Thẻ Tín Dụng

Thẻ Tín Dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express

Bạn sẽ bất ngờ với chiếc thẻ vạn năng – Thẻ Tín Dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express

Thẻ Tín Dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express không những là sự kết hợp độc đáo mà còn là thẻ tín dụng cao cấp nhất trên thị trường. Thẻ có những ưu đãi vượt trội và quyền lợi đặc biệt làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Bạn đã từng nghe đến một loại thẻ tín dụng mà đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa các lĩnh vực ngân hàng, hàng không, bảo hiểm, du lịch và giải trí hay chưa? Nếu chưa thì ngay bây giờ Monfin sẽ giới thiệu một loại thẻ tín dụng hứa hẹn không làm bạn thất vọng đâu. Đó chính là Thẻ Tín Dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express, vừa mới xuất hiện không lâu nhưng nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng. Bài viết sau sẽ minh chứng cho sự hoàn hảo ngay trong chiếc thẻ này.

Đôi nét về thẻ Tín Dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express

Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Vietnam Airlines American Express là nhờ sự kết hợp của 3 thương hiệu có tiếng nhất hiện nay: Vietcombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam, Vietnam Airlines – Hãng hàng không quốc gia Việt Nam và American Express – thương hiệu được nhận diện toàn cầu. Vì lẽ đó mà thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express ngày càng nổi bật trong thị trường bởi sự vượt trội của tấm thẻ trong đa lĩnh vực. Sở hữu tấm thẻ đa năng này, mọi việc chi tiêu trong và ngoài nước cũng như việc đi lại bằng máy bay của bạn càng trở nên dễ dàng.

Thẻ tín dụng vietcombank vietnam airlines platinum american express

Thông tin cơ bản về thẻ Tín Dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express

1. Lịch sử hình thành

Vào ngày 19/04/2012, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam phối hợp cùng Tổng công ty Hàng không Việt Nam cùng với tổ chức thẻ quốc tế American Express cho ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng cao cấp – Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express.

Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express có hạn sử dụng là 5 năm với ngày sao kê của thẻ là ngày 01 hàng tháng và ngày hết hạn thanh toán là ngày 21 hàng tháng.

2. Những ưu điểm của thẻ tín dụng này

– Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express cũng giống như bao chiếc thẻ tín dụng khác, đều cho phép bạn “trải nghiệm mua hàng trước, thanh toán sau”, là công cụ hỗ trợ người chủ của mình trong chi tiêu, tài chính với hạn mức tín dụng cao nhất so với các sản phẩm thẻ khác trên thị trường và được hưởng 50 ngày mà không tính lãi.

– Có Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express bạn có thể rút tiền ở mọi nơi trên thế giới, vô cùng tiện lợi khi bạn phải đi công tác hay du lịch ở ngoại quốc.

– Quý khách có thể thanh toán hàng hoá, dịch vụ hoặc rút tiền bằng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express các cây ATM có biểu tượng chấp nhận thẻ American Express trên toàn thế giới. Ngoài ra, để tiện lợi hóa, khách hàng có thể thanh toán chi phí về hàng hóa, dịch vụ thông qua mạng Internet.

– Với tính năng mới mẻ, thanh toán không cần tiếp xúc, chỉ cần thao tác chạm hoặc vẫy nhẹ trước màn hình máy thanh toán POS vừa đơn giản, nhanh chóng, an toàn và tiện lợi cho quý khách hàng.

– Chuyển tiền trong hệ thống ngân hàng Vietcombank hay liên ngân hàng đều trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

– Bạn không cần lo lắng về bảo mật, bởi khi không may bị mất thẻ hay bị đánh cắp, chỉ cần một cuộc gọi thông báo, hệ thống ngân hàng sẽ khóa tài khoản giúp bạn, giúp bạn đảm bảo tài sản của mình.

– Bên cạnh đó, có thẻ tín dụng quốc tế này bạn không cần đổi tiền ngoại tệ khi ra nước ngoài, Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express sẽ thay bạn làm việc đó mà không hề làm tốn thời gian của bạn.

