Bạn muốn mua sắm thông minh và đồng thời nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ EzCash.vn khi sử dụng thẻ tín dụng Cash Back? Đúng rồi, bạn đã đến đúng địa chỉ! Với EzCash.vn Cash Back, bạn không chỉ có thể thanh toán một cách nhanh chóng và dễ dàng cho chi tiêu mua sắm hàng ngày, mà còn được tận hưởng rất nhiều ưu đãi đặc biệt từ EzCash.vn thông qua chương trình “Mua sắm thông minh, hoàn ngay tiền triệu”.

Mua sắm thông minh hoàn ngay tiền triệu

Chương trình “Mua sắm thông minh, hoàn ngay tiền triệu” là một phần trong sự tận hưởng của bạn khi trở thành chủ thẻ tín dụng EzCash.vn Cash Back. Trong 30 ngày đầu tiên kể từ ngày phát hành thẻ, nếu bạn có tổng chi tiêu tích lũy từ 10 triệu VNĐ trở lên qua thẻ, bạn sẽ được nhận ưu đãi hoàn tiền đến 1 triệu VNĐ:

  • Hoàn 5% (tối đa 500.000 VNĐ) khi thực hiện 5 giao dịch hợp lệ qua thẻ tại máy POS hoặc trực tuyến.
  • Hoàn 10% (tối đa 1.000.000 VNĐ) khi thực hiện 10 giao dịch hợp lệ qua thẻ tại máy POS hoặc trực tuyến.

Sau 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ, bạn vẫn có cơ hội tiếp tục được hưởng ưu đãi “Mua sắm thông minh, hoàn ngay tiền triệu” dành cho chủ thẻ tín dụng EzCash.vn Cash Back hiện hữu.

Đặc quyền chi tiêu ngoại tệ với phí giao dịch chỉ 1,75%

Đặc biệt, EzCash.vn Cash Back cung cấp cho bạn một ưu đãi đặc biệt từ chương trình “Đặc quyền chi tiêu ngoại tệ”. Trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi, khi bạn thực hiện các giao dịch trực tuyến bằng ngoại tệ qua thẻ tín dụng EzCash.vn Cash Back, bạn sẽ được giảm phí quản lý giao dịch ngoại tệ xuống chỉ còn 1.75% (tối thiểu 10.000 VNĐ) thay vì 3.00% (tối thiểu 10.000 VNĐ) theo biểu phí thẻ tín dụng hiện hành. Điều này giúp bạn nhận được nhiều món hàng yêu thích hơn với nguồn tài chính tiết kiệm nhất.

Hưởng nhiều tiện ích khác từ dòng thẻ tín dụng EzCash.vn Cash Back

Ngoài những ưu đãi độc quyền từ EzCash.vn, bạn còn sẽ nhận được nhiều tiện ích khác khi là chủ sở hữu thẻ tín dụng EzCash.vn Cash Back.

  • Hoàn tiền không giới hạn lên đến 10%: Bạn sẽ được hưởng ưu đãi hoàn tiền theo quy định hiện hành của EzCash.vn khi sử dụng thẻ tín dụng Cash Back để chi tiêu.
  • Miễn lãi đến 55 ngày: Bạn sẽ có thêm thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày cho tất cả các giao dịch chi tiêu mua sắm qua thẻ. Thật tuyệt vời, phải không?
  • Đổi tiền hoàn đơn giản và nhanh chóng qua MyEzCash.vn: Bạn có thể tự quy đổi số tiền hoàn tích lũy thành tiền mặt hoặc phí thường niên thông qua ứng dụng MyEzCash.vn chỉ trong ít hơn 30 giây ngay trên điện thoại di động mà không cần phải liên hệ tổng đài hay đến chi nhánh của EzCash.vn.
  • Tận hưởng thế giới ưu đãi thẻ EzCash.vn Daily Deals: Bạn sẽ được tận hưởng ưu đãi độc quyền không giới hạn từ EzCash.vn và Mastercard. Cùng nhau trên hành trình của bạn, chúng tôi mang đến các ưu đãi giảm giá đến 25% tại các nhà hàng nổi tiếng, giảm giá đến 15% tại các phòng khám Quốc Tế CarePlus, và giảm giá từ 10% – 30% tại hàng trăm thương hiệu lớn khác.

Đặc biệt, nếu bạn mở mới thẻ tín dụng EzCash.vn Cash Back từ nay đến 15/08/2020, bạn sẽ nhận được một khoản hoàn tiền lên đến 2.000.000 VNĐ. Đừng chần chừ nữa, hãy ghé qua bất kỳ chi nhánh EzCash.vn nào gần nhất, gọi điện thoại đến số 18008192 hoặc truy cập vào trang web EzCash.vn để mở thẻ tín dụng EzCash.vn Cash Back ngay bây giờ và tận hưởng hàng ngàn tiện ích và ưu đãi tuyệt vời.

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.