Đăng ký Thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Cremium Visa
Đăng ký Thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Cremium Visa

Quý vị sẽ luôn là thượng khách ở bất cứ nơi đâu khi trở thành chủ Thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Cremium Visa.

Hãy cùng Thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Cremium Visa trải nghiệm và tận hưởng những đặc quyền vô cùng hấp dẫn và cao cấp tại các khách sạn 5 sao, câu lạc bộ Golf, Cửa hàng thời trang cao cấp,… trên toàn thế giới.

Thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Cremium Visa chính là loại sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế đẳng cấp và cao cấp nhất của Vietinbank tính đến thời điểm hiện tại. Vậy điểm nổi bật của loại thẻ tín dụng này là gì? Làm thế nào để sở hữu chiếc thẻ ưu việt này? Quý vị hãy cùng Monfin tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Cremium Visa

Thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Cremium Visa là gì?

Thẻ Vietinbank Cremium Visa là loại thẻ tín dụng quốc tế do ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam -Vietinbank cùng Tổ chức Thẻ quốc tế Visa phát hành với mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cùng những trải nghiệm quý giá và trọn vẹn nhất. Đây chính là loại sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế đẳng cấp và cao cấp nhất của Vietinbank tính đến thời điểm hiện tại.

Dòng thẻ Vietinbank Cremium Visa gồm 3 hạng thẻ: Platinum, Gold và Classic.

Thẻ Vietinbank Cremium Visa là loại thẻ tín dụng quốc tế được phát hành dựa trên việc áp dụng nền tảng công nghệ hiện đại, đáp ứng tuyệt đối các yêu cầu bảo mật cao nhất hiện nay cũng như đáp ứng nhu cầu chi tiêu và đem lại sự hài lòng cho nhiều đối tượng khách hàng.

Thông tin về Thẻ VietinBank Cremium Visa

1. Đặc điểm sản phẩm

Thẻ tín dụng Cremium Visa Vietinbank áp dụng công nghệ chip tiếp xúc và phi tiếp xúc, có các dịch vụ đi kèm bao gồm:

– SMS Banking thông báo biến động số dư;

– Trích nợ để tự thanh toán dư nợ thẻ tín dụng một cách hoàn toàn tự động;

– Hình thức thanh toán trực tuyến vô cùng nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện;

– Tự động thanh toán hóa đơn định kỳ;

– Dịch vụ trả góp định kỳ.

– Cho phép khách hàng thanh toán thẻ qua ứng dụng SamsungPay,…

2. Ưu điểm sản phẩm

Khách hàng sở hữu Thẻ tín dụng quốc tế Cremium Visa của ngân hàng Vietinbank có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm thẻ này để thực hiện giao dịch, thanh toán trong và ngoài nước tại những điểm ATM có biểu tượng thẻ Visa và các điểm chấp nhận thanh toán thẻ Visa.

Đặc biệt, Thẻ Cremium Visa Vietinbank cung cấp những đặc quyền vô cùng nổi bật và vượt trội dành riêng cho quý vị tại các khách sạn 5 sao, câu lạc bộ Golf hàng đầu Việt Nam, Cửa hàng thời trang cũng như các trung tâm thương mại cao cấp.

3. Ưu đãi và tiện ích

Là loại sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế đẳng cấp và cao cấp nhất của Vietinbank tính đến thời điểm hiện tại, Thẻ tín dụng quốc tế Cremium Visa của VietinBank sở hữu nhiều tính năng cũng như ưu điểm vượt trội; đem đến cho khách hàng những ưu đãi bất tận.

3.1. Hạn mức tín dụng cao vượt trội cùng ưu đãi tích lũy điểm thưởng

Thẻ tín dụng quốc tế Cremium Visa VietinBank nâng hạn mức tín dụng tối đa lên đến 1 tỷ đồng cùng chương trình tích lũy điểm thưởng đổi quà hoặc tiền lên đến 0,4% tổng doanh số chi tiêu (hoàn tiền tối đa 10 triệu đồng tại mỗi kỳ sao kê, sao kê tối thiểu 50.000 đồng mỗi lần).

3.2. Ưu đãi miễn lãi suất

Khách hàng sở hữu Thẻ Cremium Visa của Vietinbank còn được hưởng đặc quyền “mua hàng trước, thanh toán sau”, với ưu đãi miễn hoàn toàn lãi suất trong vòng 45 ngày.

3.3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng VIP:

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Vietinbank vô cùng toàn diện, cung cấp thông tin hỗ trợ khách hàng trên phạm vi toàn cầu; hỗ trợ sắp xếp, lên lịch trình du lịch, thông tin về điểm đến (Danh lam thắng cảnh, trung tâm mua hàng, khách sạn…) và dịch vụ đặt phòng khách sạn, nhà hàng, đặt vé máy bay, chơi Golf cũng như vé tham dự các sự kiện trong và ngoài nước, dịch vụ tặng hoa, quà và các ngày lễ, kỷ niệm,…

3.4. Ưu đãi giảm giá tại các đối tác của ngân hàng Vietinbank

Khách hàng sở hữu thẻ Vietinbank Cremium Visa còn có cơ hội tận hưởng các chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn tại các nhà hàng, khách sạn, Resort, câu lạc bộ Golf, dịch vụ spa và chăm sóc sắc đẹp, mua sắm thỏa thích tại các cửa hàng thời trang cao cấp,… do VISA phát triển trên toàn thế giới cũng như từ các đối tác của ngân hàng Vietinbank.