– Đặc biệt hơn, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi đến từ hãng hàng không Vietnam Airlines khi sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express. Với chương trình tích lũy dặm bay, quý khách có thể tích điểm đổi quà một cách dễ dàng.

3. Ưu đãi khi sử dụng thẻ

 • Ưu đãi về dịch vụ thẻ

Ưu đãi này chỉ áp dụng đối với chủ thẻ chính, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

– Khách hàng sẽ được miễn phí thường niên năm đầu cho 01 thẻ phụ.

– Thẻ ghi nợ Vietcombank được phát hành miễn phí.

– Khi đăng ký phát hành 01 thẻ tín dụng quốc tế thương hiệu khác của Vietcombank, khách hàng sẽ được hoàn toàn miễn phí phí thường niên một năm, miễn phí xác nhận hạn mức tín dụng cho tất cả các thẻ tín dụng quốc tế của chủ thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express.

– Khi thay đổi hạn mức tín dụng của Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express, quý khách cũng không cần phải mất thêm khoản phí nào, bên cạnh đó hoàn toàn được miễn phí cấp lại thẻ và phát hành thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express.

– Hằng năm, chủ thẻ sẽ được ngân hàng Vietcombank cấp cho bảng tổng kết tài khoản, nhằm quản lý chi tiêu và đề ra kế hoạch chi tiêu hợp lý cho mình.

 • Ưu đãi về dịch vụ ngân hàng bán lẻ

Ưu đãi này chỉ áp dụng đối với chủ thẻ chính, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

– Xác nhận số dư tài khoản tiền gửi miễn phí.

– Khi chuyển tiền trong hệ thống cùng ngân hàng Vietcombank sẽ không mất phí.

Xem thêm:  Thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất 2023

– Các dịch vụ SMS chủ động hoàn toàn miễn phí.

– Dịch vụ Internet Banking cũng miễn phí hoàn toàn cho quý khách hàng.

 • Ưu đãi hàng không

Cơ chế dặm Bông Sen Vàng:

+ Mỗi 18.000 VND chi tiêu quốc tế và mỗi 22.000 VND chi tiêu nội địa, quý khách sẽ được cộng 01 dặm vào tài khoản Bông Sen Vàng của chủ thẻ chính.

+ Chủ thẻ chính của Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express có cơ hội tích điểm để đổi quà hàng năm. Cứ 500.000.000 VND, quý khách sẽ được tặng thêm 5.000 dặm Bông Sen Vàng (được tính theo Dương lịch).

+ Tặng ngay 1.000 dặm Bông Sen Vàng, khi chủ thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express gia hạn thêm thời hạn sử dụng thẻ.

Lưu ý: Dặm bay mà khách hàng tích lũy được sẽ quy đổi thành vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines.

– Cơ hội trở thành hội viên Bông Sen Vàng hạng Titan của Vietnam Airlines:

Quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: ưu tiên cao trong việc chờ đợi hàng không, miễn cước hành lý khi bay (Áp dụng các dịch vụ của Vietnam Airlines cung cấp).

Chủ thẻ chính Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express sẽ được tặng thẻ thành viên Priority Pass (có hiệu lực 3 năm) với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau:

+ Quyền vào hơn 600 phòng chờ VIP tại các sân bay tại hơn 300 thành phố tại hơn 100 quốc gia trên thế giới thuộc chương trình Priority Pass Limited. Chủ thẻ sử dụng số thẻ Priority Pass tạo tài khoản cho mình để biết thêm thông tin chi tiết về danh sách, địa điểm và các thông tin liên quan khác đến các phòng chờ VIP tại sân bay.

+ Khi sở hữu Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express sẽ được hưởng tất cả các tiện nghi và dịch vụ sang trọng, tiện ích và đẳng cấp được dành riêng cho các khách hàng VIP tại phòng chờ có thỏa thuận với Priority Pass Limited. Gồm các ưu đãi đặc biệt như: Tiện nghi phòng chờ, sử dụng báo và tạp chí miễn phí, các tiện nghi hỗ trợ máy tính, truy cập mạng Wifi, sử dụng phòng họp, ăn nhẹ và đồ uống, và một số tiện nghi khác được cung cấp tùy thuộc vào từng phòng chờ.

