Cập nhật Top 10 thẻ tín dụng ngân hàng ưu đãi nhất thị trường hiện nay giúp bạn lựa chọn được ngân hàng mở thẻ tín dụng để đáp ứng các nhu cầu tài chính.

Có thể thấy rằng, thẻ tín dụng đang trở thành một công cụ đắc lực trong cuộc sống hàng ngày, giúp bạn giải quyết các vấn đề về tài chính. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán cho các khoản mua sắm, du lịch, bảo hiểm mà không cần phải mang theo tiền mặt. Đặc biệt, hình thức tiêu trước trả sau còn giải pháp “cứu cánh” trong trường hợp cấp thiết.

Để thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm của mình, hầu hết các ngân hàng đều đưa ra chương trình ưu đãi mở thẻ và ưu đãi sử dụng thẻ. Vậy, mở thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

Tiêu chí lựa chọn ngân hàng mở thẻ tín dụng tốt

Để đánh giá thẻ tín dụng của ngân hàng nào tốt, bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau đây:

Danh tiếng và uy tín

Việc nên mở thẻ tín dụng ở ngân hàng nào phụ thuộc phần lớn vào danh tiếng và uy tín của đơn vị. Thông thường, những ngân hàng uy tín sẽ phát triển mạnh, chất lượng dịch vụ tốt và mạng lưới chi nhánh phủ sóng trên toàn quốc.

Khi mở thẻ tín dụng bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin về ngân hàng đó như lịch sử thành lập, tốc độ phát triển, đánh giá của khách hàng. Không nên mở thẻ tín dụng ở những tổ chức hay ngân hàng nhỏ lẻ, có lịch sử hoạt động xấu.

Lãi suất thẻ tín dụng

Tiêu chí tiếp theo chính là làm thẻ tín dụng ngân hàng nào lãi suất thấp. Với thẻ tín dụng, bạn cần quan tâm đến 2 loại lãi suất đó là lãi suất trả chậm và lãi suất khi rút tiền. Việc tìm hiểu, so sánh lãi suất giữa các ngân hàng sẽ giúp bạn tránh được những khoản phí nếu không may thanh toán nợ quá hạn hay rút tiền mặt khi cần thiết.

Hạn mức thẻ tín dụng

Mỗi một ngân hàng sẽ có những quy định riêng về hạn mức thẻ. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc phần lớn vào thu nhập hàng tháng của khách hàng. Lựa chọn ngân hàng có hạn mức tín dụng cao sẽ là một điểm cộng trong việc mở thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt.

Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng

Là các khoản phí liên quan đến việc mở thẻ và sử dụng thẻ của khách hàng. Các ngân hàng sẽ đưa ra biểu phí cho từng hạng mục tín dụng nên mức phí sẽ không giống nhau. Để lựa chọn được ngân hàng tốt nhất bạn nên mở thẻ tín dụng ở ngân hàng có mức phí thấp, có nhiều ưu đãi trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng.

Ưu đãi và tiện ích của thẻ tín dụng

Để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ, hầu hết các ngân hàng đều đưa ra nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. Bạn nên mở thẻ tín dụng ở các ngân hàng có liên kết với các đối tác thường xuyên mua sắm, sử dụng dịch vụ, để tận dụng tối đa ưu đãi này.

Tính bảo mật cao

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhằm đảm bảo sự an toàn, tránh bị kẻ gian đánh mất thông tin. Tốt nhất bạn nên làm thẻ tín dụng có mã bảo mật OTP 2 lớp, khi có giao dịch mã OTP sẽ được gửi về điện thoại của bạn. Giao dịch chỉ hoàn tất khi nhập đúng mã OTP.

Top 10 ngân hàng mở thẻ tín dụng ưu đãi tốt nhất năm 2023

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mở thẻ tín dụng của ngân hàng nào tốt thì có thể tham khảo những ngân hàng dưới đây. Chắc chắn đó sẽ là gợi ý tuyệt vời giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một ngân hàng phù hợp với tiêu chí mình đưa ra.

Mở thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

Thẻ tín dụng VPBank là một trong 10 ngân hàng mở thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, trong nhiều năm qua VPBank luôn nằm trong top 10 ngân hàng Việt Nam được yêu thích nhất. Sử dụng thẻ tín dụng VPBank, khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chỉ với mức thu nhập từ 5-7 triệu/tháng, khách hàng có cơ hội sở hữu thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 500 triệu đồng. Đặc biệt, phí thường niên VPBank đang áp dụng chỉ từ 274.000 – 400.000 đồng. Ngoài ra, với khách hàng có nhu cầu làm thẻ Credit Card nhưng không biết ngân hàng nào tốt thì có thể tham khảo những ưu đãi của VPBank.

Thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank

Được thành lập từ năm 1993, Techcombank nằm trong Top những ngân hàng hàng đầu ở Châu Á. Ngân hàng Techcombank cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách hàng.

Trong đó, sản phẩm thẻ tín dụng Techcombank được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng. Chỉ với mức thu nhập hàng tháng từ 6 triệu đồng, bạn có thể sở hữu một chiếc thẻ tín dụng Techcombank với hạn mức lên đến 1 tỷ đồng. Phí thường niên từ 300.000 – 550.000 nghìn đồng/năm.

Thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank

Trong những năm 2018, 2019 vừa qua, ngân hàng Vietcombank được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm thẻ tín dụng. Vietcombank là một trong những ngân hàng hàng đầu về dịch vụ thẻ tại Việt Nam. Sự kết hợp giữa Vietcombank và Vietnam Airlines, American Express đã tạo ra tấm thẻ tín dụng cao cấp nhất thị trường.

Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express có hạn mức tín dụng lên đến 1 tỷ đồng. Tấm thẻ này tập trung vào những ưu đãi và quyền lợi về hàng không, bảo hiểm, du lịch, giải trí.

Bên cạnh đó, bạn có lựa chọn một số loại thẻ tín dụng đồng thương hiệu quả Vietcombank như Vietcombank Diamond Plaza Visa, Vietcombank Vietnam Airlines American Express, Vietcombank Unionpay có hạn mức lên đến 500 triệu với phí thường niên chỉ 400.000 đồng.

Thẻ tín dụng ngân hàng VIB

VIB chính là một gợi ý không tồi với những ai không biết nên đăng ký thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt. Với tấm thẻ tín dụng VIB, bạn có thể tận hưởng ưu đãi suốt 365 ngày từ các đối tác của VIB và MasterCard. Bạn có thể thanh toán dễ dàng và nhanh chóng ở bất cứ đâu với 1,9 triệu ATM toàn cầu và 33 triệu điểm chấp nhận thẻ.

Để sở hữu tấm thẻ tín dụng VIB “thần thánh” khách hàng cần đáp ứng điều kiện về thu nhập từ 10 triệu đồng trở lên. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một thẻ tín dụng với hạn mức lên đến 200 triệu đồng. Hiện đại VIB đang áp dụng mức phí thường niên vô cùng hấp dẫn chỉ từ 250.000 – 400.000 đồng/năm với sản phẩm thẻ tín dụng VIB Chip MasterCard chuẩn và VIB Chip MasterCard vàng.

Mở thẻ tín dụng ngân hàng BIDV

BIDV là ngân hàng thương mại cổ phần với hơn 60 năm hình thành và phát triển. Với sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng BIDV, bạn sẽ dễ dàng thanh toán và quản lý tài chính hiệu quả… Đặc biệt, BIDV còn thường xuyên tổ chức các ưu đãi vàng với khuyến mại lên tới 50% tại các đối tác liên kết.

Mức thu nhập từ 4 -7 triệu đồng đồng, bạn dễ dàng sở hữu một thẻ tín dụng với hạn mức 200 triệu, mức phí thường niên là 200.000 – 400.000 đồng. Các loại thẻ tín dụng hiện đang được phát hành tại BIDV như thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Classic, thẻ đồng thương hiệu BIDV Visa Manchester United.

Ngoài ra, BIDV còn cấp thẻ tín dụng với hạn mức cao lên tới 1 tỷ mà phí thường niên 300.000 -1.000.000 đồng/năm. Chương trình áp dụng với những khách hàng sở hữu một trong các loại thẻ tín dụng BIDV Visa Gold, BIDV Mastercard Platinum, BIDV Visa Platinum.

Thẻ tín dụng ngân hàng Citibank

Nếu bạn đang không biết mở thẻ tín dụng ở ngân hàng nào tốt thì có thể lựa chọn Citibank làm người bạn đồng hành cho các chi tiêu, mua sắm cũng như các hoạt đồng thường ngày khác. Citibank áp dụng chương trình tự động tích lũy suốt năm, ưu đãi ăn uống, mua sắm, du lịch tối đa 50%.

Thu nhập từ 10-15 triệu khách hàng sẽ được cấp phát hành thẻ tín dụng với hạn mức cao nhất 900 triệu. Một số thẻ tín dụng bạn có thể làm như Citi Rewards, Citi Cash Back, Citi ACE Life, phí thường niên từ 800.000 đến 1,2 triệu đồng.

