Thẻ tín dụng VIB Premier Boundless đã chính thức ra mắt, kết hợp giữa Ngân hàng Quốc tế VIB và Vietnam Airlines. Khá nhiều khách hàng đặt câu hỏi về điều kiện và cách mở thẻ này có gì khác biệt so với các thẻ tín dụng VIB Mastercard đã phát hành trước đây.

Hưởng nhiều ưu đãi từ thẻ tín dụng VIB Premier Boundless

Thẻ tín dụng VIB Premier Boundless là loại thẻ đồng thương hiệu, có ảnh hưởng từ sự kết hợp giữa Ngân hàng Quốc tế VIB và Vietnam Airlines. Loại thẻ này mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho khách hàng, đặc biệt là những người thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Tỷ giá giao dịch ngoại tệ cam kết thấp nhất trên thị trường là một trong những điểm nổi bật độc nhất vô nhị của thẻ VIB Premier Boundless. Bạn cũng được miễn phí giao dịch ngoại tệ trong vòng 3 tháng đầu tiên khi sở hữu thẻ.

Thêm vào đó, chủ thẻ VIB Premier Boundless còn được hưởng đặc quyền miễn phí sử dụng hơn 1.000 phòng chờ cao cấp tại các sân bay trên toàn thế giới. Đặc biệt, bạn sẽ được nâng hạng Titan trong chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines ngay khi sở hữu thẻ, và nhận 10% giảm giá khi đổi dặm để đổi lấy vé thưởng.

Ngoài ra, bạn còn được tích lũy dặm thưởng không giới hạn cho mọi chi tiêu khi sử dụng thẻ tín dụng VIB Premier Boundless. Mỗi 25.000 VNĐ chi tiêu tại Vietnam Airlines, bạn sẽ nhận được 2 dặm thưởng. Còn đối với chi tiêu tại nước ngoài và trong nước, bạn sẽ nhận 1.5 và 1 dặm thưởng tương ứng. Tất cả dặm thưởng này sẽ tự động tích lũy và quy đổi sang tài khoản hội viên Bông Sen Vàng.

Khi mở thẻ, bạn còn được miễn phí phí thường niên trong năm đầu tiên khi chi tiêu tối thiểu 10 triệu đồng trong vòng 30 ngày đầu tiên. Trong các năm tiếp theo, nếu chi tiêu tối thiểu 30 triệu đồng/tháng trong năm trước đó, bạn vẫn được miễn phí phí thường niên. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội trả góp 0% khi mua vé máy bay và tận hưởng hàng loạt ưu đãi và tiện ích hấp dẫn khác.

Ai nên sở hữu thẻ tín dụng VIB Premier Boundless?

Với những lợi ích vượt trội như vậy, thẻ tín dụng VIB Premier Boundless là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều đối tượng, nhất là:

 • Doanh nhân bận rộn với lịch công tác dày đặc: Nếu bạn thường xuyên di chuyển giữa các quốc gia để gặp gỡ đối tác và có thu nhập cao, thì thẻ tín dụng VIB Premier Boundless sẽ đáp ứng nhu cầu thanh toán vé máy bay và phòng khách sạn với giá chiết khấu, đồng thời mang đến cho bạn cuộc sống đẳng cấp.

 • Cá nhân có nhu cầu đi du lịch, công tác thường xuyên: Nếu bạn thường xuyên đi du lịch hoặc công tác, thẻ tín dụng VIB Premier Boundless sẽ giúp bạn mua sắm và thanh toán các chi tiêu dễ dàng hơn với ưu đãi trả góp 0% tại nhiều thương hiệu và cửa hàng cao cấp.

 • Người yêu thích du lịch và thường xuyên sử dụng máy bay: Đối với những người yêu thích du lịch, tính năng tích lũy dặm bay của thẻ sẽ mang đến nhiều ưu đãi tuyệt vời và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho chuyến đi của bạn.

Điều kiện và hồ sơ mở thẻ tín dụng VIB Premier Boundless

Điều kiện mở thẻ tín dụng

 • Quốc tịch: Người Việt Nam
 • Địa chỉ cư trú/làm việc: Các tỉnh/thành phố có chi nhánh/phòng giao dịch của VIB
 • Độ tuổi: Chủ thẻ chính từ 20 – 60 tuổi, chủ thẻ phụ từ 15 tuổi trở lên
 • Kinh nghiệm làm việc: Thời gian làm việc tạo đơn vị gần nhất ít nhất 12 tháng, hợp đồng lao động chính thức có thời hạn từ 12 tháng trở lên
 • Thu nhập: Thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất là 20 triệu VNĐ hoặc là hội viên Bông Sen Vàng từ hạng Titan trở lên
 • Lịch sử tín dụng: Không có nợ xấu trong vòng 2 năm gần nhất

Hồ sơ mở thẻ tín dụng

 • Hồ sơ nhân thân: Bản sao chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu và bản sao hộ khẩu
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Bản sao hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm và bản gốc sao kê lương

Cách mở thẻ tín dụng VIB Premier Boundless đơn giản và nhanh chóng

“Có gì đặc biệt khi mở thẻ tín dụng VIB Premier Boundless so với các thẻ tín dụng VIB Mastercard khác?” là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra. Hiện tại, bạn có 2 cách để mở thẻ này: đến trực tiếp các chi nhánh của ngân hàng hoặc qua website của VIB.

Mở thẻ tín dụng VIB Premier Boundless tại các chi nhánh của Ngân hàng Quốc tế VIB

Nếu bạn là Hội viên Bông Sen Vàng hạng Titan trở lên, bạn chỉ cần mang theo các giấy tờ sau: bản sao chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu và bản sao hộ khẩu. Nếu bạn chưa là Hội viên Bông Sen Vàng, bạn cũng có thể cung cấp bản sao hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm và bản gốc sao kê lương. Khi đến chi nhánh, yêu cầu mở thẻ VIB Premier Boundless và nhân viên sẽ hướng dẫn bạn hoàn thành các thủ tục cần thiết.

Mở thẻ qua website VIB

Để mở thẻ tín dụng VIB Premier Boundless qua website VIB, bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân vào mẫu đơn đăng ký có sẵn trên trang web. Sau khi nhận được thông tin của bạn, nhân viên của ngân hàng sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ tiếp. Quá trình đăng ký trên trang web gồm 5 bước:

 1. Truy cập vào đường link tại đây.
 2. Chọn loại thẻ bạn muốn đăng ký và điền thông tin cá nhân theo mẫu.
 3. Sau khi điền thông tin cá nhân, bạn tiếp tục điền các thông tin liên lạc. Hãy cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin về cá nhân và thu nhập của bạn.
 4. Sau khi hoàn thành các bước trên, thông tin của bạn sẽ được chuyển đến hệ thống ngân hàng Quốc tế VIB. Nhân viên sẽ liên hệ với bạn để tư vấn chi tiết hơn.
 5. Sau khi xác nhận và đáp ứng đủ điều kiện mở thẻ, bạn chỉ cần nhập mã OTP mà hệ thống đã gửi về số điện thoại đăng ký và nhấn hoàn tất. Khi mở thẻ trực tuyến trên website VIB, mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu thẻ tín dụng VIB Premier Boundless để trải nghiệm những ưu đãi đặc biệt và tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.