+ Chủ thẻ chính sẽ được miễn phí sử dụng dịch vụ phòng chờ 2 lần/năm hiệu lực của thẻ Priority Pass.

 • Quyền lợi về bảo hiểm

Về các ưu đãi về bảo hiểm, được chấp nhận cho cả chủ thẻ chính và chủ thẻ phụ, cụ thể như sau:

– Chủ sở hữu và thành viên trong gia đình sẽ được ưu đãi Bảo hiểm cho chuyến đi nếu thanh toán chi phí chuyến đi hàng không quốc tế hoặc nội địa bằng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express. Cụ thể như sau:

+ Bảo hiểm tai nạn lên đến 105 triệu VND.

+ Nếu trễ chuyến bay hơn 8 tiếng, quý khách sẽ được hỗ trợ các khoản chi phí ăn uống và nghỉ ngơi lên đến 10.5 triệu VND.

+ Nếu hành lý đến trễ sau 8 tiếng, khách hàng sẽ được cung cấp khoản tiền để mua sắm áo quần và đồ dùng thiết yếu tối đa là 10.5 triệu VND.

+Trong trường hợp, hành lý ký gửi bị mất hay không được giao đúng hẹn trong vòng 48 giờ, chủ thẻ sẽ được hoàn tiền lên đến 21 triệu VND cho chi phí phát sinh trong vòng 4 ngày để mua quần áo và vật dụng cá nhân.

+ Ngoài ra, còn cấp thêm cho khách hàng Bảo hiểm trách nhiệm cá nhân bao gồm cả chi phí pháp lý phát sinh, tổng giá trị lên đến 420 triệu VND.

+ Điện thoại hỗ trợ đi lại và dịch vụ y tế toàn cầu 24/7: +84.28.38228779.

 • Golf Fee Card

Áp dụng ưu đãi cho chủ thẻ chính và phụ. Khách hàng sẽ được cấp quyền mua thẻ Golf Free Card với hiệu lực trong vòng 1 năm, với mức giá ưu đãi 500.000 VND/thẻ. Với chiếc thẻ Golf Free Card này, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi, cụ thể như sau:

– Giảm giá đến 50% chi phí tại hơn 2.550 sân golf tại 110 quốc gia (mức giảm có thể khác nhau tùy thuộc vào thời gian khác nhau).

– Khách hàng có cơ hội nghỉ dưỡng tại hơn 6.200 khách sạn cao cấp của sân golf, với mức giá ưu đãi giảm 50%.

– Tại các công ty cho thuê ô tô, bạn sẽ được giảm giá đến 30%.

– Các dụng cụ chơi golf được giảm giá 10%.

– Ưu đãi đặc biệt với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và dịch vụ spa, chắc chắn không làm bạn thất vọng.

– Được tặng phiếu ăn miễn phí tại nhà hàng cao cấp và sẽ được giảm giá vé trượt tuyết và vé tàu hỏa.

– Ngoài ra, có tấm thẻ này quý khách sẽ được tham dự các cuộc thi golf có uy tín.

 • Dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp

Trong các trường hợp gặp rủi ro, khẩn cấp cần sự hỗ trợ, khách hàng vui lòng liên hệ tại hotline: 84-28-38246795. Dịch vụ được hỗ trợ 24/24, ngôn ngữ sử dụng tiếng Việt và tiếng Anh do công ty TNHH International SOS Pte cung cấp, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cho quý khách.

Thẻ tín dụng vietcombank vietnam airlines platinum american express

4. Điều kiện đăng ký thẻ tín dụng

– Chủ thẻ chính là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam (thời gian cư trú từ 12 tháng trở lên) phải từ 18 tuổi trở lên (đối với chủ thẻ phụ cũng yêu cầu là từ 18 tuổi).

– Chủ thẻ là người được nhận lương hàng tháng qua tài khoản ngân hàng.

– Chủ thẻ phải có bản sao Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu, chứng minh thu thập, bản sao kê của ngân hàng và giấy tờ xác nhận nơi thường trú.

