Thẻ Tín Dụng

Nhận lương tiền mặt thì mở thẻ tín dụng như thế nào?

Nếu bạn đang nhận lương bằng tiền mặt, đừng lo! Bạn vẫn có thể mở thẻ tín dụng Visa/Mastercard. Hiện nay, các ngân hàng vẫn tiếp tục phát hành thẻ tín dụng cho những người nhận lương bằng tiền mặt. Điều này cho thấy nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng rất lớn. Vì vậy, nếu bạn chưa biết cách sử dụng thẻ Visa, hãy nhanh chóng đăng ký và trải nghiệm!

Mở thẻ tín dụng khi nhận lương bằng tiền mặt

Hiện nay, còn rất nhiều người nhận lương bằng tiền mặt mong muốn có thẻ tín dụng để sử dụng. Để hỗ trợ nhóm khách hàng này, các ngân hàng đã có những chính sách phát hành thẻ tín dụng phù hợp. Để mở thẻ tín dụng, bạn cần chuẩn bị:

  • Bảng xác nhận lương theo mẫu mà ngân hàng quy định.
  • Kèm theo các chứng từ hồ sơ để xét duyệt mở thẻ như: chứng minh nhân dân, hợp đồng lao động, sổ hộ khẩu…

Các ngân hàng hiện nay đang hỗ trợ mở thẻ tín dụng theo hình thức nhận lương bằng tiền mặt là VPBank, TPBank, Techcombank, Sacombank… Tùy theo chính sách riêng của mỗi ngân hàng mà sẽ có những điều kiện khác nhau. Giờ đây, mức lương từ 5 triệu trở lên là đã có thể mở thẻ tín dụng.

Lưu ý khi mở thẻ tín dụng bằng nhận lương tiền mặt

Để chứng minh được nguồn thu nhập ổn định và thường xuyên, ngân hàng sẽ yêu cầu bạn làm các biểu mẫu khai thông tin theo quy định. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu các thông tin liên quan đến việc làm thẻ tín dụng theo hình thức này để sử dụng thẻ cho hiệu quả như:

  • Khách hàng là nhân viên của cơ quan nhà nước đã được cấp biên chế, hoặc là nhân viên của công ty có vốn điều lệ >= 10 tỷ thì có cơ hội sở hữu thẻ tín dụng rất cao. Điều này là một trong những điều kiện tiên quyết để các ngân hàng quyết định cấp thẻ tín dụng cho bạn.
  • Hạn mức thẻ được cấp phụ thuộc vào mức lương cũng như hồ sơ mở thẻ của bạn. Thông thường, hạn mức sẽ gấp từ 2 lần lương trở lên.
  • Thẻ tín dụng cấp theo hình thức này vẫn đảm bảo nhận đầy đủ các ưu đãi, khuyến mãi giảm giá hay những đặc ân riêng biệt của thẻ tín dụng.
  • Chính sách về thời hạn miễn phí lãi suất hay áp dụng lãi suất nếu trả trễ cũng như thẻ tín dụng mở bằng hình thức khác.

Như vậy, việc các ngân hàng chấp nhận cấp thẻ tín dụng cho khách hàng nhận lương bằng tiền mặt đã tạo cơ hội dùng thẻ tín dụng cho nhiều người hơn. Nhu cầu chi tiêu sinh hoạt tài chính từ đó cũng được đáp ứng nhanh chóng hơn. Vì vậy, đừng bỏ lỡ bất cứ những ưu đãi và tiện ích mà thẻ tín dụng mang lại. Khi được cấp thẻ, đừng quên cách sử dụng thẻ Visa sao cho hiệu quả nhất với cuộc sống của mình. Để thuận tiện hơn, bạn hãy tham khảo sản phẩm thẻ Visa của ngân hàng số Timo. Cách thức phát hành thẻ đơn giản nhanh chóng cùng nhiều tiện ích hấp dẫn đang chờ đón bạn trải nghiệm. EzCash.vn

Related Articles

Back to top button