3.5. Trải nghiệm gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

Trở thành chủ thẻ tín dụng Cremium Visa của Ngân hàng Vietinbank, quý vị còn sở hữu cho mình gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện, bao gồm các dịch vụ khám chữa bệnh miễn phí trong phạm vi bảo hiểm, hỗ trợ viện phí tại hệ thống các bệnh viện uy tín và cao cấp hàng đầu như Vinmec, Bệnh viện Việt – Pháp, Bệnh viện Hồng Ngọc, Bệnh viện Hồng Đức, Fortis Hoàn Mỹ Đà Nẵng,…

3.6. Các ưu đãi và tiện ích khác:

– Thanh toán hàng hoá – dịch vụ và rút tiền mặt tại tất cả ATM/POS trong và ngoài nước có biểu tượng Visa.

– Giao dịch bất kỳ loại tiền tệ nào trên thế giới;

– Dịch vụ tra cứu thông tin dành cho khách hàng VIP qua internet; di động.

– Không cần thanh toán toàn bộ, chỉ cần thanh toán tối thiểu 5% số tiền dư nợ trên sao kê hàng tháng

– Hình thức thanh toán đa dạng: Tiền mặt/chuyển khoản tại hệ thống ATM/trích nợ tự động từ tài khoản thẻ ghi nợ E-Partner VietinBank;

– Mua hàng trả góp tại các đơn vị chấp nhận thẻ trên toàn thế giới với lãi suất ưu đãi và thời hạn trả góp lên đến 24 tháng.

– Dịch vụ SMS – Banking – kiểm soát mọi biến động giao dịch trên tài khoản thẻ bằng tin nhắn;

– Tham gia thương mại điện tử, mua sắm hàng hoá dịch vụ, vé máy bay qua mạng internet;

– Đăng ký dịch vụ, kích hoạt thẻ tự động qua tổng đài dịch vụ khách hàng.

– Hỗ trợ phát hành thẻ, thu hồ sơ và trả thẻ tại nhà hoặc tại địa chỉ do chủ thẻ yêu cầu.

– Dịch vụ hỗ trợ: cung cấp thông tin và đặt chỗ ở khách sạn, đặt vé máy bay, dịch vụ thuê xe hơi và limousine, dịch vụ tặng hoa và quà

– Đa dạng phương thức thanh toán thẻ tín dụng: thanh toán bằng tiền mặt, trích nợ tự động từ tài khoản, chuyển khoản từ tài khoản DDA VietinBank và chuyển tiền từ tài khoản mở tại bất kỳ ngân hàng nào khác.

Thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Cremium Visa

4. Biểu phí và lãi suất

– Phí phát hành thẻ: miễn phí

– Phí thường niên là 1.000.000 đồng;

– Phí rút tiền mặt (VNĐ hoặc ngoại tệ) là 4% số tiền giao dịch, số tiền tối thiểu là 55.000 đồng;

– Phí chuyển đổi tiền tệ: 2% giá trị giao dịch;

– Phí sử dụng dịch vụ Visa toàn cầu (phí ứng tiền mặt khẩn cấp, phí thay thế thẻ khẩn cấp): 600.000 đồng.

– Phí ngừng sử dụng thẻ là 150.000 đồng.

5. Điều kiện mở Thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Cremium Visa

– Khách hàng là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, đã sở hữu tài khoản ngân hàng trước đó, có nhu cầu sử dụng thẻ quốc tế và có khả năng thanh toán thẻ hàng tháng;

– Có chứng minh nhân dân hoặc sổ hộ chiếu;

– Đã có tài khoản tại ngân hàng Vietinbank.

+ Để mở thẻ tín dụng vay tín chấp: quý vị phải có tối thiểu 2 năm công tác liên tục tại đơn vị.

+ Để mở thẻ tín dụng mang hình thức thế chấp, quý vị cần có tài sản đảm bảo như sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi bất động sản hoặc những tài sản, giấy tờ có giá trị khác được ngân hàng chấp thuận.

6. Hồ sơ mở thẻ

Khách hàng có nhu cầu mở thẻ Vietinbank Cremium Visa đã đáp ứng đầy đủ điều kiện mở thẻ, cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại tài liệu sau:

– Giấy đề nghị kiêm hợp đồng phát hành thẻ tín dụng Cremium theo mẫu của Ngân hàng Vietinbank.

– Giấy tờ chứng minh nhân thân: Bản sao Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân hoặc hộ chiếu (Có bản gốc để đối chiếu);

– Bản sao quyết định bổ nhiệm chức danh lãnh đạo còn hiệu lực;

– Giấy tờ chứng minh thu nhập: Các giấy tờ có liên quan đến hình thức đảm bảo thanh toán (đối với phát hành thẻ có tài sản đảm bảo).

– Giấy tờ chứng minh nơi cư trú: Bản sao hộ khẩu/giấy chứng nhận cư trú (có bản gốc đối chiếu);

Làm thế nào để đăng ký Thẻ tín dụng quốc tế VietinBank Cremium Visa?

Để sở hữu cho mình sản phẩm thẻ tín dụng Cremium Visa của Ngân hàng Vietinbank, quý vị có thể trực tiếp đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Vietinbank và thực hiện đăng ký như trên, hoặc đơn giản làm theo các bước hướng dẫn của Monfin dưới đây. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại để giải đáp chi tiết, tận tình những câu hỏi của quý vị, giúp quý vị có thể chọn mua cho mình một sản phẩm thẻ tín dụng phù hợp và hài lòng nhất.

#monfin #thetindungquoctevietinbankcremiumvisa #thetindung

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.