– Đối với chủ thẻ là doanh nhân cần có: Bản sao hộ chiếu và giấy phép đăng ký kinh doanh, bản báo cáo tài chính mới nhất đã được kiểm toán và báo cáo tài chính 06 tháng gần đây nhất.

5. Thủ tục làm thẻ

– Giấy tờ chứng minh nhân dân: Bản sao Chứng minh thư/Hộ chiếu, hộ khẩu, giấy đăng ký tạm trú hoặc bằng lái xe còn hiệu lực.

– Giấy tờ chứng minh thu thập: Bản gốc bảng sao kê tài khoản ngân hàng nhận lương trong 03 tháng gần đây nhất, Bản sao hợp đồng lao động hoặc Bản gốc thư xác nhận của công ty về thời gian công tác, chức vụ, mức lương và ngày hết hạn hợp đồng (nếu có).

Xem thêm:  Thẻ tín dụng Citibank: Rút tiền mặt và mức phí nên biết?

– Hóa đơn điện, nước, Internet hoặc điện thoại trong những tháng gần nhất.

 • Đối với cán bộ công nhân viên: Cần cung cấp thêm những chứng từ sau:

– Bản sao Hợp đồng lao động, bản sao Bảo hiểm y tế (nếu có), Bản chính sao kê 3 tháng lương gần nhất, quyết định bổ nhiệm (nếu có).

– Bản chính Giấy xác nhận chức vụ, thu nhập và thâm niên công tác.

– Có dấu xác nhận của cơ quan vào Giấy đề nghị cấp thể và bản sao Bảo hiểm y tế.

 • Đối với chủ doanh nghiệp/chủ hộ kinh doanh cá thể: Cần cung cấp những giấy tờ sau:

– Bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh.

– Bản sao Giấy khai Thuế giá trị gia tăng (VAT) trong 06 tháng gần nhất (có dấu xác nhận).

– Bản sao Báo cáo tài chính của năm gần nhất (có dấu xác nhận).

Lưu ý: Những chứng từ chứng minh trên phải hợp lệ và còn hiệu lực; bản sao phải có đối chiếu bản chính hoặc xác nhận sao y của cơ quan có thẩm quyền.

6. Biểu phí của thẻ

Loại phí

Mức phí

Phí thường niên

· Thẻ chính (không mua thẻ GFC): 800.000 VNĐ/thẻ.

· Thẻ phụ (không mua thẻ GFC): 500.000 VNĐ/thẻ.

· Thẻ chính (có mua thẻ GFC): 1.300.000 VNĐ/thẻ.

· Thẻ phụ (có mua thẻ GFC): 1.000.000 VNĐ/thẻ.

Phí dịch vụ phát hành nhanh (chưa bao gồm phí phát hành/phát hành lại/gia hạn thẻ), chỉ áp dụng cho địa bàn Hà Nội, Hồ Chí Minh

50.000 VNĐ/thẻ

Phí chuyển đổi ngoại tệ:

2,5 % giá trị giao dịch

Phí thay đổi hạn mức tín dụng

Miễn phí

Phí xác nhận hạn mức tín dụng

Miễn phí

Phí thay đổi hình thức bảo đảm

50.000 VNĐ/lần/th

Phí vượt hạn mức tín dụng:

Vượt hạn mức từ 01 đến 05 ngày

Vượt hạn mức từ 06 đến 15 ngày

Vượt hạn mức từ ngày 16 trở lên

8%/năm (số tiền vượt quá hạn mức)

10%/năm (số tiền vượt quá hạn mức)

15%/năm (số tiền vượt quá hạn mức)

Lãi suất cho vay

Thay đổi theo thông báo của Ngân hàng trong từng thời kỳ

Phí phát hành lại thẻ/thay thế/đổi lại thẻ (theo yêu cầu của chủ thẻ

Miễn phí

Phí đòi bồi hoàn

80.000 VNĐ/giao dịch

Phí thông báo thẻ mất cắp, thất lạc

200.000VNĐ/ thẻ

Phí thay thế thẻ khẩn cấp tại nước ngoài (chưa bao gồm chi phí gửi thẻ)

100.000 VNĐ/lần/thẻ

Phí rút tiền mặt

4% số tiền giao dịch (Tối thiểu 50.000 VNĐ/giao dịch)

Phí ứng tiền mặt khẩn cấp ở nước ngoài (chưa bao gồm phí rút tiền mặt)

Tương đương 8 USD/giao dịch

Phí cung cấp bản sao hóa đơn giao dịch:

– Tại ĐVCNT của Vietcombank.

