Thẻ tín dụng Visa không còn là khái niệm xa lạ đối với người dân Việt Nam nữa khi rất nhiều ngân hàng đang phát hành loại thẻ và điều kiện làm thẻ ngày càng đơn giản cho khách hàng. Sự tiện lợi của chiếc thẻ tín dụng mang lại cho bạn là không thể phủ nhận. Và để bắt kịp với những ngân hàng truyền thống. Sau khi cán mốc 50,000 thành viên, ngân hàng số Timo đã ra mắt thẻ tín dụng Timo Visa. Lợi ích của thẻ tín dụng Timo Visa không chỉ dừng lại ở tính năng mà tại thời điểm này, nếu bạn đăng ký làm thẻ tín dụng, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi cực kỳ bất ngờ.

>> Xem thêm: Thẻ VISA Credit là gì?

Lợi ích của thẻ tín dụng Timo Visa

 • 3% phí chuyển đổi ngoại tệ: Như vậy, khi bạn đi du lịch hay công tác tại nước ngoài sẽ không cần phải lo lắng về việc mang tiền mặt nhiều mà vẫn không tốn thêm phí đổi ngoại tệ.
 • Hạn mức tín dụng linh hoạt: Từ 10 triệu đến 100 triệu.
 • Thanh toán trong nước và nước ngoài: Ổn định và nhanh chóng.
 • Chu kỳ miễn lãi lên đến 55 ngày.
 • Miễn phí thường niên trọn đời.
 • Hàng trăm ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán bằng Timo Visa: Dịch vụ nhà hàng, quán ăn, làm đẹp, du lịch,… được ưu đãi đến 50%.

Ngoài ra, biểu phí thẻ Timo Visa* cũng rất cạnh tranh. Như vậy, sở hữu chiếc thẻ tín dụng Timo Visa, bạn sẽ không chỉ tận dụng được nguồn tiền từ ngân hàng Timo mà còn tha hồ vi vu giải trí với bạn bè và người thân. Đây là chiếc thẻ rất phù hợp cho bạn “bỏ túi” trong chuyến du lịch sắp tới!

>> Xem thêm: Thẻ ghi nợ quốc tế là gì? Phân loại, cách mở thẻ và những điều cần lưu ý cho người mới sử dụng

Thủ tục đăng ký thẻ tín dụng Timo Visa cực đơn giản

Bạn sẽ không nhất thiết phải chứng minh giấy tờ phức tạp. Mọi thứ đều dễ dàng hơn khi bạn đã là thành viên của Timo. Chúng tôi sẽ xét duyệt dựa trên 1 trong 3 cách:

 • Số dư trung bình trong tài khoản thanh toán Timo Spend Account 3 kỳ gần nhất.
 • Tài khoản Tiết kiệm có kỳ hạn Term Deposit:
  • Đã có sổ tiết kiệm kỳ hạn 06 tháng trở lên: Số dư từ 20 triệu VNĐ và đã duy trì tối thiểu 03 tháng.
  • Chưa có sổ tiết kiệm kỳ hạn Timo: Tại thời điểm nộp hồ sơ, mở mới 01 Term Deposit kỳ hạn 06 tháng trở lên, số dư từ 20 triệu VNĐ và không được tất toán trước hạn.
 • Thẻ tín dụng đã có tại ngân hàng khác: Có từ 1 – 3 thẻ tín dụng hạn mức tối thiểu 50 triệu VNĐ tại ngân hàng: HSBC – ANZ – Citibank – Standard Chartered bank – Techcombank – Vietcombank – ACB – Sacombank – BIDV – Vietinbank.

>> Xem thêm: Credit Card là gì? Khác gì Debit Card? Lưu ý khi mở thẻ mà bạn cần biết

Nếu như chưa là thành viên Timo, bạn chỉ cần gửi yêu cầu mở tài khoản trực tuyến. Sau đó, nhân viên ngân hàng số Timo sẽ liên lạc và hẹn bạn đến Timo Hangout trong thời gian thuận tiện nhất cho bạn. Đăng ký ngay và trải nghiệm lợi ích của thẻ tín dụng Timo Visa nhé!

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.