng ký mở thẻ tín dụng VietCapital. Bạn có thể đăng ký trực tuyến, trực tiếp đến Chi nhánh/Phòng giao dịch của Ngân hàng Bản Việt, hoặc liên hệ Dịch vụ khách hàng 1900 555 596, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn đăng ký mở thẻ nhanh chóng và đơn giản nhất.

Khi đã thỏa mãn các điều kiện mở thẻ tín dụng VietCapital và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn có thể đăng ký mở thẻ theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Điền thông tin đăng ký trực tuyến hoặc đến điểm giao dịch bất kỳ của Viet Capital Bank
  • Bước 2: Ngân hàng sẽ liên hệ tư vấn cho bạn trong vòng 24 giờ làm việc.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, tư vấn về thẻ tín dụng vui lòng liên hệ với EzCash.vn qua Hotline: 024 378 22 888 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

Đánh giá bài viết

Related Articles

Back to top button