– Tại ĐVCNT không thuộc Vietcombank.

20.000VNĐ/hóa đơn

80.000VNĐ/hóa đơn

Phí cấp lại PIN

30.000 VNĐ/lần/thẻ

Phí chấm dứt sử dụng thẻ

50.000 VNĐ/thẻ

Lưu ý:

 • Các mức phí từ (1) đến (8): không chịu thuế GTGT;
 • Các mức phí từ (9) đến (17): đã bao gồm thuế GTGT;
 • Phí chuyển đổi ngoại tệ do các TCTQT và/ hoặc Ngân hàng quy định;
 • Phí đòi bồi hoàn: Ngân hàng sẽ không thu phí nếu khách hàng yêu cầu đòi bồi hoàn đúng;
 • Tỷ giá quy đổi: Là tỷ giá do Ngân hàng áp dụng theo tỷ giá do các TCTQT quy định hoặc theo tỷ giá quy đổi của Ngân hàng tại thời điểm giao dịch được cập nhật vào hệ thống của Ngân hàng;
 • Lãi suất thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express được tính theo tỷ lệ phần trăm một năm (%/năm), một năm là 365 ngày (Ba trăm sáu mươi lăm ngày);
 • Biểu phí này không bao gồm các loại phí do các Ngân hàng/Tổ chức khác quy định (nếu có);
 • Ngân hàng có quyền thay đổi biểu phí này trong từng thời kỳ và sẽ thông báo các thay đổi về phí tối thiểu 07 ngày trước khi áp dụng, thông qua trang thông tin điện tử chính thức của ngân hàng.

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express

Để đăng ký mở thẻ tín dụng đa năng này, khách hàng chỉ cần thực hiện 2 cách sau:

– Cách 1: Mở thẻ tín dụng trực tiếp tại quầy giao dịch

Vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần mang đủ giấy tờ (đã được liệt kê ở trên) đến các chi nhánh hay văn phòng giao dịch của Ngân hàng Vietcombank để yêu cầu mở thẻ. Tại đây, bạn sẽ điền vào form đăng ký dưới sự chỉ dẫn nhân viên của Ngân hàng, họ sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn làm thủ tục đăng ký.

Cách 2: Mở thẻ tín dụng bằng hình thức online

Nhằm tạo sự thuận lợi cho khách hàng, Ngân hàng Vietcombank tạo điều kiện mở thẻ tín dụng online. Quý khách chỉ cần truy cập vào website: www.vietcombank.com.vn và làm theo hướng dẫn. Ngoài ra, còn thắc mắc khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng Vietcombank 1900 6997 để được tư vấn các dịch vụ của ngân hàng một cách chi tiết nhất.

Với đội ngũ tư vấn khách hàng 24/7, tận tình, chu đáo, mọi lúc, mọi nơi khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với dịch vụ của Thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express. Chỉ cần vài cú nhấp chuột đơn giản, là bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc thẻ tín dụng đa năng này rồi.

Vừa rồi là những điều quan trọng về một chiếc thẻ đẳng cấp- Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express. Monfin hy vọng rằng những thông tin đó sẽ mang đến những điều bổ ích cho bạn. Bạn thấy đấy, chiếc thẻ tín dụng này có rất nhiều ưu đãi và hấp dẫn cho bạn thỏa sức lựa chọn. Bên cạnh đó, với nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc quản lý tài chính, đi du lịch quốc tế rất tiện lợi. Quá tuyệt vời cùng hội tụ trong một chiếc thẻ. Vậy tại sao bạn không sở hữu cho mình ngay thôi!

#monfin, #thetindungVietcombankVietnamAirlinesPlatinumAmericanExpress, #thetindung

Đánh giá bài viết

Related Articles

Back to top button