Thẻ tín dụng ngân hàng HSBC

Bạn đang tìm kiếm thẻ tín dụng có lãi suất 0% và 0 đồng phí chuyển đổi thì HSBC chính là lựa chọn hàng đầu. Ngoài ra, HSBC còn triển khai chương trình mua hàng trả góp lên tới 24 tháng, khách hàng không phải chịu bất cứ khoản phí nào.

Với mức thu nhập 6 triệu khách hàng sẽ sở hữu thẻ tín dụng HSBC Visa chuẩn, hạn mức 12 – 60 triệu đồng, phí thường niên 300 nghìn đồng. Thu nhập từ 12-18 triệu được cấp thẻ tín dụng hạn mức 1 tỷ đồng, phí thường liên 600-1,2 triệu đồng/năm. Bên cạnh đó là các loại thẻ tín dụng HSBC Premier World MasterCard, HSBC Visa Vàng, HSBC Visa Bạch Kim…

Thẻ tín dụng ANZ

ANZ là một trong những nhà phát hành thẻ đáp ứng được nhu cầu sống của mọi cá nhân. Đặc biệt với những khách hàng yêu mua sắm và thích đi du lịch thì nhất định không thể bỏ qua thẻ tín dụng ANZ. Bởi, sử dụng thẻ ANZ khách hàng có thể mua sắm tại hơn 30 triệu điểm mua sắm trên khắp thế giới.

Hơn nữa, bạn còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn như chuyến bay miễn phí, rút tiền mặt dễ dàng mọi lúc mọi nơi với hạn mức thẻ lên đến 600 triệu đồng. Miễn phí thường niên đối với khách hàng sử dụng thẻ tín dụng ANZ Signature Priority. Còn với thẻ ANZ Travel Platinum phí 1,5 triệu đồng, ANZ Platinum 1,1 triệu đồng.

Thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Với thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng sẽ được tận hưởng những ưu đãi, tiện ích hấp dẫn từ các khách sạn 5 sao, sân golf, cửa hàng thời trang cao cấp áp dụng trên toàn thế giới. Mức thu nhập từ 3-5 triệu có thể sở hữu thẻ tín dụng nội địa Sacombank Family.

Ngoài ra, với khách hàng có nhu cầu làm thẻ quốc tế có thể tham khảo một số loại thẻ như Sacombank MasterCard, Sacombank Visa, Sacombank JCB Car Card…Hạn mức thẻ 200 triệu, phí thường niên chỉ từ 200-299.000 đồng. Đặc biệt, hạn mức thẻ tín dụng lên đến 1 tỷ nếu sở hữu thẻ quốc tế Sacombank Visa Platinum, phí thường niên chỉ 999.000 nghìn đồng/năm.

Thẻ tín dụng ngân hàng TPBank

TPBank luôn tạo ra những sản phẩm thẻ tín dụng đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Mỗi một loại thẻ tín dụng TPBank đều mang đến những đặc quyền riêng biệt, tạo ra phong cách cho từng khách hàng.

  • Thẻ World MasterCard Golf Privé: Khách hàng sẽ có nhiều trải nghiệm golf thú vụ cùng các golfer cùng đẳng cấp.
  • Thẻ World MasterCard Club Privé: Với nhiều ưu đãi đặc quyền giúp khách hàng kết nối được với các những người lãnh đạo khác.
  • Thẻ TPBank Visa: Có thể chi tiêu thỏa thích ở mọi lúc mọi nơi, có thể quy đổi quà tặng hấp dẫn mà ngân hàng đưa ra.
  • Thẻ TPBank Visa Platinum: Hạng thẻ cao cấp, có thể chi tiêu với hạn mức lên tới 1 tỷ đồng. Khách hàng được trải nghiệm những ưu đãi đẳng cấp, sang trọng ở trong và ngoài nước.

Trên đây là những thông tin tham khảo giúp bạn giải đáp được thắc mắc thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt. Hy vọng qua đó, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được thẻ tín dụng ngân hàng tốt phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của mình.

TÌM HIỂU THÊM:

  • Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng online nhanh nhất 2023
  • Thẻ tín dụng và những lợi ích mang của thẻ tín dụng mang lại

By Thai Anh

Hỗ trợ bạn đọc có thêm nhiều kiến thức vay vốn. Giúp mọi người có thể giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống thường ngày.