Bạn đang gặp khó khăn về tài chính và đang tự hỏi liệu thẻ tín dụng SCB có cho phép rút tiền mặt không? Và mức phí cho dịch vụ này là bao nhiêu? Hãy cùng EzCash.vn tìm hiểu về tính năng rút tiền và mức phí rút tiền từ thẻ tín dụng SCB.

Đa tính năng và tiện dụng của thẻ tín dụng SCB

Thẻ tín dụng SCB là một trong những loại thẻ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Với tính năng chi tiêu trước trả tiền sau, miễn lãi suất lên đến 55 ngày, thẻ tín dụng SCB giúp bạn dễ dàng mua sắm tại mọi điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới. Ngoài ra, thẻ tín dụng SCB còn có tính năng rút tiền mặt linh hoạt, phù hợp với những chủ thẻ có nhu cầu cần tiền mặt gấp.

Thẻ tín dụng SCB có cho phép rút tiền mặt không?

Có thể bạn không biết rằng, thẻ tín dụng SCB hoàn toàn có thể rút tiền mặt. Bạn có thể rút tiền bằng tiền Việt hoặc ngoại tệ tuỳ theo nhu cầu của mình. Để thực hiện việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SCB, bạn có thể sử dụng hệ thống cây ATM liên kết Napas trên cả nước và quốc tế. Rút tiền từ thẻ tín dụng SCB là giải pháp hiệu quả khi bạn cần thiết.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng mức phí rút tiền qua thẻ tín dụng SCB là khá cao so với thẻ ghi nợ. Ngoài phí rút tiền, ngân hàng còn tính lãi suất cho đến khi bạn thanh toán toàn bộ số nợ. Do đó, chỉ nên rút tiền từ thẻ tín dụng SCB khi thực sự cần thiết để tránh chịu “thiệt đơn thiệt kép”.

Mức phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SCB

Khi bạn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SCB, bạn sẽ phải chịu mức phí theo quy định của ngân hàng. Thông thường, phí rút tiền thẻ tín dụng SCB dao động từ 2-4% tổng số tiền rút, tối thiểu từ 60.000 VND. Số tiền phí sẽ được trừ trực tiếp vào số tiền bạn rút. Tuy mức phí này khá cao, do đó bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định rút tiền.

Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng SCB

Sau khi rút tiền, ngân hàng sẽ tính lãi suất tùy theo từng loại thẻ tín dụng mà bạn đang sử dụng. Mức lãi suất này được quy định bởi ngân hàng và có thể từ 2% trở lên hàng tháng. Để tránh chịu lãi suất cao, hãy thanh toán dư nợ đúng hạn. Hãy nhanh chóng thanh toán nợ để tránh thanh toán lãi suất quá cao.

Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SCB

Bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng SCB thông qua hệ thống cây ATM hoặc phòng giao dịch của ngân hàng. Phí rút tiền từ cây ATM sẽ cao hơn so với phòng giao dịch của ngân hàng. Dưới đây là các bước để rút tiền từ thẻ tín dụng SCB:

Rút tiền mặt từ cây ATM

  • Tìm đến cây ATM gần nhất, có thể là cây ATM của SCB hoặc các cây ATM khác có biểu tượng Visa/Mastercard.
  • Cho thẻ tín dụng vào khe, nhập mã PIN.
  • Chọn giao dịch rút tiền và nhập số tiền muốn rút.
  • Nhận tiền và thẻ từ khe cây ATM.

Rút tiền tại ngân hàng

  • Đến phòng giao dịch của ngân hàng SCB.
  • Yêu cầu ứng tiền mặt từ thẻ tín dụng.
  • Xuất trình thẻ và giấy tờ tùy thân để xác minh thông tin.
  • Giao dịch viên quẹt thẻ, nhập số tiền bạn muốn rút và in hóa đơn.
  • Kiểm tra lại thông tin trên hóa đơn và ký tên.
  • Nhận lại tiền, thẻ và hóa đơn.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về tính năng rút tiền và mức phí rút tiền từ thẻ tín dụng SCB. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi sử dụng tính năng này để quản lý tài chính một cách hiệu quả.

Tìm hiểu thêm:

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.